Bảng bổ trợ Lửa Tử Thần mang lại thời thì hoàn kim cho các Ad

bảng bổ trợ lửa tử thần lol

Nếu từng chọn những tướng sử dụng sát thương vật lý trong LMHT làm yếu tố chủ lực. Bạn cũng sẽ biết được là bảng bổ trợ Lửa Tử Thần có vai trò quan trọng ra sao. Nhất là trong việc gây thêm sát thương cho tướng địch.

Đồng thời đây cùng là cách để dứt điểm một cách bất ngờ. Mang về những phần thắng vô cùng quan trọng cho trận chiến của bạn. 

Bảng bổ trợ Lửa Tử Thần có những gì?

Một điều dễ hiểu đó chính là nếu các phép bổ trợ này không có tác dụng gì thì người chơi sẽ không chọn. Nhất là đối với những người chơi thích chơi tướng dồn damage. Lửa Tử Thần giúp cho bạn có thể gây thêm sát thương cho tướng địch.

Tuy nhiên lượng sát thương này lại không cộng vào sát thương chính. Mà chỉ khi bạn hoàn thành đòn đánh của mình, thì tướng địch mới bắt đầu nhận damage. 

Cụ thể Lửa Tử Thần sẽ khiến cho tương đich chịu thêm một lượng sát thương nhất định. Cụ thể là sát thương phép nhưng được cộng thêm 50% sát thương vật lý.

Cùng với đó là 20% sát thương phép thuật của bạn. Do đó nếu bạn chơi Ad hay Ap thì đều có thể dùng Lửa Tử Thần làm điểm then chốt. 

Lượng sát thương này sẽ được gây ra cho tướng địch trong vòng 3 giây kể từ khi bạn ra đòn đánh cuối. Bên cạnh đó nếu là sát thương diện rộng thì thời gian ảnh hưởng chỉ còn 1.5 giây. Lượng sát thương mà bạn gây ra cũng chỉ còn lại một nữa so với bạn đầu. 

bảng bổ trợ lửa tử thần lol
bảng bổ trợ lửa tử thần lol

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Thuật ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out meta là gì

So sánh Ý Chỉ Thần Sấm cùng với Lửa Tử Thần

Nếu nói đến phép bổ trợ hấp dẫn như Lửa Tử Thần thì chỉ có thể là Ý Chỉ Thần Sấm. Hai phép này đều giúp cho người chơi gây thêm một lượng sát thương nhất định.

Tuy nhiên hai phép này cũng có nhiều điểm khác nhau. Bạn có thể tận dụng để phục vụ cho những lối chơi khác nhau của mình. 

Đối với Ý Chỉ Thần Sấm yêu cầu bạn cần có một số đòn đánh nhất định trước khi kích hoạt nội tại của phép. Bạn cần có 3 đòn đánh thường cũng như kỹ năng chính xác lên tướng địch.

Sau khi dán được đủ điều kiện này thì bạn sẽ gây ra một lượng sát thương nhất định. Mỗi cấp bạn sẽ được cộng thêm 10 sát thương phép cho Ý Chỉ Thần Sấm.

Đồng thời bạn cũng được cộng thêm 20% sát thương vật lý và 10% sát thương phép nữa. Thời gian hồi của điểm này là 30 giây, trước khi bạn có thể kích hoạt lại nội tại. 

Nếu so với Lửa Tử Thần thì có lẽ cách cộng bảng bổ trợ ý chỉ thần sấm sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Nhưng điều kiện để có thể dùng nội tại lai khó hơn. Trong trận đấu thực sự không dễ để bạn có thể đánh đủ 3 đòn hay 3 chiêu thức. 

Do đó nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Lửa Tử Thần vì nó dễ sử dụng hơn và phù hợp với Ad. Tuy nhiên khi bạn cần những Ad hay dùng kỹ năng như Jhin hay Jinx thì Ý Chỉ Thần Sấm sẽ thích hợp hơn. Nên bạn cũng hãy tùy vào từng trường hợp mà dùng nhé!

bảng bổ trợ lửa tử thần
bảng bổ trợ lửa tử thần

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cụ thể cách chơi Rek sai rừng

Lựa chọn trang bị phù hợp với Lửa Tử Thần

Nếu nói về các trang bị phù hợp với phép bổ trợ này thì các món có tốc độ đánh cũng như damage là cần thiết.

Nếu bạn có đủ thời gian dồn sát thương cũng như có đủ damage trước khi kích hoạt nội tại. Bạn sẽ có thể gây ra một lượng damage cực lớn nhờ vào phép bổ trợ này. 

Món đầu tiên mà bạn nên chọn đó là Gươm Của Vua Vô Danh. Với tốc độ đánh cao, sát thương ổn cũng như hút máu. Bạn sẽ có đủ điều kiện để tích điểm cho Lửa Tử Thần của mình.

Đồng thời hút máu cũng sẽ là cơ hội cho bạn chuẩn bị các combat tiếp theo. Lượng tiền để mua trang bị này là khá lớn. Tuy nhiên bạn có thể chọn lên Kiếm Hải Tặc trước nếu chưa đủ tiền. Bằng cách này bạn vẫn có thể tận dụng tối đa phép bổ trợ. 

Bạn cũng có thể lên Cuồng Đao Guinsoo để kết hợp với phép bổ trợ này. Do trang bị này có cộng thêm sát thương vật lý cũng như phép.

Đánh càng lâu bạn càng có nhiều tốc độ đánh hơn. Khi đã gây đủ sát thương bạn chỉ cần chờ cho Lửa Tử Thần phát huy tác dụng. 

Sử dụng thêm Thiêu Đốt để tăng hết mức lượng sát thương lên tướng địch. 

Kết hợp với Lời Nhắc Tử Vong có hiệu ứng Vết Thương Sâu cũng là một cách hay. Loại trang bị này có thể dùng cho cả xạ thủ lẫn các đấu sĩ. Bạn có thể kết hợp nó với Dao Điện Statikk, hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt đấy. 

liên minh huyền thoại
liên minh huyền thoại

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cụ thể về nhiệm vụ sinh nhật Liên minh

Tạm kết 

Bảng bổ trợ Lửa Tử Thần có hiệu quả hay không còn là cách mà bạn kết hợp với những kỹ năng của mình. Nhất là hit and run của các Ad hay Snowball của một số Semi Tanker đánh cận chiến.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về nhiều phép bổ trợ khác. Chính những điểm cộng nhỏ này sẽ tạo ra những khác biệt lớn trong chiến đấu đấy!