Giới thiệu chi tiết về bộ kỹ năng của Annette Liên Quân 

Annette Liên Quân 

Annette Liên Quân – nữ pháp sư với khả năng gây ra sát thương phép đồng thời cũng có thể bảo vệ xạ thủ và khống chế đối thủ rất mạnh. Đây là một sự lựa chọn rất phổ biến của nhiều anh em khi chọn chơi ở vị trí hỗ trợ. Hãy cùng https://kuesports.net/ tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này nhé.

Tổng quan về Annette

Là một vị tướng support cực mạnh về cả hồi máu và tấn công, có vai trò hồi máu chủ động và bảo vệ đồng đội cùng tấn công trong trận đấu. Áp đảo đội của địch, cô được xem là khá phù hợp với các vị tướng spam kỹ năng liên tục giúp cô có thể sống sót lâu hơn cùng các đồng minh đặc biệt là thời điểm đầu game ở đường Rồng.

Cô nàng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí hỗ trợ đường Rồng. Bất kỳ xạ thủ nào đi cùng Annette sẽ có thể tự tin áp đảo xạ thủ đối phương mà không lo lắng về việc thua đường. Chi tiết những kỹ năng hữu ích của cô nàng pháp sư này sẽ có ngay ở dưới đây.

Annette Liên Quân 
Tổng quan về Annette Liên Quân

Phân tích các bộ kỹ năng Annette Liên Quân

Gió nhẹ

Gió nhẹ là một nội tại khá độc đáo vì nó có khả năng mang lại cho nàng phù thủy nhỏ này cách đi đường khó có thể thua được. Một cách chi tiết như sau, mỗi lần có một tướng xung quanh nàng kể cả địch hay ta, hoặc thậm chí là bản thân cô tung chiêu, sẽ được tăng một điểm cộng dồn gió nhẹ. Đến khi có đủ 15 điểm thì vị tướng này sẽ hồi máu cho các tướng đồng minh quanh cô hoặc có thể một tướng đồng minh có máu thấp hơn 70% lượng máu tối đa.

Do đó mà vị tướng này được cho là vô cùng mạnh mẽ khi đi đường đôi cùng với xạ thủ với vai trò support, bảo vệ hay đi Đường giữa đối đầu với những vị tướng có thói quen tung chiêu bừa bãi như Raz là một điển hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đi rừng trong Liên quân

Gió xoáy

Một kỹ năng sát thương được coi là chủ đạo của vị tướng này, được chia làm hai phần. Phần thứ nhất là phạm vi ngoài vòng của chiêu thức. Có lượng sát thương của chiêu thức nếu như quan sát thì thấy bé, tuy nhiên xét trên toàn bộ thời gian mà bị gió xoáy kéo máu trong hai giây thì thật không nhỏ chút nào.

Nhờ có đặc điểm đốt máu trong một phạm vi vùng cố định cho nên gió xoáy được sử dụng chủ yếu trong việc đẩy lính; ngoài ra còn có công dụng nữa là dùng kết hợp với khống chế của đồng đội.

kỹ năng của Annette
Phân tích các bộ kỹ năng Annette Liên Quân

Đặc biệt đáng nể là phần tâm của chiêu thức, đây mới thực sự là thứ khiến cô quỷ nhỏ liên quan trở thành một cơn ác mộng của nhiều đối thủ. Khi kẻ địch đứng ở trung tâm của cơn gió thì chúng sẽ bị làm chậm, phải chịu sát thương một mức bằng 2% lượng máy tối đa mỗi lúc gió giật. Chính điểm này sẽ khiến cho đối thủ sẽ bị kéo một lượng máu lớn mặc dù vị tướng này không lên sát thương. 

Nhưng cũng vì lý do trên mà hội đồng đã thu nhỏ vùng tâm kỹ năng xuống mức thấp, làm cho anh em phải dùng kết hợp với các chiêu thức khống chế khác nhau mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh của kỹ năng. Một lưu ý nhỏ đối với người chơi là quân địch chỉ chịu max là 4 lần sát thương trong tâm cơn gió.

Gió nồm

Gió nồm là một kỹ năng độc đáo mang tính chất đột biến vô cùng lớn của cô nàng Annette bên cạnh kỹ năng sát thương chủ đạo gió xoáy chủ đạo. Kỹ năng này còn được chia làm hai phần Nội tại và Kích hoạt, làm cho độ phức tạp càng được đẩy lên mức cao hơn.

Khi trong trạng thái được kích hoạt thì vị tướng này sẽ bắn ra một cơn gió, sẽ dâm xuyên và làm chậm quân địch đầu tiên trúng phải. Khi cơn gió đập phải kẻ địch tiếp theo thì sẽ gom hai kẻ thù này lại tiếp tục gây thêm sát thương bằng cách làm choáng chúng. 

Đây là một kích hoạt khó dùng đòi hỏi không chỉ ở kỹ năng bắn và định hướng mà còn thêm cả cách tính toán được vị trí cả hai kẻ địch. Và tất nhiên kỹ năng gió nồm sẽ mang đến một lượng sát thương và hiệu ứng cực kỳ lợi hại và có giá trị khi bạn dùng thành công.

Gió nồm
Gió nồm là một kỹ năng độc đáo mang tính chất đột biến vô cùng lớn của cô nàng Annette

Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng không tải được Liên Quân Mobile

Khi đi đường anh em hãy nên lợi dụng từng đợt lính để có thể làm nền, nhờ đó mà kéo theo tướng của quân đối thủ vào những vị trí bất lợi; nguy hiểm khi đó bị ăn trọn gió xoáy.

Với nội tại, khi nữ tướng bị choáng đa số trận đấu nào cũng sẽ có hiệu ứng, vị tướng này sẽ nhận ngay được một lá chắn, góp phần tăng thêm giáp và giáp phép. Bên cạnh đó còn hồi lại được kỹ năng gió nồm. Nhờ có nội tại gió xoáy mà có khả năng chống gank vô cùng hiệu quả trong giai đoạn đi đường, hơn thế nữa còn có thể kết hợp với kỹ năng mắt bão.

Mắt bão

Vị tướng này có một chiêu kỹ năng cực kỳ hack não, đòi hỏi khả năng kết hợp nhịp nhàng của đồng đội. Khi sử dụng Mắt bão, sẽ được phóng tới mục tiêu chỉ định; gây sát thương và có thể gạt đối thủ ra khỏi phạm vi vòng tròn mà có vị trí của cô đang đứng. Một điều đáng nể hơn là trong khoảng thời gian bức tường gió còn tồn tại thì các vị tướng không tìm được cách đi qua nó được.

Sử dụng kỹ năng Mắt bão để bảo vệ team; nên nhớ rằng các đồng minh đứng ở chiêu cuối của cô sẽ được tăng thêm về tốc độ đánh và tốc độ chạy. Chính vì vậy mà những xạ thủ có sải chân tuy ngắn nhưng bù lại thể lực tay vô cùng khỏe ví dụ như Tel’Annas hay Yorn. Vị tướng này hoàn toàn có khả năng khiến thêm phần kinh dị khi bảo đảm rằng họ không bị bốc hơi bởi kẻ địch lúc giao tranh.

Kết luận

Qua bài viết giúp các bạn đọc hiểu hơn về bộ kỹ năng của Annette Liên Quân, một vị tướng bá đạo trong việc bảo vệ và hỗ trợ đồng minh. Hãy thành thục kỹ hơn về các bộ kỹ năng của cô nàng này, các kỹ năng cũng góp phần quyết định trong các cuộc giao tranh lớn. Hy vọng bài viết ngày hôm nay hữu ích với các game thủ Liên Quân Mobile