Cập nhật thông tin về Arcana Dota 2

arcana dota 2

Có rất ít bài viết nêu rõ các vấn đề có liên quan đến Arcana Dota 2. Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu về mục này của game. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy tham khảo để có những kiến thức mới nhất về mục này nhé!

Arcana Dota 2 cùng với EarthShaker

Tháng năm vừa qua sau bao nhiêu lần làm fan mừng hụt cuối cùng người chơi  EarthShaker đã được thỏa mãn. Valve đã cho ra bộ trang phục Arcana của vị tướng này.

Bộ trang phục này nhận được vô số những phản hồi tích cực từ người chơi. Nó đi kèm với vô số hiệu ứng bắt mắt mà người chơi khó có thể bỏ qua. Đến với Arcana EarthShaker là bạn đang được chiêm ngưỡng một tuyệt tác thực sự.

Đây là sự phối hợp giữa âm thanh và hình ảnh một cách hoàn hảo. Mang đến cho người chơi những tuyệt đỉnh, những siêu phẩm game thực sự.

Điểm mới trong Arcana của EarthShaker

Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc nhất. Arcana lần này vừa là sự nâng cấp vừa là điểm đổi mới hoàn toàn.

Nó đem đến cho chính Dota 2 sự phong phú và tính hấp dẫn. Nhất là trong hoạt họa và hiệu ứng. Bao gồm những điểm chính sau: 

  • EarthShaker tích hợp cho Arcana thêm hiệu ứng đếm số Combo thực hiện. Việc hiện số đòn liên hoàn đã cho ra hiệu ứng rất giống với các game điện tử. Một hiệu ứng thú vị cho người chơi thế hệ 2020.
  • Chiêu cuối Echo Slam đã được thay đổi hiệu ứng một cách hoàn thiện hơn. Nó làm cho cả màn hình rung chuyển khi để mức setting cao. Mỗi lần tung Echo Slam là mỗi lần người chơi cười phá lên vì thích thú. 
  • Bên cạnh bộ đếm Combo thì còn một bộ đếm khác để bạn có thể mở khóa Style thứ 2 của EarthShaker. Chủ yếu là khi đạt đủ 500 mạng hạ gục hoặc hỗ trợ thì Style này sẽ được unlock. Ngoại hình của EarthShaker sẽ thay đổi thành một quái thú đang rực cháy.

arcana dota 2

  • Chiếc chày mà EarthShaker mang trên người cũng có thể thay đổi dựa theo cấp độ. Đây là vũ khí chính và cũng là món trang sức thú vị đồng bộ với thân hình của quái thú có sừng này.

Arcana Dota 2 của Rubick

Cũng khá hot so với EarthShaker, Rubick cũng là vị tướng sở hữu nhiều Arcana khủng. Trong bộ trang phục kì này, Rubick mang cho mình một cập nhật mang tên Magus Cypher. Đây được xem là bộ trang phục có độ tinh xảo cao. Được đánh giá rất tốt ngay từ khi ra mắt.

Bộ trang phục này chủ yếu có điểm chính là chiếc áo choàng Magus Cypher. Nó có thể thay đổi hơn 115 hình dạng dựa trên kỹ năng mà nó bắt chước. Điều này cho thấy sự chăm chút vô cùng chi tiết của nhà sản xuất đối với Rubick. 

Điểm lưu ý trên Magus Cypher 

Điểm hấp dẫn trên thiết kế của bộ trang phục này chủ yếu ở một số điểm sau:

  • Thống kê chuẩn những kỹ năng đã bị Rubick đánh cắp. Hiệu ứng và âm thanh được thay đổi từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Rubick như lột xác sau mỗi lần hắn đánh cắp kỹ năng của các vị tướng khác.

arcana rubick

  • Mức giá tăng cao đạt điểm 900 nghìn đồng Việt Nam. Một mức giá khá cao nhưng nếu so với một fan cuồng gã pháp sư Rubick này thì còn khá rẻ. Nhất là khi bạn lại được trải nghiệm vô vàn những điều thú vị khi cằm trong tay Rubick. 

Arcana trên Zeus Đấng quyền năng

Như bạn đã biết Arcana được cung cấp cho vị tướng được bình chọn nhiều nhất. Đó đều là những thiết kế có hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao. Nhất là trong một tựa game đấu trường như Dota 2. 

Vị lãnh đạo tối thượng trên đỉnh Olympus này đã sở hữu Arcana của mình thông qua một giao kèo cùng Hade. Người em không cùng đường của mình. 

Theo cốt truyện được cung cấp từ Valve thì đây là một cuộc trao đổi. Zeus vốn là một vị thần với sức mạnh vô song có thể điều khiển sinh tử vạn vật.

Bên cạnh đó ông cũng là một kẻ lăng nhăng thường xuyên hóa thân thành các sinh vật. Chính vì vậy mà Hade đã quyết định dụ dỗ ông tham gia vào một cuộc trao đổi. 

arcana zeus

Pit Lord là quái thú sẽ tháp tùng bên cạnh Zeus để hoàn thành điều kiện trao đổi. Lợi ích của Zeus đạt được là một món Arcana. Đây cũng chính là nguồn góc mà Valve cung cấp cho người chơi lần này. 

Kết luận chung

Arcana Dota 2 sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của những năm tới. Nó trở thành một nét truyền thống trên Dota 2. Nó giúp làm phong phú hơn cho trải nghiệm chung của người chơi. Dota 2 sẽ trở nên kém hấp dẫn nếu thiếu đi tích hợp này.

Nếu đã từng một lần sở hữu một Arcana xịn thì bạn cũng đã biết nó hấp dẫn đến cỡ nào. Vị tướng của bạn như được tái sinh ở một không gian mới. Valve hứa hẹn tiếp tục mang đến cho người chơi những nâng cấp hấp dẫn mới. Nhất là với Arcana của năm 2020. Hãy cùng chờ đợi những món quà được tích hợp trong Dota 2 này nhé!