Hướng dẫn tải và dùng phần mềm auto ping Aoe

auto ping aoe

Đây là phần mềm được sử dụng với chủ đích giúp người chơi nhanh chóng tìm được room. Ngoài giúp vô game nhanh bởi auto ping Aoe thì bạn cũng có thể dùng nó cho nhiều game khác.

Có thể kể đến những game hot như Warcraft hay Starcraft. Đây đều là những game có thể chơi online nếu muốn. Còn không thì bạn vẫn có thể chơi offline và sử dụng cheat code trong game. 

Cách tải auto ping Aoe

Đây là một phần mềm gọn nhẹ và không tốn nhiều dung lượng cũng như chỗ trống ổ đĩa. Đây là một tính năng đặc biệt mà Garena cho phép người chơi sử dụng.

Nhằm giảm thiểu tình trạng ngồi hàng giờ đồng hồ để kiếm phòng đấu. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau:

  • Lên ngay google và tìm từ khóa Garena total để tải phần mềm này về trước đã. 
  • Trong trang web của phần mềm bạn nhấn nút Download now để tải phần mềm về máy và cài đặt. Phiên bản có thể sẽ thay đổi tùy theo cập nhật nên hãy tải phần mềm mới nhất về nhé!
  • Tiếp theo bạn bạn giải nén và cài đặt phần mềm này như thông thường. Chọn mục sẽ lưu trữ phần mềm sau đó nhấn Install để cài đặt. 

Khi đã cài đặt xong bạn mở Garena total lên với những tính năng hấp dẫn của nó. Có thể kể đến như auto join, auto tunnel, warcraft hotkeys, quick chat và auto open. Riêng tính năng auto ping hay auto join sẽ giúp bạn nhanh chóng vào phòng. 

Dù các phòng này đã đầy thì ngay khi phòng trống 1 slot bạn cũng sẽ được vào. Thường thì phải tốn khá nhiều thời gian để có được một phòng chờ. Bạn cũng sẽ phải chờ tiếp khi vào phòng vì phải đủ người trận đấu mới bắt đầu. Tích hợp này trên Garena sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

auto ping aoe

Hướng dẫn sử dụng auto ping Aoe

Để sử dụng tính năng này của Garena total bạn cần chọn mục auto join của nó. Tiếp đến nhấn Start Garena để mở phần mềm này lên. Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn và liên kết với Aoe đã cài đặt. 

Nếu chưa có cho mình một tài khoản thì bạn có thể tiến hành đăng ký. Thủ tục cũng rất gọn lẹ nên sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu. Sau khi vào được giao diện chính bạn nhấp chọn tựa game Aoe phiên bản đầu. Hay còn được gọi là Đế Chế xanh tại cộng đồng game Việt Nam.

Tiếp đến bạn chọn vùng mà hoặc quốc gia mà bạn muốn tham gia đấu Aoe. Bạn nên chọn Việt Nam vì thứ nhất tình trạng lag sẽ không xảy ra nhiều. Thứ hai là việc bất đồng ngôn ngữ cũng như trình độ sẽ được hạn chế. 

Để thực hiện tính năng auto join thì bạn chỉ cần sử dụng chuột trái và nhấn đúp vào phòng đấu. Bạn cũng có thể dùng chuột trái kết hợp với phím F7 để dùng auto join. Đợi khoản vài phút để thực hiện quá trình này là bạn đã vô được phòng rồi.

Thay vì cách cũ là nhấn bằng chuột trái nhưng lập lại nhiều lần. Vừa tốn công lại tốn thời gian mà không hiệu quả cho lắm. 

Nếu muốn bạn có thể dùng thêm tính năng auto tunnel có sẵn trong Garena total. Tính năng này giúp cho bạn có thể dùng gg tunnel với những tài khoản trong room. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn F6. Bằng cách này thì tất cả người chơi có trong room sẽ được ping. 

sử dụng auto ping đế chế

Mẹo cho người mới chơi Aoe

Tựa game này là một trò chơi có tính chiến thuật rất cao do đó hãy đảm bảo bạn có đủ khả năng chơi online. Nhất là khi muốn tham chiến cùng với những người chơi khác. Việc tập luyện với máy cũng như bạn bè bằng cách đấu Lan rất cần thiết. 

Cách luyện tập này giúp bạn phát triển những kỹ năng của riêng mình. Đồng thời đây là cách để bạn biết được trình độ của mình tới đâu. Trước khi bước chân vào những trận chiến khốc liệt của Aoe. 

Khi đến với Aoe ngoài việc trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức. Bạn cũng cần có được những chiến thuật hãy để tác chiến. Nhất là khi việc bạn chơi online sẽ xuất hiện nhiều game thủ mạnh. Những người có nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn bạn. 

Đảm bảo cầu hình ổn để chơi Aoe cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý. Vì không phải cứ game cấu hình thấp thì chơi trên máy nào cũng được đâu.

Bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản về cấu hình game. Nếu không thì việc chơi game của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy. 

Xem stream của những game thủ chuyên nghiệp cũng là cách để bạn học hỏi về Aoe. Những game thủ hàng đầu hiện này về Aoe có rất nhiều. Nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là một huyền thoại. Bên cạnh đó cũng có các game thủ như BiBi, Hồng Anh hay Vanlove. 

Tạm kết 

Với những chia sẻ về auto ping Aoe cũng như những tính năng có lên quan của Garena total. Bạn sẽ có được những trận đấu như mong muốn. Vừa không tốn nhiều thời gian để vào phòng. Vừa tránh được việc ping không hết những người chơi có trong room. 

Chúc bạn may mắn cùng với tính năng Garena total. Có thật nhiều chiến thắng cho bản thân bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Aoe và game của Garena!