10 thứ đã từng tồn tại trong Liên minh có thể bạn chưa biết

10 thứ đã từng tồn tại trong lol

Liên minh là một tựa game có thời gian phát triển khá lâu. Đủ để nó có được tính lịch sử, những người chơi lâu năm chắc hẳn đã trải qua vô vàn những lần thay đổi của LoL. Bài viết này sẽ liệt kê 10 thứ đã từng tồn tại trong Liên minh có thể bạn chưa biết. Hãy cùng xem xem bạn đã từng thấy bao nhiêu thứ trong danh sách này nhé!

Top 10 thứ đã từng tồn tại trong Liên minh có thể bạn chưa biết

Bên cạnh những cập nhật mới không ngừng được tải lên. Liên minh cũng mang cho mình những dấu ấn riêng bằng các sản phẩm huyền thoại. Bạn có thể điểm qua 10 điều sau về tựa game này.

10 thứ đã từng tồn tại trong lol

Mắt vật tổ

Nếu bạn là người chơi từ trước khi Liên minh update lên bản hiện tại. Mắt vật tổ sẽ là thứ mà bạn và game thủ khác yêu thích nhất. Thay vì trước đây bạn phải dành một số tiền để mua mắt. Thì bây giờ bạn có thể lựa chọn luân phiên giữa vật phẩm này và Máy quét. 

Sau khi nâng cấp lên tầm cắm mắt sẽ được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên Mắt vật tổ sau khi nâng cấp sẽ không thể tàng hình. Một yếu điểm khá lớn cho vật phẩm này. 

Tốc biến

Như bạn đã biết tên gọi của phép bổ trợ này là Flash. Hiện Tốc biến đã được nâng thời gian hồi lên và đồng thời khoảng cách Tốc biến đã giảm xuống. 

Tránh trường hợp nhà nhà dùng Tốc biến, người người dùng Flash. Tốc biến cũ cũng có hình dạng khác với Tốc biến hiện tại, đương nhiên sẽ không hấp dẫn bằng. Tuy nhiên nó vẫn mang một ý nghĩa kỷ niệm đối với người chơi LoL.

Thuốc Tiên Oracle

thuốc tiên Oracle

Đây quả thực là một vật phẩm bá đạo trong Liên minh. Những tướng có kỹ năng tàng hình đã bị ám ảnh bởi khả năng của vật phẩm này. Thuốc Tiên Oracle sẽ cung cấp cho người chơi tầm nhìn chuẩn, tránh được mọi loại ẩn thân. 

Vật phẩm này có thời hạn khá hạn chế và khoảng cách cũng rất ngắn. Việc bỏ đi vật phẩm này đã gây ra nhiều phản hồi trái chiều. Tuy nhiên đây lại là điểm khuyến khích người chơi sử dụng các tướng có điểm tàng hình.

Đồng hồ quái rừng

Đây là điểm khá tiện lợi nhưng có vẻ nó làm mất đi sự chuyên nghiệp cho vị trí Jungle. Quái rừng trước đây khi hồi sinh không hề có hiển thị bất cứ điều gì. Từ khi có đồng hồ này thì người chơi không cần mất thời gian để canh chừng quái hồi sinh nữa.

Họ chỉ cần xem đồng hồ và ăn quái rừng đúng lúc. Nếu như trước đây việc cướp rừng rất ít khi diễn ra. Vì ngay cả team nhà cũng không biết quái rừng khi nào sẽ hồi lại. 

Ngọc bổ trợ

Trước đây bên cạnh việc tốn tiền mua tướng bạn còn phải tốn kha khá IP để mua ngọc. Nếu không có chiến thuật hay thì ngọc mà bạn mua coi như bỏ đi. 

ngọc bổ trợ

Bản cập nhật mới của Liên minh nay đã thay ngọc bổ trợ bằng bảng bổ trợ. Điều này giúp tạo sự công bằng và yêu cầu kỹ năng của người chơi nhiều hơn. Một thay đổi mà theo tôi là khá hữu ích. 

Bộ đếm Ping

đếm ping lol

Thay vì sử dụng các tích hợp đếm mức Ms thì nay Liên minh đã cung cấp hẳn cho bạn một bộ đếm. Nó giúp bạn xác định tình trạng mạng của mình từ đó có điều chỉnh phù hợp. Bộ đếm này cũng hiển thị sẵn mức Fps trên máy bạn. Đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy luôn hiện rõ.

Chiêu cuối của Twisted Fate

tf ulti cũ

Kẻ gây nên những cơn ác mộng cho kẻ địch yếu máu không phải Karthus mà chính là Lá bài định mệnh. Twisted Fate trước kia có chiêu cuối có thể dịch chuyển toàn map. Hắn có thể ngay lập tức đến một vị trí trên bản đồ. Khi kích hoạt chiêu thức này thì đồng thời cả màn hình sáng lên; để lộ vị trí của toàn bộ tướng địch.

Lợi ích từ Rồng

Khác với bản Update ngày càng phức tạp của Liên minh. Rồng chỉ mang về một lượng vàng và Exp phù hợp cho người chơi. 

rồng lol cũ

Tiêu diệt rồng cũng đơn giản hơn nhiều cho các game thủ thời bấy giờ. Rồng mới có đến 5 loại với đại diện cho 4 nguyên tố và một Rồng nghìn tuổi. Lợi ích từ Rồng cũng vì thế mà thay đổi theo.

Mắt tím đời cũ

Đối với người chơi Liên minh Mắt tím là một trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên chỉ những người chơi lâu năm mới biết được Mắt tím một thời có hiệu lực bằng cả Mắt xanh. Hiện nay hiệu lực của mắt tím chỉ còn 4 chấm máu. Mắt tím không tàng hình nên người dùng có thể loại bỏ nó bằng đòn đánh thường. 

Chế độ URF

urf cũ

Có lẽ đây là cập nhật hấp dẫn nhất mà người chơi có thể tìm thấy trên LoL. Sự xuất hiện của chế độ Ultra Rapid Fire đã khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy chỉ là một map theo sự kiện nhưng URF luôn có sức hút lớn đối với người chơi. 

Kết luận chung

Dù có thứ hữu ích có thứ không hữu ích. Nhưng 10 thứ đã từng tồn tại trong Liên minh có thể bạn chưa biết sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến với Đấu trường công lý và tự mình khám phá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan