Barrett M82 con rồng kim loại mạnh nhất dòng SR

Barrett M82 - khẩu Sniper uy lực trong PUBG

Pubg hiện đã cập nhật cho mình nhiều mẫu súng có độ phổ biến cao, được nhiều người quan tâm. Những khẩu huyền thoại dòng SR như Kar98k, AWM hay M24 luôn được người chơi lựa chọn.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ với khác khao trải nghiệm của các fan game bắn súng sinh tồn. Bạn nghĩ thế nào nếu huyền thoại Barrett M82 có mặt trong Pubg?

Barrett M82 hủy diệt mọi mục tiêu

Được tạo ra để mang đến sức mạnh công phá bất khả chiến bại. Barrett M82 được mệnh danh là con quái vật bằng kim loại có khả năng chống tank tuyệt đối.

Trong khi Pubg đang mải mê trau chuốt hình ảnh của game. Kẻ cạnh tranh RoS đã trang bị cho người chơi của mình khẩu súng Barrett M82

Với khả năng “one hit one kill” khó có khẩu súng nào thuộc dòng SR có thể sánh được. Con quái vật của chúng ta thậm chí có thể vượt mặt AWM. Khẩu súng SR mạnh nhất trong Pubg Pc hiện tại. Vốn là khẩu SR chỉ có thể được người chơi tìm thất trong thính AirDrop. 

Barrett M82 - khẩu Sniper uy lực trong PUBG
Barrett M82 – khẩu Sniper uy lực trong PUBG

Khả năng của AWM đã được đánh giá là phá mũ 3 cực nhanh với một phát duy nhất. Nhưng nếu bắn vào thân với giáp 3 thì vẫn chưa đủ để hủy diệt mọi thứ. Đó là lý do Barrett M82 nên xuất hiện trong Pubg. 

Khẩu AWM sử dụng loại đạn 300 Magnum, loại đạn có sức công phá cực cao đối với tank cũng như công trình. Tuy nhiên nếu so với loại đạn hiện sử dụng cho khẩu Barrett M82 thì thật khó so sánh. Loại đạn .50 Cal chính là yếu tố mà Pubg cần để tạo nên sự cách biệt về sức hủy diệt của một khẩu SR. 

Thông số kỹ thuật của Barrett M82

Khi có đầy đủ đạn và phụ kiện, khẩu súng này có thể năng đến 13 kg. Đồng nghĩa với việc nếu trang bị cho người chơi trong Pubg.

Chẳng khác gì bạn đang mang trên mình một kho vũ khí di động cả. Hơn nữa nếu sử dụng khẩu súng này, người chơi rất khó để ẩn nấp bởi kích thước của Barrett M82. 

Đạn của súng có thể lên đến tốc độ 854m/s sau khi ra khỏi nòng. Lượng đạn tối đa của Barrett M82 sẽ là 10 viên và cơ bản là 8 viên.

Tầm bắn xa nhất mà khẩu SR này từng đạt được là 2458mm. Hiệu quả nhất khi sử dụng ở tầm bắn 1829m, khá cao so với các khẩu SR của Pubg hiện tại.

M82 có tầm bắn ổn định nhất trong các dòng SR
M82 có tầm bắn ổn định nhất trong các dòng SR

Tuy nhiên đi kèm với sức công phá khủng kiếp từ loại đạn chuyên dùng của mình. Barrett M82 có độ giật cũng khủng khiếp không kém, do đó nó được thiết kế với nòng có thể giật lùi. Nếu tái hiện độ giật này trong Pubg thì chắc chắn người chơi sẽ bỏ ngay ý định chọn Barrett M82. 

Một điểm nữa khiến cho khẩu SR này không thích hợp lắm để chơi trong Pubg. Đó chính là âm thanh mà nó phát ra sau mỗi lần người dùng bóp cò. Nếu là Pubg thì chắc hẳn lúc này bạn đang là mục tiêu tiếp theo của tất cả người chơi trong bán kính 300m. Chẳng ai lại muốn trở thành con mồi trong một tựa game bắn súng sinh tồn như Pubg phải không nào. 

Lựa chọn khác bên cạnh Barrett M82

Nếu không thích sử dụng khẩu súng có sức công phá khủng này bạn vẫn có thể chọn cho mình một khẩu khác. Ngoài AWM chỉ xuất hiện trong AirDrop thì M24 cũng là một khẩu SR không tồi. Nhờ nhiều cải tiến M24 đã trở thành đối thủ với Kar98k về sự linh hoạt. 

Dòng súng DMR cũng là một yếu tố có thể giúp bạn tìm kiếm Top 1 cho mình. Dòng này có tốc độ bắn nhanh và hầu hết đều có thể trang bị phụ kiện giảm giật, giảm âm. DMR tiêu biểu vẫn là SKS và SLR không có trong thính.

Còn Mk14 thì chỉ có thể được tìm thấy trong AirDrop, đây là khẩu súng DMR có tốc độ ra đạn nhanh nhất hiện nay. Nhưng tốc độ recoil thì không mấy dễ chịu cho những người mới tập làm quen với DMR. 

Barrett M82 có thể kết hợp tốt cùng với MK14
Barrett M82 có thể kết hợp tốt cùng với MK14

Một lựa chọn khác cho những khẩu súng bắn tỉa đó là súng bắn đạn 5.56mm. Hay còn gọi là đạn xanh trong Pubg, có độ giật và sát thương nhỏ hơn đạn 7.62mm. Tiêu biểu cho các khẩu súng bắn loại đạn này là khẩu QBU được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc. Hay Mini14 với tốc độ ra đạn nhanh nhưng độ rơi đạn lại khá cao so với khẩu QBU. 

Một lựa chọn khác nữa mà chúng tôi mang đến cho bạn là khẩu VSS. Khẩu súng bắn êm nhất Pubg thời điểm hiện tại. Khẩu súng này chỉ có thể gắn băng đạn mở rộng, thay nhanh.

Các phụ kiện còn lại hoàn toàn không có trên thiết kế của VSS. Đây là lựa dọn cuối cùng cho dòng súng bắn tỉa bán tự động DMR huyền thoại. 

Tạm kết 

Hy vọng rằng Barrett M82 sẽ sớm có mặt trong Pubg thời gian tới. Cả trên nền tảng Pc và trên Mobile, thiết bị di động như Smartphone và Tablet.

Khẩu súng này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị độc nhất cho người chơi. Nhất là khi tấn công các phương tiện di động như xe cơ giới và xe bọc thép của Pubg. 

Chúc bạn có được thật nhiều chiến thắng mới cùng với chiến trường sinh tồn Pubg. Hẹn gặp lại bạn trong những bài phân tích tiếp theo, xin cảm ơn!