Auto Chess Dota 2 một hơi hướng mới cho thị trường game

dota 2 auto chess

Đã lâu từ khi chế độ auto Chess Dota 2 được ra mắt trên thị trường game thế giới. Đây là một điểm cộng lớn cho Dota 2 khi đem đến cho người chơi điều mà họ cần.

Auto Chess Dota 2 là gì?

Nếu bạn đã từng chơi các dạng game đánh cờ, thẻ bài khác thì auto Chess sẽ không quá rắc rối. Đây là một chế độ chơi được tích hợp trong Dota 2 với dạng một map game, một Custom map. Người chơi sẽ được tùy chọn 5 vị tướng khi mới bắt đầu chơi.

5 vị tướng này sẽ được sắp xếp theo ý bạn sao cho tạo nên một đội hình hợp lý. Tính chiến thuật của chế độ này là rất cao, phải có sự phối hợp tối đa để giành chiến thắng trong game. Sau mỗi vòng chơi dựa trên số tướng địch bạn tiêu diệt mà bạn sẽ được thưởng số vàng tương ứng.

dota 2 auto chess

Auto Chess sẽ thú vị hơn nếu chơi cùng bạn bè. Chế độ này mang nhiều ẩn số về cách chơi cũng như làm sao để dành top 1 trong game. Chế độ này cũng được tích hợp đầy đủ các tướng như trong Dota 2 bản gốc.

Bên cạnh đó, auto Chess còn tích hợp rất nhiều Tộc, Hệ và Loài khác trong Dota 2. Đây thực sự là một chế độ hấp dẫn; đổi mới về phong cách của Dota 2 bấy lâu nay. Cùng tìm hiểu sâu hơn về danh mục này nào!

Cách tải và cài đặt auto Chess

Chế độ này được tải về và chơi một cách độc lập với Dota 2. Do đó, dung lượng của nó khá cao, bạn cần thực hiện các sau để sở hữu auto Chess cho máy của bạn:

 • Bạn cần tải và cài đặt Steam trên máy tính của bạn trước. Nếu là một game thủ đã quá quen với Dota 2 thì việc sử dụng Steam thường xuyên là tất nhiên. Steam có nhiều tích hợp hay cần cho quá trình chơi game của bạn.
 • Search Dota 2 để tải và cài đặt tựa game này trên máy của bạn.
 • Sau khi cài đặt xong hai bước trên. Trong Dota 2 bạn chọn mục Arcade. Trong mục này bạn sẽ thấy sự xuất hiện đầy đủ của auto Chess và nhiều chế độ khác của Dota 2.

Cách tải và cài đặt auto Chess

 • Sau khi nhấn tải về để install vào máy auto Chess thì bạn chỉ cần bấm Play để vào game và trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi auto Chess

Đây là một chế độ chơi hết sức phức tạp. Có rất nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm trong chế độ này. Cách chơi của auto Chess sẽ được chia theo các danh mục. Bạn cần nắm rõ các danh mục này để chơi và chơi tốt auto Chess. 

Trong chế độ này, 8 người chơi sẽ tranh đấu để giành vị trí Top 1. Mỗi người chơi sẽ được cung cấp 10 quân cờ bao gồm cả quân tướng. 

Nếu bạn đã từng chơi các tựa game cờ vua khác thì auto Chess cũng không quá khó. Luật chơi của auto Chess cũng dựa trên đó để phát triển.

Nó sẽ chỉ khó khi người chơi chưa từng chơi qua cờ vua. Nhưng cũng đừng quá lo bạn vẫn có thể chơi được chế độ này nhờ vào hướng dẫn cụ thể tích hợp kèm.

Một số lưu ý khi chơi auto Chess

Game sẽ được chia thành từng vòng thi đấu, bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Sau mỗi vòng kết thúc bạn sẽ được cộng thêm vào vàng túi. Số vàng sẽ tương ứng như nhau giữa các người chơi. Sử dụng lượng vàng này một cách khôn ngoan để tránh lãng phí và yếu hơn so với đối thủ.
 • Nếu chiến thắng thuộc về bạn thì 1 đơn vị vàng cũng sẽ là của bạn. 1 đơn vị vàng bạn sẽ có thể trang bị cho mình một tướng.
 • Nếu bạn thua bạn sẽ không được cộng vàng vào túi. Bạn cũng sẽ bị trừ máu cho các đơn vị tướng còn trên bàn cờ.

lưu ý chơi dota auto chess

 • Mỗi tướng sẽ có giá từ 1 đến 5 đơn vị vàng. Bạn sẽ có thể mua tướng khi có đủ vàng. Giá trị tướng phù thuộc vào sức mạnh mà tướng đang mang. Mỗi tướng sẽ tích mana qua từng lượt chơi, khi có đủ 100 mana bạn có thể tung skill.
 • Trước khi vào trận bạn có 30 giây để dàn đội hình. Đội hình phù hợp sẽ cho bạn khả năng chiến đấu tốt.
 • Đội hình đối phương sẽ không ở chế độ ẩn. Do đó, bạn có thể nhìn sang đội hình đối phương để đánh giá và lập chiến thuật.
 • Ngoài người chơi thì tùy vào mỗi map sẽ có các đơn vị quái khác nhau. Người chơi có thể tiêu diệt các đơn vị này để tìm kiếm trang bị cho tướng của mình. Nhờ vào đó sẽ giúp cho bạn tăng thêm cơ hội thắng nhờ vào tăng sức mạnh tướng.

Tổng kết về chế độ auto Chess

Người chơi sẽ mất kha khá thời gian để làm quen với auto Chess Dota 2. Đây là một chế độ hay trong Dota 2. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng hay bên lề tựa game chính cùng tên. Hãy trang bị cho mình những vị tướng ưng ý và phát triển lối đánh cá nhân. Chỉ bằng cách đó bạn mới có thể chiến thắng trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan