Ashe Tốc Chiến, xả tiễn tiêu diệt toàn bộ đối thủ

xạ thủ ashe tốc chiến

Trong các vị tướng xạ thủ, Ashe là một trong số ít tướng không có kỹ năng lướt, nhảy, tốc biến trong bộ chiêu thức. Vì thế bù lại sát thương, khả năng làm chậm và choáng cực kỳ tốt. Các bạn có thể phô diễn kỹ năng né skill và bắn nát toàn bộ đội bạn đấy.

Sức mạnh Ashe Tốc Chiến tới từ đâu?

Ashe chỉ thực sự được đánh giá cao khi đội hình có một dàn tank đủ mạnh. Họ như tấm khiên che chắn cho cô nàng thỏa sức xả sát thương. Kỹ năng còn cho phép cô nàng kiểm soát bản đồ tốt, tránh trường hợp bị phục kích.

Chiêu cuối xuyên bản đồ, bắn càng xa thời gian làm choáng càng lâu. Nên nếu sử dụng chuẩn xác, nó cũng là một pha mở combat hoặc bắt lẻ cực mạnh đấy. Mà xạ thủ mở combat chắc cũng chỉ có Ashe thôi, chứ chẳng một tướng AD nào làm được đâu.

Build Ashe mạnh nhất để leo rank

Thực tế leo rank với Ashe phải pick vào đội hình cụ thể. Nhiều tank, nhiều khống chế mới phát huy được sức mạnh, cách build kể tới như:

Bảng ngọc Ashe

Ashe là một tướng sát thương chủ lực trong đội hình, vì khá mỏng, không có chiêu chạy. Nên các bạn cần lên bảng Bước Chân Thần Tốc > Đắc Thắng > Kiểm Soát Điều Kiện > Hảo Ngọt.

bảng ngọc ashe tốc chiến

Bảng này sẽ cho bạn một chút máu khi tích điểm, tốc độ chạy. Vì thế trao đổi sẽ dễ có lợi hơn, hạ gục tướng đối phương cũng hồi phục một chút máu khá có lợi. Các tướng buff cho Ashe cũng được tăng một chút máu hồi phục. Ôm trụ cũng hồi 2% máu/ mp tùy thuộc chỉ số nào thấp hơn.

Xây dựng trang bị Ashe

Ashe có lối lên trang bị giống với khá nhiều tướng AD thuần sát thương vật lý khác đấy. Các bạn cần lên Vô Cực Kiếm đầu tiên, với mảnh ghép kiếm BF vừa farm tốt, vừa có lượng sát thương tay cao.

trang bị ashe tốc chiến

Sau đó lên Cuồng Cung Runaan có khả năng bắn 3 mục tiêu 1 lúc. Kết hợp giày phàm ăn, Vũ Điệu Tử Thần là trang bị bắt buộc phải lên. Các trang bị tùy biến sẽ là Huyết Kiếm, Thiên Thần Hộ Mệnh, Chùy Gai Malmortius….

Vị trí trong ván đấu

Ashe có vai trò làm xạ thủ hoặc hỗ trợ, tuy nhiên xạ thủ vẫn là vị trí mạnh nhất của cô nàng. Cô nàng có khả năng làm chậm cực tốt từ xa, tốc độ đánh nhau. Kết hợp chiêu cuối toàn bản đồ.

Nên Ashe sẽ thường đi vị trí đường trên Dragon trong trò chơi. Bạn nên nắm rõ vị trí cũng như pick phù hợp nhé!

Xem thêm: Cách chơi Darius đường trên

Cách chơi Ashe trong trận đấu

Ashe chỉ mạnh khi bạn hit and run tốt, né skill được. Bởi cô nàng không có các kỹ năng nhào lộn, lướt đi như các vị tướng AD khác. Tuy nhiên sải tay dài cùng khả năng làm chậm liên tục, bất cứ vị tướng tay ngắn nào cũng khó có thể tiếp cận Ashe nếu không dùng tốc biến.

Càng về cuối trận khi có nhiều trang bị Ashe bắn càng rát. Nên bạn phải học cách ăn hành từ đầu và giữa game. Bởi nếu gặp một vị tướng có khả năng băm bổ, nhiều CC thì cô nàng này gần như vô dụng.

cách chơi ashe tốc chiến

Chiêu cuối có tác dụng cực lớn trong giao tranh. Tuy nhiên lại là chiêu thức định hướng tầm xa tương đối khó canh me. Nên bạn cần xác định phương hướng thật kĩ trước khi xả ra để chiếm lợi thế nhé!

Chơi Ashe không hề dễ, bởi bạn phải có kỹ năng né đòn tốt và phải gây sát thương tay liên tục. Nên nếu có thể sử dụng tốt Ashe, gần như mọi tướng AD bạn đều có thể chơi tốt. Hãy học cách chơi vị tướng này để leo rank trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan