Con nhện xảo quyệt Broodmother Dota 2

Broodmother Dota

Đối với một tựa game mang tính chiến thuật cao thì việc trang bị những vị tướng có chất tướng lạ là rất cần thiết. Broodmother Dota 2 chính là một trong những vị tướng sở hữu yếu tố này. 

Tìm hiểu kỹ năng của Broodmother Dota 2 

Spawn Spiderlings:

Kỹ năng này giúp cho những con nhện con được xem là tay sai của Broodmother được sinh ra. Khi kích hoạt kỹ năng thì vị tướng của chúng ta sẽ tung đòn độc vào đối phương để lại trứng nhện.

Sau hai giây những quả trứng này sẽ nở hoặc khi đối phương chết. Một đòn đánh có tính chính xác cao cho được chỉ định mục tiêu. 

Spin Web:

Đối với địa hình rừng thì kỹ năng này khá hấp dẫn. Nó giúp tạo ra những chiếc lưới có diện tích lớn để Broodmother di chuyển. Khi nằm trong đường kính của chiếc lưới thì vị tướng này sẽ được tăng thêm tốc độ hồi máu cơ bản, tốc độ di chuyển. 

Hơn thế nữa hiệu ứng tàn hình sẽ được áp dụng lên người của Broodmother. Đây là một lợi thế lớn khi di chuyển vào các combat bên trên những chiếc lưới nhện này.

Incapacitating Bite:

Khi tấn công Broodmother sẽ dùng nọc độc của mình tiêm vào kẻ địch kiến cho những đòn đánh thường có thể tỷ lệ đánh miss. Bên cạnh đó kẻ địch còn bị chậm lại trước đòn đánh của vị tướng này. 

Broodmother Dota

Insatiable Hunger:

Kích hoạt kỹ năng này giúp cho vị tướng của chúng ta tăng thêm sát thương cũng như khả năng hút máu. Hầu hết những đòn đánh của Broodmother  là đòn cận chiến do đó kỹ năng này rất phù hợp cho combat. 

Phối hợp chiêu thức trên Broodmother 

Thông qua hệ thống chiêu thức trên bạn có thể đã hình dung được đối với vị tướng này mình nên dùng tổ hợp chiêu nào. Thường thì bạn sẽ phối hợp các đòn như Spin Web để tạo lợi thế combat đầu trận.

Tiếp đến sử dụng Incapacitating Bite để tránh bị shock damage khi chiến đấu cận chiến với những tướng khống chế mạnh. Sau cùng là dùng Insatiable Hunger để đảm bảo phần thắng nghiêng về phía bạn. 

Tổ hợp chiêu này rất thích hợp cho những màn úp sọt hoặc solo khi đối thủ chưa kịp trở tay. Bên cạnh đó bạn cũng nên áp dụng một số mẹo combat sau:

  • Spawn Spiderlings: lợi dụng kỹ năng này để hạn chế việc bị đè đường từ những tướng có lượng damage tay lớn. 
  • Spin Web: nếu địa hình bạn đang chiến đấu có lợi quá nhiều cho địch thì tốt nhất hãy dùng kỹ năng này. Việc thay đổi địa hình chiến đấu sẽ đảm bảo cho việc tấn công và phòng thủ của bạn. 

Broodmother Dota

  • Insatiable Hunger: chỉ sử dụng kỹ năng này khi cần thiết thực sự. Vì đây cũng như đòn thuốc kích thích của Broodmother. Nếu dùng quá nhiều hoặc không đúng lúc có khả năng gây phản tác dụng rất cao. 

Ưu thế chiến trường của Broodmother 

  • Vị tướng này sở hữu cho mình lối chơi vô cùng đa dạng nhất là khi chiến đấu ở Bot lane. Khả năng luân chuyển của vị tướng này từ Support sang Pusher rất nhanh. Bạn có thể mất trụ trong nháy mắt nếu đi lane với Broodmother . 
  • Đối với những vị tướng có cùng thiết kế thì Broodmother có vẻ nhỉnh hơn về mặt đối kháng. Bởi vị tướng này luôn mang bên mình một đám tay sai 8 chân háu ăn. Chúng sẵn sàng chiến đấu tới chết mà không lo bất cứ điều gì. 

Khi đi lane lượng quái này có thể đem lại lợi thế vô cùng lớn đối với Broodmother. Con nhện này sẽ cùng với những đồng minh của mình quanh tạt đội hình team địch trong tích tắt. 

  • Hệ thống vật phẩm có thể build cho vị tướng này cũng rất đa dạng. Đây là một tướng không quá kén đồ, bạn có thể thấy điều này khi cằm trong tay Broodmother. 

Hạn chế sức mạnh của con nhện quỷ quyệt 

  • Do là một vị tướng có đa dạng lối chơi nếu không muốn nói là nữa nữa. Vị tướng này rất khó để có thể chơi max sức mạnh. Khi đạt đến một mức nào đó bạn sẽ không thể tiếp tục build cho Broodmother trở nên mạnh hơn nữa. 
  • Vị tướng này cũng không sở hữu cho bản thân mình bất cứ khả năng áp chế kẻ địch nào. Không có chiêu khống chế khiến cho những combat đơn của Broodmother trở nên thua thiệt. Bạn nên tránh giao tranh với những tướng có khống chế tốt nếu không thì ăn hành ngập mặt là có thật đấy. 
  • Bên cạnh đó việc sở hữu bày bet quá đông khiến cho Broodmother khó điều khiển. Phải mất khá nhiều thời gian để bạn làm quen với lối chơi của vị tướng này. Những unit mà bạn điều khiển cũng sẽ trở thành con mồi ngon nếu gặp Ad tay dài. 

Broodmother Dota item

  • Một điểm đáng lưu ý nữa trên chất tướng của Broodmother là Spin Web vốn là kỹ năng giúp tăng lợi thế cho vị tướng này. Nếu nằm ngoài vùng hiệu lực của chiêu thức thì Broodmother sẽ mất đi rất nhiều khả năng chủ động chiến đấu. 

Kết luận

Bạn thấy sao về chất tướng thú vị của Broodmother Dota 2, hãy tự mình trải nghiệm khi chơi vị tướng này nhé! Bên cạnh đó Dota 2 vẫn còn rất nhiều vị tướng cho bạn thử sức đấy, chúc bạn may mắn!