Biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại là như thế nào?

Biểu tượng Rainbow Fluft

Biểu tượng anh hùng liên minh huyền thoại đóng vai là hình ảnh đại diện cho một tài khoản Liên minh huyền thoại, hiển thị trên một trang hồ sơ tài khoản của các anh em. Các biểu tượng này sẽ xuất hiện bên cạnh tên của các anh em trên danh sách bạn bè, trong phòng trò chuyện, trong tùy chỉnh thông tin hoặc trong các đội được sắp xếp.

Với bộ sưu tập biểu tượng anh hùng luôn được KUESPORTS cập nhật và mở rộng, các anh em đều có thể tìm thấy một hình đại diện đặc biệt cho riêng mình. Tuy nhiên, khi các anh em mới tạo tài khoản LOL, hệ thống game sẽ tặng một số biểu tượng anh hùng trông khá “cùi mía”. Nhưng sau khi một thời gian chiến game, các anh em vẫn có thể bổ sung vào bộ sưu tập của riêng mình với một số biểu tượng anh hùng Liên minh huyền thoại đẹp mắt hơn để thay ảnh đại điện.

Một số biểu tượng anh hùng liên minh huyền thoại được yêu thích nhất

Để có được được biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại thì các anh em cần tốn khá nhiều thời gian để cày cuốc. Do có những biểu tượng không phải cứ bỏ tiền ra là có thể sở hữu. Bởi vì những sự kiện trong liên minh huyền thoại mà Riot Game tạo ra đều yêu cầu các game thủ phải cày cuốc bằng việc chơi game. Và dưới đây là một số biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất.

a) Biểu tượng Rainbow Fluft:

Có thể nói Riot Games là một trong những tổ chức có sự ủng hộ nhiệt tình nhất đối cộng đồng LGBT trên thế giới. Minh chứng rõ ràng nhất chính là tiểu sử đồng tính của Varus và Neeko mang giới tính thứ 3. Bên cạnh đó, Riot Game còn cho ra mắt biểu tượng Rainbow Fluft với hiệu ứng cầu vồng 7 màu bắt mắt trong game.

Biểu tượng anh hùng liên minh huyền thoại
Biểu tượng Rainbow Fluft

Để sở hữu được biểu tượng này, các anh em không cần phải nạp tiền hay cày game. Mà chỉ cần mua với giá 1 tinh hoa lam trong cửa hàng. Khi cài đặt làm biểu tượng chính cho tài khoản, các anh em sẽ được nhận ngay hiệu ứng trong game. các anh hùng sẽ bay với chuỗi cầu vồng sau lưng. Đây có thể nói chính là một hành động nhân văn của Riot Game, để thể hiện sự ủng hộ ngày chống kỳ thị chuyển giới và đồng tính – IDAHOT.

>>> Xem thêm: Tải ảnh liên minh cực chất

b) Biểu tượng Tết Nguyên Đán – Valentine

Cứ đến dịp Tết Nguyên Đán là Liên Minh Huyền Thoại lại ra sự kiện để chúc mừng. Những biểu tượng mới về ngày Tết cổ truyền này sẽ được Riot Game tung ra. Không chỉ vậy, mà còn mở bán lại các biểu tượng Tết ở những năm trước đó.

Biểu tượng ngày tết nguyên đán
Biểu tượng Tết Nguyên Đán – Valentine

Đặc biệt, trong thời gian này sự kiện Lễ Tình Nhân cũng được tung ra và nhận được đông đảo người chơi đón chờ. Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại về ngày lễ Valentine luôn có sức hút mãnh liệt. Với màu hồng thường là chủ đạo, cùng trang trí bắt mắt là điều đã đánh gục các anh em game thủ.

c) Biểu tượng Lễ Hội Tuyết Rơi

Và hiển nhiên ngày Giáng Sinh chắc chắn không bao giờ bị Liên Minh Huyền Thoại quên lãng. Hàng năm, cứ đến Noel là thế giới Liên Minh lại tràn đầy màu sắc như mở hội vậy. Không chỉ có thêm trang phục mới, mà người chơi còn được cơ hội sưu tầm vô số biểu tượng bắt mắt. Thông thường sẽ có 5-10 biểu tượng được Riot Game cho ra mắt vào ngày này.

Những biểu tượng của mùa đông
Biểu tượng Lễ Hội Tuyết Rơi

Cứ sau mỗi mùa giải là trình độ thiết kế biểu tượng của Riot sẽ càng ấn tượng hơn. Các chi tiết luôn được trau chuốt kỹ càng và không bao giờ khiến cho các anh em phải thất vọng. Đối với biểu tượng Lễ Hội Tuyết Rơi thì tông màu chủ đạo sẽ là màu xanh lam. Sự ấm áp được bao trùm cho các nhân vật vô cùng dễ thương xuất hiện trong biểu tượng.

Kết luận biểu tượng anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại

Và trên đây là những biểu tượng nổi bật luôn được các anh em game thủ săn đón nhiều nhất trong Liên Minh huyền thoại. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều biểu tượng anh hùng LOL đẹp mắt khác vẫn còn đợi các anh em cùng khám phá. Hãy đăng nhập và rinh ngay cho mình những biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp để làm mới hồ sơ ngay thôi nào.