Amumu Tốc Chiến, quân bài combat tổng siêu mạnh, cực đáng chơi

cách chơi amumu tốc chiến

Amumu trong Tốc Chiến là một trong những quân bài có nhiều kỹ năng khống chế, khắc chế các quân bài đốt máu cực kỳ hiệu quả. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối đầu với các đội hình có thiên hướng cấu rỉa. Hiệu quả cực tốt, dần như khắc chế các tướng cấu rỉa đấy.

Sức mạnh Amumu Tốc Chiến như thế nào?

Amumu Tốc Chiến nói chung có bộ kỹ năng giảm sát thương tốt. Đồng thời với vô vàn kỹ năng khống chế, vị tướng này luôn đem tới lợi thế không nhỏ trong các pha giao tranh. Vậy ngại gì không thử đúng không nào?

Amumu sẽ kết hợp tốt với các đội hình có nhiều kỹ năng sát thương diện rộng, thiên về combat. Cũng như cần gây sát thương tốt. Bởi quân bài này thực sự không có quá nhiều sát thương để dứt điểm mục tiêu đâu.

Cách build Amumu Tốc Chiến chuẩn leo rank

Muốn tối đa hóa phần thắng, việc xây dựng chuẩn luôn cần thiết. Các bạn có thể build Amumu theo thiên hướng như sau:

Ngọc bổ trợ

Dư chấn, Bậc thầy trí tuệ, Yếu điểm, Thợ săn khổng lồ là combo ngọc sử dụng chủ yếu ở thời điểm hiện tại. Khi sử dụng kỹ năng khống chế trúng mục tiêu. Các bạn sẽ được tăng một lượng giáp, kháng phép vượt trội đầu trận. Không có đồ cũng siêu cứng.

bảng ngọc amumu

Mặc dù càng giai đoạn về sau điểm ngọc này sẽ yếu đi. Nhưng để đầu game dễ thở, gank tốt hơn. Cho khả năng lên đồ tốt hơn theo thời gian. Các bạn có thể dễ dàng đạt trạng thái tốt nhất về sau đấy.

Trang bị cần lên

Mặt nạ vực thẳm, Giày thép gai, Áo choàng lửa, Tụ bão Zeke, Khiên băng Randuin, Giáp máu Warmog, Ngưng đọng của Ionia là combo mạnh nhất hiện nay. Cho độ tank cứng cả với sát thương vật lý lẫn phép thuật.

Có thể thay thế bằng Giáp băng, Giáp gai khi AD, Sát thủ địch quá vượt trội. Hay sử dụng Giày thủy ngân, Giáp thích ứng khi pháp sư địch mạnh. Tùy từng trường hợp trận đấu bạn có thể build phù hợp để có lợi thế cao nhất.

Cách chơi Amumu Tốc Chiến chuẩn theo từng giai đoạn

Đầu game, Amumu cần đẩy nhanh quá trình dọn lính rừng. Mục tiêu lên Level 2 sớm nhất, có thể ra lane gank ngay. Nếu không có đường nào gank có thể đẩy nhanh việc dọn rừng để lên Level 6 từ sớm.

Xem thêm: hướng dẫn cách chơi wukong trong tốc chiến

Amumu Tốc Chiến có thể đầu game không có nhiều kỹ năng gây sát thương. Nhưng khả năng khống chế cũng tương đối tốt. Nên đừng bỏ lỡ việc hỗ trợ các đường để dành lợi thế bạn nhé!

Giữa game, khi có một vài trang bị chống chịu. Amumu nên đẩy nhanh việc hỗ trợ các khu vực đường để dành lợi thế. Chiêu cuối có khả năng trói chân một vùng tương đối rộng, kết hợp với các kỹ năng khống chế khác sẽ trở nên chuẩn xác hơn.

cách chơi amumu

Bạn có thể để ý thời gian hồi chiêu cuối của đồng đội. Thực hiện một pha nhồi dame đẹp mắt để dứt điểm mục tiêu. Hãy nhớ rằng chiêu cuối cực dễ trúng, còn các kỹ năng khác cần định hướng. Nên bạn cần có một hướng chơi phù hợp để đạt được lợi thế cao hơn.

Cuối game, bạn có thể đi thẳng vào đội hình địch hoặc Tốc biến để sử dụng chiêu cuối. Hay sử dụng Quăng dải băng để tạo bất ngờ. Chúng sẽ mang tới những pha combat siêu lợi thế dành cho cả đội.

Muốn chơi Amumu Tốc Chiến hiệu quả các bạn nên giao tiếp với đồng đội. Bởi combo có đẹp, chuẩn tới đâu đi chăng nữa. Nếu không có đồng đội nhồi dame gần như cũng bằng thừa mà thôi. Vì thế có một hướng chơi hợp lý thực sự cần thiết, nó có thể đảm bảo được lợi thế, phần thắng cao nhất dành cho bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan