Thông tin về Aoe Chimsedinang mới nhất, Best Aoe Việt Nam

Aoe Chimsedinang mới nhất

Mang phong cách chơi game độc nhất và là một trong những game thủ cống hiến tất cả cho Aoe. Cái tên Aoe Chimsedinang mới nhất chính là chàng trai Nguyễn Đức Bình. Một game thủ trẻ của Việt Nam, người con của đất thủ đô Hà Nội. 

Aoe Chimsedinang mới nhất

Sinh ra và lớn lên tại Đan Phượng nay thuộc Thành phố Hà Nội. Nguyễn Đức Bình hay còn được những người mê Aoe gọi là Chim Sẻ Đi Nắng. Anh nuôi niềm đam mê với tựa game chiến thuật cổ điển Age of Empire. 

Nguyễn Đức Bình sinh ra trong một gia đình có hai anh em trai. Bình là con út trong nhà và anh sinh năm 1996.

Nổi tiếng với khả năng thành thạo từng chủng quân của Aoe. Bình đến với game chỉ khi mới lớp 8 và gắn bó với Aoe cho đến hiện tại. 

Trên game và cả ngoài đời Bình luôn được mọi người yêu thích. Anh là một người vui tính nhưng ít nói, khả năng tập trung rất cao khi chơi game. Bình chủ yếu chơi Aoe và đã tham gia thi đấu cho các đội hình như GameTv và Trường Sa. 

Bình bắt đầu nổi khi anh chơi Aoe đến năm 2011, cái thời mà tựa game này nở rộ. Tại Hà Nội những phòng net nhỏ và lớn đều có Aoe. Chính vì điều này mà Đế Chế lúc bấy giờ được chơi rất nhiều. 

Biệt danh Chim Sẻ Đi Nắng cũng được hình thành và gắn liền với anh từ thuở đó. Từng thi đấu nhiều giải khác nhau và đã làm cho ShenLong một phen hú vía. Đây là tuyển thủ Aoe người Trung Quốc đã từng giao chiến với Chimsedinang. 

Aoe Chimsedinang mới nhất

Thần đồng Aoe số 1 Việt Nam 

Không lạ gì khi chủ nhân của danh hiệu thần đồng Aoe Việt Nam lại thuộc về Bình. Anh có tốc độ chơi kinh khủng nhất là khi lên đời cho nhà chính.

Tốc độ tạo những quân Thần cũng thuộc hàng top đầu Châu Á. Lên Thần chính là một trong các cách hoàn thiện đội hình.

Các lính thần được xem là quân chủ lực. Có thể kể đến như Đạp đôi Thần, Chém Thần, Xiên Thần, Voi Thần, Pháo Thần, Cung Thần…

Thật sự là thời bấy giờ cái tên Chim Sẻ Đi Nắng luôn làm cho mọi dân chơi Aoe hoang mang. Rất khó hình dung được khả năng của CSĐN tới đâu khi cho anh chơi Aoe.

Khả năng thi đấu ổn định cùng với trạng thái bĩnh tĩnh tốt. Tố chất của một nhà vô địch đều có hết ở nơi anh. 

Mùa hè năm 2011 anh lần lượt đặt tên từng huyền thoại Aoe vào danh sách bại tướng dưới tay mình. Khi đó một cậu bé mới chỉ 16 đã làm cho bao người phải choáng ngợp.

Game thủ Việt Nam và cả những game thủ Trung Quốc đều biết đến anh. Nhất là với vị trí một trong những chiến binh Aoe mạnh nhất. 

Hiện tại Nguyễn Đức Bình vẫn đang phục vụ cho GameTv. Những buổi Stream của anh ngày càng nhiều hơn. Mới đấy thôi mà đã trải qua hơn 20 năm anh gắn bó với tựa game Aoe rồi. Đây quả là một chặng đường không dễ đi cho cả anh và người hâm mộ.

Những cái tên từng phải hạ mũ chào thua chàng trai sinh năm 1996 này là vô số. Có thể kể đến Tiểu Bạch Long, ông vua Đế Chế những năm 90. 

Aoe Chimsedinang mới nhất

Cuộc sống của một vị vua Đế Chế 

Tuy mang cho mình nhiều thành công nhưng Nguyễn Đức Bình không hề khoe khoan. Anh luôn là một người giản dị và mang phong cách đơn giản.

Kiếm được rất nhiều khoản kha khá với công việc game. Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chỉ là một cậu bé với niềm đam mê game Aoe không bao giờ nguôi. 

Với hơn 70 nghìn người xem một buổi Stream của anh. Chimsedinang đã thiết lập kỷ lục về số lượt view live game khủng nhất đến hiện tại.

Trận đấu là của anh, Đinh Đăng Hiếu và Tiểu Thủy Ngư cùng ShenLong. Tất nhiên là kèo này anh chàng không dễ gì thua được. 

Với hơn 30 chức vô địch được xác lập trong hơn 10 năm cống hiến cho Aoe. Nguyễn Đức Bình hiện tại vẫn là ông vua Aoe của mọi thời đại. Lượng người hâm mộ anh cũng luôn ở mức hàng nghìn người.

Cuộc sống của một vị vua Đế Chế 

Dù đã chơi Aoe được hơn 20 năm nhưng chàng trai này vẫn giữ lửa với Aoe. Vẫn tiếp tục chơi và không ngừng học hỏi về các kỹ thuật chơi game mới. 

Thời gian sắp tới Chim Sẻ Đi Nắng của chúng ta cũng vẫn tiếp tục Stream và các hoạt động game khác. Hãy tin rằng bạn vẫn còn được xem ông vua này quẩy trên sân Đế Chế. Cũng như bao người Bình vẫn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. 

Nghiệp game thủ có cao đến đâu cũng không quan trọng bằng gia đình của anh. Cái tên Chim Sẻ Đi Nắng sẽ mãi là huyền thoại trong làng game Việt Nam. Anh vẫn sẽ là người đứng đầu Aoe Việt Nam vì những cống hiến cho tựa game này. 

Tạm kết 

Những thông tin về Aoe Chimsedinang mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật đến cho bạn. Tương lai của chàng trai 9x này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong nghiệp game thủ. Nếu yêu thích anh ta thì đừng quên đăng ký kênh Youtube của anh nhé. 

Đồng thời hãy thường xuyên theo dõi page của chúng tôi để biết thêm về các thông tin của Age of Empire. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!