Chi tiết về chất tướng của Bounty Hunter Dota 2

Bounty Hunter Dota 2

Rất khó kiếm được những chiến binh như Bounty Hunter, một kẻ sở hữu nhiều yếu tố cần cho một sát thủ. Hắn cũng là một Ganker, một Carry và một Support đáng nể trong Dota 2. Khả năng chiến đấu cận chiến của Bounty Hunter là vô đối.

Để có được vị trí như ngày hôm nay trong mắt người chơi. Vị tướng này đã được điều chỉnh rất nhiều để phù hợp hơn cho chất game của Dota 2

Bounty Hunter Dota 2

Bounty Hunter được trang bị bộ kĩ năng có thể rình rập và săn lùng kẻ thù rất tốt. Khó có vị tướng nào có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Bounty Hunter. Đây là một kẻ săn tiền thưởng thực sự trong game. Người chơi phải luôn dè chừng khi có bất cứ vị trí nào pick Bounty Hunter. Thực sự có rất ít điểm để chê về vị tướng này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về kẻ săn tiền thưởng này của chúng ta nhé!

Các ưu điểm trên thiết kế kỹ năng của Bounty Hunter

Mỗi vị tướng đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng cho mình. Nếu muốn chơi tốt Bounty Hunter bạn cần nắm các yếu tố quan trọng sau: 

  • Phát triển Shadow Walk ở mức phù hợp để có thể tiêu diệt những kẻ địch đi lẻ. Kỹ năng này giúp tăng tối đa khả năng tấn công của Bounty Hunter đối với những kẻ thù của mình. Hắn cũng có thể lợi dụng skill này để Gank và phản Gank hiệu quả. Bạn nên tận dụng hết hiệu quả của chiêu thức này khi đảo lane, kiếm mạnh cho đội nhà.
  • Track là kỹ năng giúp cho Bounty Hunter phát hiện được những kẻ địch đang tàng hình. Nếu là một người chơi thông minh bạn nên tăng kỹ năng này vào lúc Bounty Hunter đã sẵn sàng cho những chuyến đi săn. Track còn giúp cho hắn có thể biết được kẻ địch đang làm gì và ở đâu.
  • Shuriken Toss sẽ là kỹ năng giúp Bounty Hunter gây ra sát thương diện rộng lên team địch. Kỹ năng này cũng là nguồn sát thương chính của Bounty Hunter. Bạn nên sử dụng kỹ năng này vào các cuộc truy bắt của mình. Nó có tầm đánh tốt hơn các chiêu thức còn lại và sát thương thuộc hàng cao nhất.

bounty hunter skill

  • Hệ thống kỹ năng của Bounty Hunter giúp hắn có thể đảo vị trí rất tốt. Nếu team cần một Carry có sức mạnh lớn thì Bounty Hunter luôn sẵn sàng. Nhưng nếu team đang thiếu một Ganker thì hắn cũng dư sức chuyển sang vị trí đấy. Đây thực sự là một vị tướng đa dạng và linh hoạt.

Nhược điểm lớn của Bounty Hunter

Nếu nói đến các yếu điểm của vị tướng này, ta cần chú ý một số điểm sau:

  • Chiêu chạy khá vô dụng, mang danh một Ganker nhưng Bounty Hunter rất ít có cơ hội thoát chết. Nhất là trong các combat có sự góp mặt của các tướng khống chế tốt. Bạn nên giữ khoảng cách với các tướng có skill chống tàng hình. Nếu bạn bị phát hiện thì lên bảng đếm số rất nhanh.
  • Bounty Hunter có thể chơi Semi Support nhưng khả năng hỗ trợ không cao. Nhất là khi vị tướng này có tay quá ngắn. Khả năng cấu rỉa máu và buff máu cho đồng độ của Bounty Hunter hoàn toàn không có. Semi Support chỉ là vị trí tạm bợ, thực sự không hợp với Bounty Hunter.
  • Vị tướng này hoàn toàn không có khả năng giúp đỡ cho team trong các combat. Bounty Hunter chỉ thực sự mạnh với các tướng địch đi lẻ. Hắn sẽ trở nên cực kỳ bá đạo nếu chơi ở vị trí Ganker vì chất tướng của mình. Trong các combat bạn nên đánh vòng ngoài và diệt các tướng đi lạc. Nhờ vào đó mà số quân địch mà team bạn phải chiến cùng sẽ ít hơn. Lợi thế trong các combat sẽ nghiêng về phía bạn nhiều hơn.

bounty hunter item

  • Không sở hữu kỹ năng khống chế cũng là một yếu điểm đến từ Bounty Hunter. Hắn chỉ có thể săn và săn, hắn hoàn toàn không có khả năng cầm chân kẻ địch. Trong các giao tranh thiếu người Bounty Hunter không thể khiến kẻ địch bị chậm lại. Hắn không thể câu thời gian cho đồng minh tới viện trợ.

Tổng kết về kẻ săn mồi số một Bounty Hunter

Không ai có thể sánh với vị tướng này trong khả năng săn tìm kẻ địch và kết liễu chúng. Nếu là một người chơi khôn ngoan hãy cố gắng tăng max sát thương từ các chiêu thức của Bounty Hunter. Đừng cố lên các trang bị giúp hắn trốn chạy. Điều đó thực sư vô nghĩa đối với một kẻ đi săn. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên trang bị cho Bounty Hunter những combo hiệu quả trong combat. Có thể dồn tối đa sát thương về phía kẻ địch, nhanh chóng kết liễu chúng thay vì lẩn trốn.

Bounty Hunter Dota 2 là một vị tướng có thiết kế đáng nể. Cả trong ngoại hình lẫn thiết kế chiêu thức của mình thì hắn vẫn thể hiện được phong cách săn mồi của mình. Hắn sẽ làm kẻ thù khiếp sợ ngay trước khi bất kỳ ai có thể nhìn thấy hắn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn kiểm soát được cơn khát máu của Bounty Hunter. Chúc bạn may mắn và có thật nhiều chiến thắng cùng vị tướng này!