Hướng dẫn sử dụng mã Aoe 2 cheat nhanh và hiệu quả

Cheat AOE 2 cơ bản

Chế độ trong tựa game Đế Chế được chia làm nhiều loại có thể là chơi nhiều người hoặc đấu đơn. Mỗi chế độ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau một cách độc lập. Đối với chế độ đấu đội bạn sẽ có thể chơi với nhiều máy hoặc người chơi khác. Còn về chế độ đấu đơn bạn có thể sử dụng Aoe 2 cheat. Đây sẽ là chủ đề mà chúng ta hướng tới hôm nay.

Aoe 2 cheat cơ bản cho tài nguyên

Tài nguyên luôn là chủ đề mà nhiều người chơi quan tâm khi đến với Aoe. Do mọi thứ trong tựa game này đều vận hành nhờ vào tài nguyên. Đó có thể là vàng để nâng cấp quân, đá và gỗ để xây nhà hay lương thực để mua nông dân. 

Từ việc sử dụng những mã cheat này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để khai thác tài nguyên. Bên cạnh đó bạn cũng không tốn nhiều công sức để lên Thần cho các chủng quân của mình. Hầu hết các mã cheat đều hướng đến tối ưu cảm giác chơi game của người chơi. Có thể kể đến một số mã cơ bản sau:

 • Rock On sẽ giúp bạn có ngay 1000 đá, đây là nguyên liệu chính để xây nhà. Đây cũng là tài nguyên dùng để sản xuất Cẩu Đá, nâng Bánh Xe cũng như lên Pháo thủ. 
 • Robin Hood cho bạn 1000 vàng vào kho tài nguyên của mình. Cái tên này có thể khá quen với bạn vì đây là mã gắn với một vị anh hùng. Một người luôn hy sinh vì chính nghĩa và có tài bắn cung “bách phát bách trúng”.
 • Lumberjack cung cấp cho bạn 1000 gỗ vào kho tài nguyên của bạn. Gỗ được dùng cho hầu hết các đơn vị quân và xây nhà. Có thể kể đến Cung, Đạp Đôi, Nẹp, Cẩu đã hay các đơn vị bộ binh khác. 
 • Cheese Steak jimmy’s là mã cheat tài nguyên cuối cùng giúp mang đến cho bạn 1000 lương thực. Loại tài nguyên này chủ yếu dùng để xin quân và nâng cấp một số điểm chủ yếu. 
Cheat AOE 2 cơ bản
Cheat AOE 2 cơ bản

|🎮 Xem thêm: Thủ thuật chỉnh full màn hình Aoe

Một số cheat Aoe phổ biến 

Bên cạnh việc hack tài nguyên thì bạn cũng cần những mã khác để quá trình chơi game được thú vị hơn. Có thể kể đến các mã thường dùng nhất như:

 • Hack mở toàn bộ map với Marco, bạn sẽ không cần chia quân để đi dò map nữa. Chỉ cần nhập mã này thì toàn bộ các điểm mù trên bản đồ sẽ được mở. Tuy nhiên ma hack aoe 2 hay còn gọi là mat ma aoe2 thực ra cũng chỉ là một cách gọi tên khác mà các bạn mới biết tới game này thường nhầm lẫn. 
 • Aegis sẽ giúp cho tốc độ xây nhà của bạn nhanh hơn nhiều lần. Các điểm nâng cấp cũng sẽ được tăng tối đa tốc độ với mã này. 
 • Black death là mã khiến cho tất cả các kẻ địch của bạn biến mất. Tuy nhiên nếu chơi chế độ đặc biệt thì bạn cần phá hủy hết nhà của địch. Nếu không thì bạn không thể nào chiến thắng chỉ với diệt địch. 
 • Woof woof là một mã khá thú vị khi biến tất cả chim thành chó. Đặc biệt là những chú chó này biết bay. Còn gì hài hước hơn như vậy nữa phải không nào. 
 • I r winner là mã dành cho những người lười chơi. Nhập mã để nhận ngay chiến thắng chung cuộc thuộc về bạn. 
 • Ngược lại với I r winner thì Resign sẽ cho bạn tự thua ngay lập tức. Thường thì mã này được sử dụng khi đã không còn gì khai thác ở map. 
 • Natural Wonders cũng là một mã khá thú vị vì có thể giúp bạn điều khiển được tất cả các loài. Từ hươu, nai, chim, sói, gấu và các loài động vật khác có trong map. 
 • Torpedo là mã dùng để tiêu diệt kẻ địch tương tự như Black death. Tuy nhiên bạn có thể thêm kèm một số khác vào mã này. 
Các cheat code AOE cơ bản
Các cheat code AOE cơ bản

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách lên đời nhanh trong Đế Chế

Mã cheat Age of Empire thú vị 

 • Autompsave giúp bạn tự động lưu game khi đang chơi. Thường thì Aoe không có tự lưu mà phải lưu thủ công. Mã này sẽ tạo ra lợi thế lớn cho người chơi khi chơi các map lớn. 
 • Bigdaddy sẽ là mã giúp bạn trở thành bá chủ của map. Mã cheat cho phép triệu hồi một chiếc ô tô có gắn một khẩu đại pháo. Khả năng tiêu diệt quân địch của đơn vị quân này là vô đối. Có thể gọi đây là xe Thần trong Aoe vì độ bá của nó. 
 • Bigbrther cũng sẽ giúp bạn triệu hồi một đơn vị quân. Đó là đơn vị quân Big Brother với trang bị tấn công là một khẩu rocket tầm trung. 
 • How do you turn this on có vẻ dài nhưng cũng là mã triệu hồi. Một chiếc xe có tốc độ bắn nhanh cùng với damage lớn sẽ xuất hiện. 
 • Helloknight giúp cho đơn vị Ngựa Chém của bạn được tăng thêm máu. Lượng máu mà đơn vị này được hưởng là 192 đơn vị. Như vậy là đã quá đủ trâu để chiến với bất cứ đội quân nào rồi. 
Mã bigdaddy AOE
Mã bigdaddy AOE

Cũng giống như mã aoe 2, ma hack age of empires 2 hay mã empire 2 không dễ dàng tìm kiếm trên các trang web miễn phí. Điều này tương tự với mã cheat aoe 2. Khi bạn muốn hack aoe 2 sẽ không dễ dàng để thực hiện ngay từ những lần đầu tiên.

Tạm kết Aoe 2 cheat

Trên đây là tất cả những mã hack hiện có trong danh sách Aoe 2 cheat. Hy vọng với những mã hack trên trải nghiệm game của bạn sẽ thú vị hơn. ma hack aoe 2 mat ma aoe2 ma hack age of empires 2 mã empire 2 mã aoe 2 mã cheat aoe 2 hack aoe 2

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các mã hack từ các công cụ hack tự động. Những mã hack được giới thiệu chỉ có thể dùng cho chế độ đấu đơn.

Việc hack sẽ không ảnh hưởng đến các tệp của game. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho máy cũng như tránh crack game. Bạn nên hạn chế việc sử dụng các mã hack này cũng như các công cụ hack. KUESPORTS Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!