Những tuyển thủ trong bảng xếp hạng Aoe thế giới

chim ser đi nắng - top cao thủ aoe thế giới

Nếu đã biết đến Aoe thì chắc chắn bạn cũng biết được những người chơi trong bảng xếp hạng Aoe thế giới. Không những có những cái tên của người nước ngoài và còn có người Việt Nam. Cùng đến với những tuyển thủ đang làm nên cơn sốt của Đế Chế nào. 

Bảng xếp hạng Aoe thế giới

Không chỉ được đánh giá bởi những tiêu chí gắt gao. Người chơi muốn nằm trong bảng danh sách này phải có thành tích thi đấu ấn tượng. Họ phải có những cống hiến nhất định đối với Aoe nước nhà. Vậy game thủ aoe số 1 thế giới là ai? Hãy cùng điểm qua những cái tên có mặt trong bài viết này nhé! 

Nếu nói đến cái tên đầu tiên của Aoe thế giới thì chúng ta không thể bỏ qua ShenLong. Đây là một tuyển thủ người Trung Quốc sinh năm 1988.

Tuyển thủ này có được khả năng tạo nên những tình thế nan giải bởi chiến thuật của mình. Lối chơi của anh không giống với bất cứ ai. Đó là lý do a làm vua của Aoe trong hơn một thập kỷ. 

Anh bắt đầu chơi Aoe khi mới 16 tuổi, vẻ đẹp của một tựa game trung cổ đã mê hoặc anh ngay lúc đó. Sau ba tháng mày mò tập luyện, ShenLong nhanh chóng bắt nhịp với Aoe.

Trong 5 năm tiếp theo, game thủ này đã tạo nên cho mình một địa vị trong Aoe thế giới. 

Shenlong

ShenLong từng thi đấu và để thua game thủ người Việt. Kẻ được gọi là ông vua Đế Chế Việt Nam bấy giờ chính là Chim Sẻ Đi Nắng.

Những trận đấu mà ShenLong tham gia luôn cống hiến hết sức của mình. Đó cũng chính là lý do anh được nằm trong top những game thủ có ảnh hưởng lớn đến Aoe. 

Hiện nay ShenLong chỉ xuất hiện với tư cách là khách mời hay người xem bình thường. Có vẻ như anh không mê gì lắm cái danh vua Đế Chế.

Đối với ShenLong thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng như Tiểu Bạch Long là hai game thủ đáng nể nhất. Hai game thủ này cũng nằm trong bảng xếp hạng game thủ Aoe thế giới. Hẳn là không quá “màu mè” để gọi Shenlong là game thủ aoe số 1 thế giới đúng không nhỉ?

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Cách lên đời nhanh trong Đế Chế

Chim Sẻ Đi Nắng vị vua của Đế Chế Việt Nam 

Có lẽ đây là cái tên mà khó có ai có thể phủ nhận về độ siêu và đỉnh của anh. Với vai trò là game thủ có được khả năng chơi Aoe tốt nhất hiện nay.

Cả với cộng đồng game Trung Quốc và của Việt Nam. CSĐN là game thủ mà bạn không thể bỏ qua trong bảng xếp hạng thế giới. 

CSĐN tên thật là Nguyễn Đức Bình, anh tiếp cận với Aoe khi mới học lớp 8. Cái năm khi vừa được 16 tuổi, anh đã lần lượt hạ gục nhiều tên tuổi Aoe khác nhau. Có thể kể đến những cái tên như Long thiếu gia, Tiểu Bạch Long hay Dinosaur.

Chính nhờ vào khả năng chơi Aoe tuyệt vời của mình mà anh được GameTV chú ý đến. Anh được sắp xếp một trận đấu random với ShenLong, game thủ Aoe số 1 Trung Quốc. Tuy không chiến thắng vào lúc đó nhưng cái tên Chim Sẻ Đi Nắng đã vang xa. Khiến cho anh nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng game Aoe. 

CSĐN có phong cách chơi khá an toàn, anh có thể chơi linh hoạt nhiều chủng quân. Hơn nữa khi chiến đấu với các quân mạnh anh luôn biết cân bằng. Nhất là về thể công và thủ trong suốt trận đấu của mình. 

Hiện nay Nguyễn Đức Bình vẫn đang thi đấu cho GameTV và Stream game thường xuyên. Đó là lý do vẫn có nhiều người chơi biết đến anh và hâm mộ anh. Phong độ của CSĐN có phần giảm đi khá nhiều, tuy nhiên đẳng cấp của anh vẫn là mãi mãi. 

chim ser đi nắng - top cao thủ aoe thế giới

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Đế Chế qua mạng Lan Win 10

Bibi cái tên quen thuộc của Aoe Việt Nam

Cũng là một cái tên của Đế Chế Việt, Nguyễn Văn Hùng cũng là một game thủ của đất Hà Nội. Khả năng chơi Aoe của anh không thua kém gì với hai game thủ trên.

Cùng năm sinh với Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên Hùng lại có khởi đầu chậm hơn. Anh cũng có được những cống hiến rất lớn đối với Đế Chế Việt Nam.

Lối chơi của BiBi không mấy thân thiện, thay vì thủ anh tập trung vào công nhiều hơn. Anh hay chơi những chủng quân có Chém lên Thần càng tốt. Việc bị chặn ngay khi ra quân cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi bạn đối đầu với chiến thuật tinh quái của game thủ này. 

Nguyễn Văn Hùng có thể chơi tốt hai thể loại solo cũng như đấu đội. Khả năng của anh là vô tận khi chơi solo. Những nếu đấu đội thì anh lại là người hỗ trợ cho đồng đội của mình nhiều hơn. 

Sự nghiệp của anh đang dừng ở Clan mang chính tên anh Bibi Club. Cùng với những đồng đội của mình anh giành lấy những chiến thắng để đời.

Đây cũng là lý do mà cộng đồng game Aoe vẫn biết đến anh. Thứ nhất là với vai trò một tuyển thủ Aoe hàng đầu Việt Nam. Thứ hai là người xứng đáng với danh hiệu game thủ đóng góp nhiều nhất cho Aoe Quốc gia.

bibi

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi quân Persian

Tổng kết xếp hạng aoe thế giới

Vẫn còn nhiều cái tên trong bảng xếp hạng Aoe thế giới và Việt Nam. Có thể bạn cũng biết các tuyển thủ như Hồng Anh, Hehe, No1, Hoàng Mai Nhi, Gunny hay Van love. Họ chính là những người đặt nền tảng cho Aoe. Người khởi màng cho những bước đi đầu tiên của nền Aoe Việt. 

Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu thêm về Age of Empire và sức hút của một huyền thoại. Một tựa game không thể thiếu trong thế giới game chiến thuật đầy hấp dẫn và cuốn hút.