Baldum Liên Quân kiên cố như một tòa thành di động

Baldum Liên Quân

Baldum Liên Quân Mobile được lựa chọn cho vị trí hỗ trợ, phục vụ tốt cho những chiến trận quan trọng. Trong team vị tướng này không chỉ có thể đỡ đòn mà còn có thể tấn công. Đó cũng là nhờ vào nội tại và các chiêu thức cản phá độc đáo của Nhân Mã Thần Lực. 

Hệ thống kỹ năng Baldum Liên Quân Mobile

Sở hữu cho mình những kỹ năng có diện tấn công rộng kèm theo các hiệu ứng khống chế cứng. Baldum cho thấy ông không chỉ là một tanker mà là một siêu tanker với lượng giáp lớn.

Với nội tại Cường Tráng, vị tướng này đã có thêm cho mình 18% giáp cộng thêm. Đây đã là quá đủ để thực hiện những màn mở combat đỉnh rồi. 

Thêm vào đó cứ mỗi đòn đánh cơ bản của Baldum; ông sẽ được cộng thêm cho mình một lượng sát thương. Bằng với 3% giáp mà vị tướng này có được; vì thế chỉ cần càng trâu thì ông ta lại càng mạnh. Các kỹ năng còn lại của ông cũng mạnh mẽ không kém:

Baldum Liên Quân

  • Vật Tổ Vỗ Tất sẽ là kỹ năng giúp xé tan đội hình của đối phương. Với thần binh cầm trên tay, Baldum lao đến theo hướng chỉ định. Sau đó tấn công những kẻ đứng trên đường đi của ông. 

Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu sát thương vật lý cùng phần trăm giáp cộng thêm thành sát thương. Kẻ địch cũng sẽ bị hất tung ra sau khi Baldum kết thúc chiêu thức của mình. Thêm vào đó kẻ địch cũng sẽ bị làm chậm đến 90% tốc độ di chuyển của chúng. 

  • Địa Chấn là kỹ năng tiếp theo giúp Baldum đứng vững trong combat. Ông bước đi tạo ra những làn sóng gây sát thương cho kẻ địch. Đồng thời làm chậm chúng là giảm sát thương mà Baldum nhận vào. 

Kỹ năng này có tổng cộng 6 đợt địa chấn gây sát thương lên tướng địch xung quanh. Kỹ năng không cộng thêm sát thương từ phần trăm giáp mà Baldum sở hữu như chiêu 2. 

Chiêu Ulti và khả năng cân đội hình của Baldum

Địa Giam chính là kỹ năng tiếp theo giúp vị tướng tank của chúng ta thêm phần mạnh mẽ. Kỹ năng sẽ tạo ra một nhà tù bằng đá bởi chính tay của Baldum. Nhà tù này giam giữ những tướng địch đứng trong vùng ảnh hưởng. 

Baldum

Trong suốt thời gian hiệu lực của chiêu thức kẻ địch sẽ không thể di chuyển hay chọn làm mục tiêu. Kết thúc Địa Giam kẻ địch bị giam giữ sẽ phải chịu một lượng sát thương cực lớn.

Đồng thời kẻ địch cũng sẽ chịu hiệu ứng làm chậm trong vòng 2 giây kế tiếp. Đủ để những đồng minh của bạn đến tiếp viện và kiếm điểm hạ gục. 

Được sinh ra để làm một tanker hàng đầu Liên Quân Mobile, Baldum thừa sức cân nhiều mục tiêu. Với lượng giáp trâu cơ bản ngay từ đầu game, ông có thể đảm bảo không ai so nổi về giáp. Lượng máu cơ bản mà vị tướng này sở hữu cũng rất cao.

Bạn có thể lên những món vừa có máu vừa có giáp, nó giúp cộng thêm cho Baldum nhiều sát thương. 

Kết hợp combo rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng Vật Tổ Vỗ Tất và sau đó là Địa Chấn. Những đợt tấn công từ Địa Chấn sẽ khiến cho kẻ địch phải tản ra.

Kế tiếp bạn dùng chiêu cuối Ulti để bắt lấy xạ thủ. Tạo điều kiện về thời gian để đồng đội của Baldum có thể tiếp cận và tiêu diệt xạ thủ. 

Trang bị cho Baldum Liên Quân

Bảng ngọc và trang bị cần cho Baldum

Mỗi vị tướng đều cần cho mình những trang bị khác nhau để có thể phát huy hết khả năng chiến đấu. Riêng đối với Baldum thì đó là các trang bị cộng thêm cả giáp và máu.

Nhất là máu vì nó giúp cho các chiêu thức của ông trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời nội tại sẽ giúp cho đòn đánh thường mang nhiều damage hơn. 

Đối với ngọc đỏ thì bạn nên dùng ngọc cấp 3 có cộng thêm máu tối đa, tốc độ đánh và giáp. Đây sẽ là một khởi đầu đầy thuận lợi dành cho trận chiến của bạn.

Ngọc tím cấp 3 sẽ là tốc độ đánh và tốc độ chạy. Còn ngọc xanh thì nên chọn giảm thời gian hồi chiêu để thêm phần cơ động. 

Damage tay tuy có lớn nhưng Baldum không thể đánh thường mãi được. Các món cộng giáp máu luôn là cần thiết nhưng bạn cũng cần cân bằng.

Tướng Baldum

Thêm vào cho Baldum một chút thời gian hồi chiêu và tốc độ hồi mana. Đảm bảo những đòn đánh chiêu của bạn sẽ được tung ra với tần suất cao hơn. 

Baldum thiếu đi tính cơ động do đó bạn cũng cần lên những trang bị tăng tốc độ di chuyển. Sử dụng chiêu 1 như công cụ để di chuyển xuyên địa hình và tăng tính linh hoạt. Chiêu 2 sẽ là cơ hội để bạn gây sát thương cho nhiều mục tiêu khác nhau.

Chiêu 3 sẽ là món quà bất ngờ dành cho những xạ thủ và tướng đi lẻ. Một bộ skill hoàn hảo dành cho một chiến binh tanker bá đạo. 

Tạm kết

Baldum Liên Quân Mobile sẽ là lựa chọn hiệu quả để không chế các team cơ động. Nhất là các team vừa có xạ thủ, đấu sĩ và sát thủ. Tránh được trường hợp xạ thủ đồng minh bị bắt lẻ. 

Hy vọng những thông tin trên về siêu tanker Baldum sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn làm chủ được sức mạnh của vị thần nhân mã này. Chúc bạn may mắn nhé!