Ba trùm cuối khó nhất thách thức cao thủ làng game

Ba trùm cuối khó nhất thách thức cao thủ làng game

Chắc hẳn các anh em game thủ đều muốn thử sức với những nhân vật có kỹ năng và đòi hỏi kinh nghiệm chơi. Tuy nhiên, không phải vị tướng nào cũng dễ dàng để game thủ chinh phục. Trong bài viết dưới đây, Kuesports sẽ kể tên ba trùm cuối khó nhất khiến các cao nhân trong làng game cũng phải bó tay nhé!

Nameless King trong Dark Souls 3

Dark Souls 3 nổi danh nhờ những nhân vật boss với sức mạnh khó nhằn. Điển hình trong số đó, Nameless King chính là một trong những con boss đem lại nhiều thử thách và khiến người chơi dễ nản lòng nhất. 

Nameless King trong Dark Souls 3
Nameless King trong Dark Souls 3

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong việc triệu tập Nameless King vô cùng khó khăn và phức tạp. Khi đối đầu với nhân vật này, một trong những kỹ năng quan trọng đòi hỏi game thủ phải hạ gục thú cưỡi của nó. Sau đó anh em mới có thể dễ dàng tiếp cận và đánh bại nhân vật này. 

Nếu đánh bại chúng, anh em game thủ chắc chắn sẽ trở thành Nameless King độc nhất với sức mạnh hủy diệt. Tuy nhiên, như đã cảnh báo trước đó, việc đối đầu với con này khá khó nhằn. Thậm chí, các cao thủ trong làng game còn phải tuyên bố bó tay với Nameless King. 

Demi-Friend trong Shin Megami Tensei V

Nếu anh em đã từng nghe đến trò chơi thế giới mở thì chắc hẳn đã từng nghe qua Shin Megami Tensei V. Đây là một trò giải trí vô cùng xuất sắc với chất lượng đồ họa âm thanh sống động. Điểm khiếm tựa game này được đánh giá cao chính là những bất ngờ thú vị liên tục xuất hiện trong game nhằm kích thích người chơi.

Bên cạnh đó, Demi – Friend có thể được coi là kiếp nạn với các anh em game thủ bởi sức mạnh hoang tàn. Tuy trông vẻ ngoài của nó khá yếu ớt nhưng anh em đừng vì thế mà đánh giá sức mạnh của nó. Đây cũng là nhân vật thứ hai trong top ba trùm cuối khó nhất thách thức sự bứt phá của game thủ. 

Demi-Friend trong Shin Megami Tensei V
Demi-Friend trong Shin Megami Tensei V

Không chỉ có những đòn tấn công mạnh mẽ, Demi – Friend còn sở hữu sức mạnh hủy diệt khiến người chơi không kịp trở tay. Ngoài ra, nó còn tạo ra những khu vực cấm người chơi có thể di chuyển. Thậm chí, nếu cố gắng muốn thoát ra thì anh em có thể bị hạ gục ngay tức khắc. 

Một trong những điểm đáng sợ của Demi – Friend là khả năng hồi phục cực nhanh. Điều này đòi hỏi người chơi phải có động thái ứng biến nhanh hơn nó và xử lý các chiêu thức trong thời gian ngắn nhất. 

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về cách chơi Monkey King Dota 2

Penance trong Final Fantasy 10

Nhắc đến ba trùm cuối mạnh nhất thì không thể bỏ qua Penance. Ở phiên bản trước đó, chắc hẳn không ít anh em game thủ khó chịu với nhân vật Osma thì đến phiên bản tiếp theo họ sẽ phải đối mặt với Penance. 

Penance trong Final Fantasy 10
Penance trong Final Fantasy 10

Thậm chí, để có thể đối mặt với nhân vật này không phải là điều dễ dàng. Anh em phải đánh bại The Dark Aeons với 8 quái vật. Sau đó, kiếp nạn thứ 9 chính là Penance với 12 triệu HP – thách thức sự kiên trì và kỹ năng của người chơi.

Không những thế, nó còn sở hữu bộ kỹ năng bá đạo khi có thể giảm 99.999 HP và 999MP của game thủ một cách dễ dàng. Penance còn có thể miễn nhiễm sát thương khiến cho các đòn tấn công của game thủ chỉ như “muỗi đốt inox”. Do đó, nhiều anh em cho rằng cuộc chiến với vị tướng này chỉ như một sự nỗ lực vô ích khi chơi Final Fantasy 10. 

Xem thêm : Cách chơi Sand King Dota 2 – Vị vua của sa mạc

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về ba trùm cuối khó nhất trong game khiến các anh em game thủ phải đau đầu. Đừng quên theo dõi Ku11 để cập nhật những chia sẻ mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *