Baroibeo bị cấm thi đấu ai sẽ là người thay thế

Baroibeo là ai?

Có lẽ ít ai muốn tuyển thủ mà mình yêu thích bị cấm thi đấu cả, nhưng khi thi đấu thì khó có thể tránh được sai lầm. Hậu quả mà tuyển thủ này phải chịu chính là cấm thi đấu tại MDCS Mùa Hè 2017 trong hai trận. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do Baroibeo bị cấm thi đấu nhé!

Baroibeo bị cấm thi đấu do quá hăng?

Có rất nhiều người biết đây chính là Thầy Giáo Ba mà chúng ta yêu mến. Với các tiết học của Thầy bạn sẽ có được nhiều kiến thức hơn về Liên Minh Huyền Thoại. Thầy Giáo Ba và Baroibeo chính là cùng một người. Anh là một game thủ chuyên nghiệp với quá trình thi đấu đáng nể. Anh cũng là một streamer nổi tiếng với kênh Youtube có hơn 1.2 triệu người đăng ký. 

Baroibeo thi đấu cho ROG Friends với vị trí hỗ trợ đường dưới. Anh là một trong những tuyển thủ có lối chơi khó chịu nhất. Nhưng bảo đảm một điều đó là khi đi đường với anh bạn sẽ được an toàn. Khả năng xử lý tình huống cũng như phản xạ của anh rất tốt. Baroibeo luôn được đánh giá cao bởi người hâm mộ cũng như các game thủ khác. 

Baroibeo là ai?
Baroibeo là ai?

Trước khi trận đấu với Young Generation diễn ra thì đội hình của ROG Friends đã có sự thay đổi. Lý do chính là Baroibeo đã vi phạm một số quy định mà được xem là khó có thể bỏ qua được. 

Cụ thể là anh chàng này đã sử dụng một số từ ngữ không hay khi thi đấu. Những từ này mang tính xúc phạm cao nên đã bị ghi nhận và xử lý. Hình phạt mà anh phải chịu đó là cấm thi đấu trong hai trận tiếp theo.

Điều này là không ai muốn cả nhất là khi đội tuyển này đang có cặp đôi đường Bot cực kỳ ăn ý. Một số người nói đấy là do Thầy quá hăng nên vô tình vi phạm. Thực sự thì hình phạt này dành cho Baroibeo là có phần hơi quá đáng. 

Những thành viên khác bị xử lý như Baroibeo 

Ngoài Thầy ra thì còn một số tuyển thủ khác cũng bị xử lý với cùng một lỗi trên. Trong đó có YG Ren, CR Kidz, CR Harbinger và FG Chocobo. Nhưng lỗi của Baroibeo vẫn là nặng nhất vì anh vi phạm nhiều lần với cùng một lỗi trên. 

Hành vi của các tuyển thủ này là vi phạm vào điều 3 và điều 5.3. Xét theo quy định tại Quy tắc xử sự của VĐV ngoài môi trường thi đấu. Để thay thế cho sự vắng mặt tạm thời của Baroibeo.

ChiChi là người duy nhất lúc này có thể đứng vào vị trí Sp thay cho anh. Tuy nhiên tuyển thủ này lại thi đấu một số trận đấu khác song song với giải. Do đó một thay thế khác chính là TienDat.

Làm tốt trong vai trò Sp đường dưới, RF thực sự may mắn khi còn có nhân sự thay thế. Nếu không thì rất khó nói đã xảy ra những gì tiếp theo trong mùa giải năm đó. Anh từng thi đấu cho Fighter Gaming trước khi đầu quân về với ROG Friends. 

các thành viên của Baroibeo sẽ bị xử phạt như nào?
các thành viên của Baroibeo sẽ bị xử phạt như nào?

Một số thông tin về Baroibeo

Nếu bạn đã là một học trò xuất sắc mà chưa biết Thầy Giáo Ba là ai thì thực sự rất đáng tiếc. Tên thật của thầy là Phan Tấn Trung và anh cùng tuổi với Tinikun. Vốn là HLV sinh năm 1989 của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại GAM. 

Thầy Giáo Ba có tài rap rất hay, người hâm mộ luôn được nghe danh tự xưng F1 rapper của anh. Anh là người Đồng Tháp lên Sài Gòn lập nghiệp với nhiều mong muốn.

Trải qua sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Baroibeo dần gây dựng được một lượng fan hùng hậu. Anh còn là người tình trong mơ của Linda, hotgirl chuyển giới. 

Sở dĩ có tên Thầy Giáo Ba đó là do khi stream, anh luôn xem những khán giả là học trò của mình. Cùng với lối diễn tả, biểu cảm độc nhất vô nhị, Baroibeo luôn mang đến những buổi stream ý nghĩa. 

Ngoài đời anh là một người vui tính, hoạt bát và là một seller nổi tiếng. Nếu ghé thăm Facebook của anh bạn sẽ được tiếp cận với thị trường khô gà lớn nhất Việt Nam.

Trong thời gian tới Thầy vẫn còn nhiều dự định về Liên Minh. Nếu muốn bạn có thể xem các buổi stream của Thầy tại: Thầy Giáo Ba.

Thông tin về Baroibeo
Thông tin về Baroibeo

Thầy hiện đã có gia đình cho riêng mình với một cậu con trai kháu khỉnh. Thầy cũng là một người rất thương vợ khiến cho nhiều cô phải ước mơ.

Những món quà mà Thầy dành cho người vợ của mình luôn là những món quà tuyệt nhất. Đó cũng chính là lý do mà nhiều học trò của thầy luôn theo dõi và ủng hộ thầy. 

Tạm kết 

Có thể thấy không phải ai cũng có được những thành công như của Thầy. Những gì mà Thầy cùng với gia đình của mình trải qua không phải ai cũng cảm nhận được.

Với những chia sẻ trên cũng như về việc Baroibeo bị cấm thi đấu. Hy vọng bạn đã có cho mình nhiều thông tin bổ ích về Thầy. 

Hãy tiếp tục ủng hộ streamer vui tính này nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Minh Huyền Thoại. Cũng chúc bạn có được những trận đấu hay và thành công!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan