Bật mí cho bạn cách ghép ảnh liên minh huyền thoại siêu đẹp

Avatar khung thách đấu được sau khi được ghép hoàn chỉnh

Học cách ghép ảnh liên minh huyền thoại để cùng nhau tạo nên những ảnh bìa, avatar khung thách đấu đẹp mắt và thu hút được nhiều người xem.

Cách ghép ảnh đẹp lmht
Cách ghép ảnh đẹp liên minh huyền thoại

Từ rất lâu liên minh huyền thoại đã trở thành chủ đề cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ghép ảnh. Người chơi LOL luôn muốn sở hữu cho mình ảnh bìa cùng avatar khung thách đấu đẹp mắt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không học ngay cách ghép ảnh liên minh huyền thoại trong bài viết này của kuesports:

Vì sao lại cần ghép ảnh liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là cái tên thu hút rất sự quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp LOL ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ghép ảnh. Ghép ảnh liên minh huyền thoại hiện đang là xu hướng. Nhiều người cho rằng đây là bộ mặt của mình nên rất chú tâm trong việc tạo avatar khung thách đấu hoặc ảnh bìa.

Thời điểm hiện tại đã có rất nhiều trang Web cho phép người chơi ghép ảnh với nội dung liên minh huyền thoại. Đó là ghép ảnh vào khung xếp hạng, ảnh cover các vị tướng liên minh huyền thoại. Các ứng dụng thường thấy là Ephoto 360,  Designcold,…

Việc ghép ảnh không những là một thú vui mà còn tạo nên được phong cách cũng như bộ nhận diện của các game thủ. Một hình đại diện đẹp và hút mắt sẽ thu hút được nhiều người chơi với bạn hơn. Vì vậy, hãy lưu ý đến việc ghép ảnh cho ảnh bìa hoặc ảnh đại diện của mình nhé!

Xem thêm: Liên Minh có bao nhiêu tướng?

Sử dụng Designcold - Ghép ảnh liên minh huyền thoại
Sử dụng Designcold để ghép ảnh LOL đẹp

Ghép ảnh LOL với phần mềm Designcold

Để có thể ghép ảnh liên minh huyền thoại với phần mềm Designcold bạn cần thực hiện một số bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào link https://designcold.com/ để truy cập vào trang chủ của Designcold. Tiếp theo là nhìn xuống thanh của đề và chọn League of legends.

Bước 2: Sau khi truy cập vào chủ đề của game liên minh huyền thoại bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều kiểu ghép khác nhau. Có cả avatar, ảnh cover và thậm chí có cả avatar video. Tất cả mọi kiểu ghép trong đây đều lấy chủ đề LOL để người chơi lựa chọn

Sau khi hoàn tất 2 bước này bạn sẽ tiến đến từng bước với từng chủ đề khác nhau.

Tạo Avatar LOL với Designcold

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào kiểu ghép Avatar sau đó chọn Create avatar lol with your rank. Khi bạn chọn chủ đề này thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ ghép avatar kèm theo thứ hạng. Tiếp theo bạn cần chọn rank ở bên dưới rồi chọn vị tướng ở bên trên.

Bước 2: Lúc này một hộp thoại sẽ hiện lên bạn chỉ cần nhập tên bạn vào ô Enter text rồi nhấn OK để tạo. Sau khi nhấn OK hình sẽ được tạo, tiếp đó bạn nhấn SAVE để lưu ảnh về máy tính. Nếu muốn chia sẻ lên facebook hãy nhấn nút share.

Tạo Avatar video hiệu ứng

Bước 1: Click vào Create avatar video with animation lol championship. Tiếp theo là chọn thứ hạng trong game rồi chọn vị tướng.

Bước 2: Tiến hành nhập tên vào ô Enter text rồi nhấn Ok để tạo. Lúc này bạn có thể nhấn vào nút SAVE hoặc Download để tải video.

Tạo ảnh Cover

Bước 1: Nhấn vào Create cover facebook with border rank. Tại đây bạn chọn thứ hạng mà mình muốn rồi click vào select image để tải ảnh cá nhân của mình lên.

Bước 2: Click vào Browse để mở ảnh trên máy tính. Lúc này giao diện crop the image xuất hiện, bạn có thể tùy chỉnh ảnh tại đây và nhấn OK khi đã vừa ý.

Bước 3: Nhấn SAVE để tải ảnh, chia sẻ màn hình hoặc sao chép link ở phía dưới.

Avatar khung thách đấu được sau khi được ghép hoàn chỉnh
Một Avatar khung thách đấu được sau khi được ghép hoàn chỉnh

Cách ghép ảnh Avatar khung thách đấu

Ngoài cách ghép ảnh liên minh huyền thoại trên Design bạn có thể áp dụng cách ghép dưới đây. Chỉ với 7 bước cơ bản là bạn đã tạo được một Avatar khung thách đấu đẹp mắt rồi.

Bước 1: Truy cập vào link: https://ephoto360.com/hieu-ung-ve/tao-avatar-khung-thach-dau-lol-220.html

Bước 2: Trong màn hình làm việc của Ephoto 360 sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều khung hạng trong game liên minh huyền thoại, bao gồm: kim cương, bạch kim, vàng,… Để tạo khung thách đấu bạn hãy chọn challenger.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước 2, bạn hãy nhấn chọn ảnh để tải hình của mình lên. Lúc này một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chỉ cần chọn thẻ Upload ảnh rồi nhấn nút chọn ảnh.

Bước 4: Tiếp theo là tìm đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn cần sau đó click chuột phải vào hình rồi nhấn tiếp vào Open.

Bước 5: Đây là bước căn chỉnh hình, bạn hãy căn chỉnh sao cho phù hợp và nhấn nút cắt ảnh sau khi hoàn thành.

Bước 6: Bạn hãy nhập nội dung mình mong muốn vào ô nhập chữ.

  • Ô thứ nhất: thông thường sẽ là tên tướng
  • Ô thứ 2: sẽ là tên tài khoản của bạn

Sau khi nhập xong bạn nhấn nút tạo ảnh

Bước 7: Sau khi ảnh tải xong bạn sẽ có 3 lựa chọn là lưu, chia sẻ hoặc tạo lại

Vậy là chỉ với một vài thao tác nhỏ chúng ta đã có thể ghép ảnh liên minh huyền thoại được rồi. Chúc bạn sẽ thành công với những cách ghép ảnh nói trên của chúng tôi. Và đừng quên khoe thành quả của mình với mọi người, bạn nhé!