TỔNG HỢP NHỮNG CẶP BÌNH LUẬN VIÊN VCS GẠO CỘI NHẤT VIỆT NAM

Tổng hợp các cặp bình luận viên VCS ấn tượng và chuyên nghiệp nhất

Bình luận viên VCS từ lâu đã được coi là một phần không thể thiếu tại mỗi giải đấu này. Có những BLV đã trở thành biểu tượng của VCS và được đông đảo fan hâm mộ biết đến. Tuy nhiên, với những người “ngoại đạo” thì còn khá lạ lẫm. 

Bên cạnh nhiều những bình luận viên góp mặt trong mỗi giải đấu VCS thì với các fan của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đặc biệt ấn tượng với những cái tên như Hoàng Luân, Minh Hảo, Đức Mạnh, Mạnh An, Khánh Hiệp, Lê Khôi. Đây là những vị bình luận viên VCS được ví như cây đa, cây đề trong giới. Chẳng cần phải là những tuyển thủ thi đấu trong trận, cũng chẳng cần phải là những vị huấn luyện viên tài ba, nhưng họ vẫn có được vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ, cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các cặp bình luận viên VCS ấn tượng và chuyên nghiệp nhất
Tổng hợp các cặp bình luận viên VCS ấn tượng và chuyên nghiệp nhất

Sự kết hợp của các cặp đôi bình luận thay vì sự xuất hiện cá nhân như trước đây đã khiến cho các lượt trận VCS thêm mới mẻ hơn với khán giả. Những cặp bình luận viên VCS được coi là những nhân vật lớn sẽ được làm rõ hơn trong bài viết này.

1. Cặp bình luận viên VCS Hoàng Luân và Minh Hảo

Bình luận viên Hoàng Luân

Bình luận viên Hoàng Luân là người có bề dày kinh nghiệm trong công tác bình luận tại mỗi mùa giải VCS và đã trở thành nhân vật quá quen thuộc với bất kỳ ai trong giới LMHT. Anh đồng thời cũng là người có thời gian gắn bó nhất với 8 năm tác nghiệp trong nền Thể thao điện tử nói chung. 

Lý do để Hoàng Luân chiếm trọn tình cảm của khán giả là bởi khả năng truyền lửa, đem sức nóng từ trận đấu truyền cho người hâm mộ vô cùng chân thật. Anh có thể dẫn dắt người hâm mộ đi từ cảm xúc cao trào, đến hụt hẫng đến xúc động cùng mình một cách dễ dàng và sâu sắc. Thêm vào đó, với chất giọng truyền cảm, thay đổi linh hoạt thành chất giọng cao trào đã khiến cho sự góp mặt của anh luôn tạo nên sự thu hút khó tả.

Bình luận viên Minh Hảo

Bên cạnh đó, bình luận viên Minh Hảo là người đồng hành phối hợp cực kỳ ăn ý với Hoàng Luân. Với xuất thân là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp trước đây của mình, Minh Hảo đã đem lại những bình luận không chỉ chất mà còn vô cùng chuyên nghiệp. Mặc dù vào thời điểm mới bắt đầu với vị trí bình luận viên này, anh đã từng bị khán giả góp ý nhiều về vấn đề phát âm, nói nhanh không rõ chữ…Nhưng hiện tại anh đã khắc phục được tất cả những khuyết điểm này và trở thành một vị bình luận viên được yêu thích nhất nhì.

Cặp bình luận viên VCS Hoàng Luân và Minh Hảo
Cặp bình luận viên VCS Hoàng Luân và Minh Hảo

2. Cặp bình luận viên VCS Đức Mạnh và Mạnh An

Cặp bình luận viên Đức Mạnh và Mạnh An cũng là những cái tên không thể bỏ qua khi mỗi mùa VCS trở lại.

Bình luận viên Đức Mạnh

Với bình luận viên Đức Mạnh, cũng giống như BLV Minh Hảo, anh từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp với vai trò hỗ trợ trong tuyển Saigon Jokers, tuyển SAJ. Đồng thời, anh cũng là những thành viên thế hệ đầu tiên của Garena TV – tiền thân của VETV bây giờ. Với ưu điểm ở chất giọng nội lực, đan xen những khoảnh khắc tếu táo bất ngờ là những điểm gây tượng với người hâm mộ. Nếu bạn đã từng tham dự một trận đấu nào đó có anh thì chắc chắn sẽ không thể quên được giọng cười đặc trưng mà không nhầm lẫn được với bất kỳ BLV nào trong ngành. Chính vì điều này mà Đức Mạnh luôn đem lại cảm giác thoải mái cho khán giả từ vai trò bình luận viên của mình.

Bình luận viên Mạnh An

Bắt cặp với Đức Mạnh là HLV Mạnh An đằng sau huyền thoại tướng Zyra bất bại. Nghe đến đây thôi chúng ta cũng có thể biết được xuất thân của Mạnh An cũng từng là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp. Với vị bình luận viên này, chúng ta sẽ nghe đến cái tên Mạnh An của anh kèm theo một biệt danh các fan yêu thích gọi kèm đó chính là “thần chém gió”. Nguồn gốc của cái tên này là bởi khả năng “tấu hài cực mạnh” của anh khi đưa ra những lời bình luận. Bởi vậy mà ở những trận đấu có lối chơi chậm rãi thì sự có mặt của anh như một luồng gió mới cho không khí thêm phần sôi động hơn.

Cặp bình luận viên VCS Đức Mạnh và Mạnh An
Cặp bình luận viên VCS Đức Mạnh và Mạnh An

Lời kết

Không gây ấn tượng bởi tài năng “điều binh” hay “khiển tướng” ở các trận đấu, nhưng những bình luận viên VCS này đều được đại đa số fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại yêu mến về sự tròn trịa trong vai trò bình luận viên của mình. Hãy thử tưởng tượng một trận đấu không có sự góp mặt của những cá nhân này thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn đó chính là cảm giác thiếu đi một điều gì đó là đặc trưng của VCS thường niên.