5 pháp sư mạnh nhất trong Tốc Chiến

5 tướng đường giữa mạnh tốc chiến

Chọn những pháp sư nào để tăng khả năng chiến thắng trong Wild Rift và cách hoàn tiền trong Tốc Chiến

League of Legends: Wild Rift đã ra mắt ở các khu vực khác. Với lượng người chơi mới, điều quan trọng là bạn phải biết tướng nào phù hợp nhất với vai trò mong muốn của mình.

Nếu bạn muốn nhân rộng hiệu suất pháp sư của mình từ League sang Wild Rift, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với hàng loạt các nhà vô địch hiện có trong trò chơi. Mặc dù có một số khác biệt giữa các vị tướng được điều chỉnh để chơi trên thiết bị di động, nhưng lối chơi cốt lõi là giống nhau.

Dưới đây là những pháp sư mạnh nhất trong Wild Rift.

Ahri

Ahri vẫn giữ nguyên lối chơi cốt lõi của mình từ LMHT, giúp bạn có thể dễ dàng chuyển sang phiên bản di động của cô ấy. Cô ấy hiện là một trong những lựa chọn mạnh nhất ở đường giữa, người mà bạn có thể dễ dàng gánh game. Mặc dù bạn sẽ cần một vài trò chơi để điều chỉnh cho phù hợp với cảm giác di động khi bắn kỹ năng, nhưng bạn sẽ không thể ngăn cản một khi bạn làm như vậy.

ahri tốc chiến

Annie

Annie là một trong những pháp sư tốt nhất nếu bạn đang muốn tìm hiểu vai trò của mình ở đường giữa. Điểm khác biệt so với phiên bản PC là Q của cô ấy giờ là một kỹ năng gây hiệu ứng vùng và khiên E của cô ấy cũng là một kỹ năng. Ngoài ra, cô ấy vẫn giữ các chức năng cốt lõi của mình và hoạt động như một người chơi poker và người khởi xướng tuyệt vời trong các cuộc giao tranh.

annie tốc chiến

Aurelion Sol

Aurelion Sol là tướng giống như trong LMHT . Anh ấy không nhận được sự điều chỉnh nào và vẫn đang thử thách nhưng rất đáng để chơi. Anh ta có sát thương cơ bản lớn cho phép bạn dễ dàng farm và cấu rỉa kẻ thù, đồng thời E của anh ta cho phép bạn đi lang thang và giúp đỡ các làn đường khác. Chiêu cuối của anh ta là tàn phá trong combat và có thể xoay chuyển các trận đấu.

Aurelion Sol tốc chiến

Lux

Lux đã duy trì đầy đủ bộ trang bị Liên minh của mình và đã thống trị các trò chơi của Wild Rift trong một thời gian. Cô ấy khá dễ chơi khi bạn điều chỉnh theo các điều khiển di động và là một trong những pháp sư có ảnh hưởng nhất hiện tại.

Khả năng kiểm soát đám đông của cô ấy kết hợp với sát thương khổng lồ của cô ấy khiến cô ấy giữ một vị trí trong danh sách top năm này.

lux tốc chiến

Xem thêm: các tướng trong liên minh tốc chiến

Orianna

Orianna vẫn giữ nguyên ngoại trừ chiêu E của cô ấy giờ là một kỹ năng được điều chỉnh để điều khiển cơ động. Bộ trang bị của cô ấy là hiện thân của một pháp sư đường giữa hoàn hảo, cho bạn nhiều cơ hội để chơi phòng thủ hoặc tấn công dựa trên những gì đội của bạn cần.

Sát thương của cô ấy kết hợp với tiện ích của cô ấy khiến cô ấy trở thành một trong những pháp sư giỏi nhất trong Wild Rift.

oriana tốc chiến