Bảo kê đồng đội đi tới chiến thắng với Lulu Tốc Chiến

cách chơi lulu tốc chiến

Với chất tướng bảo kê cực mạnh, Lulu Tốc Chiến dường như không ngán bất cứ vị tướng sát thủ, đấu sĩ lao vào nào. Nên đối với xạ thủ, pháp sư có lợi ích vô cùng to lớn. Họ sẽ thoải mái xả sát thương mà không cần lo lắng quá nhiều về khả năng sống sót, trốn chạy.

Khả năng bảo kê của Lulu Tốc Chiến như thế nào?

Lulu có 3/4 kỹ năng có khả năng bảo kê. Như tăng tốc từ Biến hóa, Giúp nào Pix tạo giáp, Khổng lồ hóa hất tung kẻ địch xung quanh, tăng máu. Nên có thể nói Lulu Tốc Chiến là tướng thuần hỗ trợ.

Tất nhiên như vậy khả năng gây sát thương sẽ yếu đi. Nên cô nàng Yodler này cần đi với các vị tướng Hyper Carry như Kog’Maw, Xayah, Jinx…. Giúp xạ thủ thoải mái dồn dame, xả sát thương vào mặt team địch.

Nói như vậy không phải Lulu quá yếu sát thương. Khi chiêu Ngọn thương ánh sáng và Giúp nào Pix có khả năng cấu rỉa tương đối tốt. Nên trong khá nhiều trận đấu, lên phép chỉ cần dùng 2 kỹ năng này cũng cấu rỉa đối phương cực mạnh rồi.

Cách xây dựng Lulu Tốc Chiến thuần hỗ trợ

Có thể nói mỗi vị tướng mạnh thông qua các điểm riêng. Với Lulu các bạn có thể tham khảo hướng xây dựng:

Ngọc bổ trợ

Triệu hồi Aery, Tướng, Trung thành, Thợ săn theo nhóm sẽ là các điểm bổ trợ cực kỳ quan trọng, đáng lên. Khi cho khả năng buff hiệu quả, lượng giáp nhiều hơn. Nhờ đó dù trong giai đoạn đầu hay giữa và cuối game đều có hiệu quả.

bảng ngọc lulu tốc chiến

Đồng thời nhờ gia tăng một chút độ cứng cáp. Lulu sẽ khó bị hạ gục hơn trong giao tranh. Chung quy một vị tướng buff quá khó chịu luôn khiến kẻ địch nhắm vào đầu tiên.

Trang bị cần xây dựng

Lời hứa hộ vệ, Giày khai sáng Ionia, Lư hương sôi sục, Cốc quỷ Athene, Vọng âm hòa điệu, Giáp thích ứng, Cứu thế ma pháp sẽ là combo đồ khá cơ bản. Cũng có khả năng buff tốt và tỷ lệ thắng cao nhất.

lên đồ lulu tốc chiến

Tuy nhiên xạ thủ địch quá mạnh bạn có thể cân nhắc lên Khiên băng. Còn trong trường hợp muốn lên full sát thương, anh em có thể sử dụng Nanh nashor, Mũ phù thủy rabadon, Giày thủy ngân, Vọng âm của Luden, Trượng hư vô và Lư hương sôi sục.

Cách chơi Lulu Tốc Chiến trong từng thời điểm

Đầu trận, Lulu khá mạnh nhờ Ngọn thương ánh sáng. Các bạn nên tập trung rỉa máu liên tục, tránh để đối phương lấy lợi thế. Có thể nói trong các tướng hỗ trợ buff, Lulu ăn mạng đầu game cực kỳ hiệu quả.

Đối phương lao lên có thể sử dụng Biến hóa lùi về. Các bạn cũng có thể kết hợp với Giúp nào Pix, cho tầm xa tốt hơn. Hay đơn giản sẽ tạo thành một góc chết khiến kẻ địch không thể thoát được kỹ năng Ngọn thương ánh sáng.

Giữa trận, thời điểm bạn nên cân nhắc sử dụng buff hay gây sát thương. Nên để Giúp nào Pix để bảo kê đồng đội bởi đó là kỹ năng buff giáp mạnh. Đồng thời lúc này xạ thủ đã có lượng đồ khá ổn, nên bảo kê sẽ giúp họ yên tâm gây sát thương hơn.

cách chơi lulu tốc chiến

Đặc biệt kỹ năng Khổng lồ hóa ngoài bảo kê. Nó cũng gây lượng khống chế diện rộng tương đối mạnh mẽ. Chính vì thế bạn có thể sử dụng cho vị tướng nào đang bị quây bởi nhiều kẻ địch. Vừa giúp họ sống sót, vừa có pha combat thành công hơn khi đối phương bị tung hứng trên không.

Lulu Tốc Chiến sẽ thực sự mạnh khi đội hình thiên về combat, sát thương cao. Còn nếu đang thiếu dame mà pick một tướng bảo kê quá mạnh cũng không có nhiều ý nghĩa. Nên bạn cần chọn đúng đội hình kết hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan