BLV HOÀNG LUÂN ÂM THẦM “ĐẨY THUYỀN” CHO JDG?

hoàng luân cổ vũ suning

Nội chiến LPL chưa đủ, ở bên kia chiến tuyến có một “pháp sư đường biên” Hoàng Luân vẫn thầm lặng “yểm bùa” gây hoang mang dư luận.

BLV Hoàng Luân tiếp tục nhận được sự chú ý với post đăng dự đoán tỉ số 3-1 dành cho JDG trước thềm cặp đấu Bo5 diễn ra. Người anh trụ cột của VETV luôn chủ động đoán kèo trong những trận đấu tâm điểm. Thay vì lo lắng cho Sofm cùng đồng đội ra về trắng tay thì cộng đồng fans hâm mộ lại thở phào nhẹ nhõm. 

Dự đoán “kèo ngược” của Hoàng Luân trước thềm cặp đấu SN – JDG diễn ra

Hoàng Luân nổi tiếng với khả năng đoán kèo “ngược”. Trong bất kì trận đấu tâm điểm nào, người anh trụ cột Vetv đều bật chế độ này rất hữu hiệu. Điển hình là trận SN gặp JDG, Hoàng Luân mạnh dạn dự đoán tỉ số 3-1 cho Jingdong nhưng sau tất cả, ân tình dường như hiểu rõ ý đồ của chàng BLV này đang ủng hộ hết mình cho SofM và Suning Gaming trong loạt trận chiều nay.

Thậm chí, sau khi chứng kiến trụ nhà chính của JDG nằm xuống ở game 3. Dân tình còn được phen cười hả hê với bài post đậm chất “punchline” cà khịa vô cùng thú vị. Nghe qua cứ ngỡ Hoàng Luân đang bảo kê cực mạnh JDG và mong muốn lật kèo tạo mãn nhãn cho người xem. Ai dè còn giúp JDG “chạm đáy nỗi đau” thêm lần nữa với ngụ ý chiến thắng -1 dường như nằm chắc trong tay Suning Gaming. 

Punchline đậm chất của BLV Hoàng Luân 

Không hổ danh là pháp sư đường biên Pelu Hoàng Luân, kịch bản như được an bài sẵn với tỉ số chung cuộc 3-1 dành cho SN. Quả nhiên không khiến người hâm mộ thất vọng với màn trình diễn đỉnh cao của SN. SofM đóng góp phần không nhỏ với màn trình diễn xuất sắc, qua đó giành tấm vé vào vòng Bán Kết.