Annie Tốc Chiến, quân bài dễ chơi, dễ trúng thưởng khi leo rank

annie tốc chiến

Các quân bài dễ chơi luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều anh em. Trong số đó Annie Tốc Chiến luôn là quân bài cực kỳ hiệu quả, đáng để bạn quan tâm. Cùng tận dụng sức mạnh vị tướng này để lấy lợi thế trong trận đấu ngay hôm nay nhé!

Khả năng, sức mạnh của Annie Tốc Chiến ra sao?

Annie Tốc Chiến được đánh giá cao với lượng sát thương dồi dào. Các kỹ năng sử dụng đơn giản, yêu cầu kỹ năng cá nhân thấp. Khả năng tích và làm choáng liên tục tới từ nội tại, đảm bảo bạn sẽ có những pha combat hoặc solo đường cực mạnh.

Trong trường hợp solo đường chọn kỹ năng Hỏa cầu làm choáng. Còn trong trường hợp tướng địch đông, bạn có thể sử dụng Thiêu Cháy làm choáng. Còn muốn mở combat có thể sử dụng Triệu hồi: Tibbers. Tùy từng tình huống mà bộ kỹ năng linh động sẽ cho hiệu quả cực kỳ tuyệt vời.

Cách build Annie Tốc Chiến chuẩn bài

Xây dựng một tướng không hề khó, các bạn chỉ cần tham khảo một số yếu tố cơ bản như:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Hồi phục, Thợ săn thiên tài, Tàn bạo là combo ngọc chính. Mang tới khả năng dồn dame cực nhanh một mục tiêu. Đương nhiên khi hết combo với bảng ngọc này sẽ khá vô hại, nhưng với các tướng sốc sát thương tốt như Annie bạn nên thử đấy.

Về cuối trận bạn cũng có thể dễ làm 1 combo Tốc biến thả Gấu. Chỉ cần combo chuẩn, đối phương sẽ mất không dưới 30% máu. Tạo thành lợi thế cực lớn cho thế trận đấu.

Trang bị cần lên

Trượng trường sinh, Giày khai sáng Ionia, Ngọc vô cực, Mũ phù thủy Rabadon, Quỷ thư Morello, Trượng hư vô, Ngưng đọng của Ionia là combo phổ biến nhất. Cho độ trâu bò, khả năng dồn dame cực mạnh. Đồng thời khả năng tự bảo kê nếu bị trả đòn.

Thay đổi thành Quyền trượng thiên thần, Lời thề vệ sĩ và Dây chuyền Ionia nếu bạn đi theo hướng hỗ trợ. Một tướng hỗ trợ với khả năng khống chế, dồn dame mạnh cũng vô cùng có lợi cho cả đội.

Cách chơi Annie Tốc Chiến trong từng giai đoạn trận đấu

Annie Tốc Chiến đầu trận có thể farm khá đơn giản, rỉa máu an toàn. Kỹ năng Hỏa cầu khi tiêu diệt lính sẽ hồi nhanh hơn, hoàn trả năng lượng. Nên bạn có thể sử dụng liên tục để diệt lính, đồng thời cấu máu địch khi lính đã dọn xong.

Xem thêm: cách lên đồ lux trong liên minh huyền thoại

Đồng thời hãy tích lũy, giữ điểm choáng để combo vào mặt đối phương. Khi có tích lũy đủ điểm choáng kẻ địch luôn dè dặt. Chỉ cần lao lên sẽ ăn 1 đống sát thương vào mồm không thể chống trả.

Giữa trận, bạn nên tích chỉ thiếu 1 điểm choáng. Đồng thời sử dụng khiên và Hỏa cầu thẳng vào mặt đối phương. Trúng chiêu sử dụng bộ kỹ năng còn lại. Đảm bảo thả gấu bách phát bách trúng, gấu vả cũng cực kỳ đau đấy.

cách chơi annie tốc chiến

Thời điểm giữa game Annie Tốc Chiến có sức mạnh lớn nhất. Bởi đối phương gần như chưa có trang bị thủ phép thuật. Vì thế nên đảo đường, hỗ trợ các vị trí khác lấy lợi thế cả đội bạn về cuối trận sẽ càng mạnh hơn.

Cuối game, Annie Tốc Chiến nên tích lũy choáng và làm một chiêu cuối thật đẹp để lấy lợi thế cho cả đội. Một pha combat chuẩn mực cần làm choáng tối thiểu 3 mục tiêu của địch. Hay có thể sốc dame chết luôn một tướng sát thương mạnh địch đấy.

Có thể nói Annie Tốc Chiến khá dễ chơi, nhưng tầm sử dụng kỹ năng lại không quá xa. Nên chỉ khi có Tốc biến vị tướng này mới có sức mạnh tuyệt đối. Còn không việc thả gấu trúng nhiều mục tiêu khá rủi ro. Nên bạn hoàn toàn có thể chờ đồng đội xả chiêu cuối đẹp, sử dụng bộ kỹ năng dồn dame khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan