Bảng ngọc Yuumi và cách chơi mạnh nhất trong LMHT

Bảng ngọc Yuumi

Yuumi được coi là chú mèo ma thuật trong LMHT khiến nhiều game thủ đau đầu khi phải đối phó. Không chỉ có ngoại hình dễ thương, đây còn là một vị tướng bổ trợ khá mạnh mẽ. Trong bài viết dưới đây, Kuesports chúng tôi sẽ bật mí cho anh em cách lên đồ và  bảng ngọc Yuumi để có cách chơi mạnh nhất nhé!

Tổng quan về Yuumi

Tổng quan về Yuumi
Tổng quan về Yuumi

Đây là một vị tướng có hình dạng khá khác biệt khi nó là con mèo có lông màu trắng, đuôi dài và  tai to. Xuất hiện trong LMHT, vị tướng này thường ngồi trên một quyển sách lớn thể hiện như một học giả tài ba. 

Về tính cách, Yuumi là một con mèo dễ mến đôi khi rất tinh nghịch nhưng vô cùng tập trung vào công việc. Điều đó được thể hiện ở việc nó luôn cố gắng giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội chiến đấu hết mình. 

Sát thương phép thuật

Vị tướng này cũng có thể sử dụng phép thuật một cách điêu luyện để gây sát thương lên kẻ địch. Với kỹ năng đỉnh cao cùng với ngoại hình xinh xắn, Yuumi đã trở thành vị tướng được nhiều người chơi yêu thích tại LOL. 

Với vai trò là tướng hỗ trợ, chú mèo ma thuật thường không thể đi 1 mình mà hay được kết hợp với đồng đội khác để thực hiện kỹ năng chiến đấu. Khi đi cùng đồng đội mạnh, Yuumi có thể phát huy hết công năng của mình và  khiến kẻ địch khó chịu. Do đó, thường vị tướng này sẽ được chơi ở vị trí support và bổ trợ trong LMHT. 

Xem thêm: Bật mí cách khắc chế Diana 2023 cực hiệu quả cho game thủ

Bảng ngọc Yuumi

Với vai trò là tướng hỗ trợ và gây sát thương, bảng ngọc Yuumi sẽ được sắp xếp theo 2 cách sau:

Bảng ngọc Yuumi support

Đây là một nhân vật được đánh giá khá phù hợp với các vị tướng  xạ thủ trong trận đấu. Khi đó, bảng ngọc triệu hồi Aery được xem là phù hợp nhất với Yuumi. Khi đó, nó sẽ được tăng tốc độ đồng với buff sát thương cực mạnh để bảo vệ  đồng đội. 

Bảng ngọc Yuumi hỗ trợ
Bảng ngọc Yuumi hỗ trợ

Không những thế, khi được kết hợp với bộ 3 Dải băng năng lượng – Thăng tiến sức mạnh – Thiêu rụi cùng với bảng ngọc thì chú mèo ma thuật sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi có thể cấu rỉa và buff sát thương cho đồng đội. 

Bảng ngọc Yuumi sát thương

Ngoài Triệu hồi Aery và bộ 3 dải băng năng lượng thì game thủ có thể thêm nhánh ngọc phụ và bổ trợ cho vị tướng này. Bảng ngọc Yuumi khi sát thương sẽ không thể thiếu hiện diện trí tuệ. Vị tướng này cần phải hồi mana liên tục để sử dụng các kỹ năng. 

Bảng ngọc Yuumi sát thương
Bảng ngọc Yuumi sát thương

Bên cạnh đó, việc sử dụng ngọc phụ đốn hạ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho Yuumu khi nó có thể tiêu diệt các tướng tank trâu bò của team địch. Ngoài ra, nhánh hỗ trợ còn lại sẽ tăng cường tính phòng thủ và giáp bảo vệ cho vị tướng này gấp đôi giúp giảm khả năng bị tiêu diệt. 

Cách lên đồ Yuumi

Khi đã hiểu rõ về bảng ngọc Yuumi khi hỗ trợ và sát thương thì nó cũng có sẽ cách lên đồ tương ứng với mỗi vai trò như sau:

Cách lên đồ cho Yuumi khi support

Cách lên đồ Yuumi hỗ trợ
Cách lên đồ Yuumi hỗ trợ

Với bảng ngọc Yuumi hỗ trợ, vị tướng này sử dụng giày khai sáng sẽ tăng khả năng hỗ trợ đồng đội tốt hơn và gây khó chịu cho kẻ địch nhiều hơn. Bên cạnh đó, bùa nguyệt thạch cũng  là sự lựa chọn hoàn hảo. Trang bị này sẽ giúp nó có thể tăng khả năng hồi máu. Bên cạnh đó, sử dụng bùa này còn giúp Yuumi có thể làm lá chắn cho đồng đội. 

Lên đồ Yuumi khi sát thương

Với vai trò support cho đồng đội, Yuumi có vị trí bên cạnh các xạ thủ và các tướng đồng minh. Dựa vào bảng ngọc Yuumi sát thương, vị  tướng này tập trung buff các hiệu ứng có lợi cho đồng đội và khống chế kẻ địch. 

Cách lên đồ Yuumi sát thương
Cách lên đồ Yuumi sát thương

Trong đó, Bình thải hóa sẽ là trang bị  giúp chú mèo ma thuật có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này. Khi đó, nó có thể tạo ra hiệu ứng sát thương sau dẫn đến kẻ địch bị giảm sức mạnh. Đồng thời tạo ra cơ hội để vị tướng này có thể thực hiện các đòn cấu rỉa. 

Phép bổ trợ của Yuumi

Trong danh sách các tướng LMHT thì Yuumi được xếp ở vị trí  thứ 144 với vai trò là một tướng hỗ trợ bền bỉ. Với nhiều kỹ năng khống chế cùng buff cho đồng đội, đây sẽ là một vị tướng hỗ trợ theo lối chơi pháp sư. Chính vì vậy nên phép kiệt sức và thiêu đốt sẽ phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ của Yuumi. Nếu sử dụng chú mèo ở vị trí đường Top thì anh em game thủ nên thay thế bằng phép hồi máu để tránh những đòn tấn công từ tank của team địch. 

Bảng kỹ năng của Yuumi

Kỹ năng của chú mèo ma thuật sẽ được sắp xếp theo thứ tự tăng dần là Q → E → W. Kỹ năng như hình với bóng (W) sẽ là phép bổ trợ khiến nó trở nên linh hoạt trong các trận đấu. Bên cạnh đó, nó cũng có thể bảo vệ và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả. 

Bản tăng kỹ năng của Yuumi
Bản tăng kỹ năng của Yuumi

Để tạo sát thương tầm xa, Yuumi sẽ sử dụng Mũi tên thơ thẩn (Q). Đồng thời, kỹ năng này cũng làm choáng và giữ chân kẻ địch trong thời gian ngắn, tạo điều kiện để đồng đội tiêu diệt. Do đó, game thủ cần nâng cấp kỹ năng này nhanh chóng kết hợp với việc sử dụng bảng ngọc Yuumi phù hợp để tăng sát thương và làm chậm đối phương. 

Tiếp đó, tăng động (E) sẽ là kỹ năng giúp chú mèo ma thuật có thể tăng tốc và hồi phục  máu cho đồng đội và bản thân. Nhờ việc sử dụng kỹ năng này, Yuumi có thể nhanh chóng truy đuổi hoặc  chạy trốn kẻ địch trong một số trường hợp nguy hiểm. Khi đi cùng đồng đội, kỹ năng này sẽ giúp nó trao đổi chiêu thức và hồi phục nhanh chóng. 

Cuối cùng chiêu chương cuối ® sẽ được nâng cấp dần theo thời gian trong game. Sử dụng kỹ năng này, Yuumi có thể bắn ra các đợt sóng. Nó sẽ bao gồm nhiều năng lượng gây sát thương phép tác động lên đối thủ. Nếu địch bị dính chiêu sẽ bị làm chậm trong khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng chiêu R, chú mèo này vẫn có thể di chuyển và kết hợp với nhiều kỹ năng khác như quấn quýt hoặc tăng động để hồi máu.

Cách chơi Yuumi support

Với các thông tin về kỹ năng và bảng ngọc Yuumi kể trên, chắc hẳn nhiều anh em đang rất hứng thú khi được trải nghiệm chú mèo ma thuật này. Khi chơi Yuumi sp, anh em nên tận dụng sự tăng động của nó để nhảy qua lại để giữ khoảng cách với địch. 

Mũi tên thơ thẩn trong trường hợp này sẽ giúp Yuumi có thể gây sát thương và cấu rỉa kẻ địch. Đồng thời nó cũng có thể cắm mắt kiểm sát ở các khu vực bụi để tránh tướng tank của địch. 

Trong các trận combat, game thủ nên quan sát đồng đội khi nào gặp nguy hiểm để nhanh chóng hỗ trợ. Khi đó, anh em sẽ sử dụng Quấn quýt để hồi máu và bảo vệ đồng đội. Bên cạnh đó, chú mèo này cũng có thể bám theo những tướng tank để đảm bảo an toàn cho  team chiến. 

Khi các cuộc giao tranh lớn xảy ra, anh em nên sử dụng  chiêu chương cuối ® để làm chậm địch và hồi máu cho đồng đội. Khi địch bị làm chậm, đây sẽ là cơ hội để các vị tướng khác trong team tiêu diệt hoặc chạy trốn nếu không còn khả năng chiến đấu. 

Với kỹ năng tăng động (E), Yuumi có thể tận dụng để hồi máu và  tăng tốc độ di chuyển trong các trường hợp nguy hiểm. Do đó, khi chơi chú mèo này thì anh em nên chú ý cách chọn bảng ngọc Yuumi và tập trung vào việc bảo vệ đồng đội. 

Xem thêm : Khuyến mãi 168K tại : Kubet11

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia  sẻ của chúng tôi về cách chọn bảng ngọc Yuumi cũng như các kỹ năng và cách chơi hiệu quả nhất cho vị tướng này. Chúc anh em game thủ có thể áp dụng thành công và giành về nhiều thắng lợi trong LMHT. Đừng quên theo dõi Kuesports để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *