Tựa game Pubg và câu hỏi bug game là gì?

0
793

Đối với những game thủ chuyên nghiệp từng chi tiết trong game đều có những vai trò nhất định ảnh hưởng đến chất lượng game. Có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp những ảnh hưởng.

Một trong những yếu tố đó chính là bug game vậy theo bạn bug game là gì? Nó ảnh hưởng ra sao với quá trình chơi game của người chơi? Chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Bug game là gì?

Một tựa game được xây dựng từ nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến những yếu tố như chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh.

Hay những câu chuyện được lòng ghép bên trong tựa game ấy. Ngoài ra việc phong cách và ngôn ngữ xây dựng game cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất game đương nhiên sẽ có những thiếu sót. Những thiếu sót này được thể hiện thông qua những bug game. Đối với người chơi thì đây là những phiền toái vô cùng khó chịu. 

bug game pubg

Còn trong Pubg thì đó còn là một phiền toái lớn hơn nữa. Một số bug khiến cho người chơi gần như bị vô hiệu hóa và không thể tiếp tục chơi.

Ví dụ như bug về hiển thị nhân vật, trong bug này bạn sẽ không thể thấy nhân vật của mình theo cách thông thường.

Nhân vật của bạn sẽ trở nên to lớn và chiến toàn bộ màn hình. Khá là khó chịu vì khi dính lỗi bug này thì việc di chuyển trong game sẽ không còn chính xác nữa. 

Bug Connection Closed trên Pubg

Một trong những bug tiêu biểu trên tựa game bắn súng của chúng ta chính là lỗi Connection Closed. Lỗi này khá phổ biến và đã được cung cấp cách fix lỗi hiệu quả. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau để hoàn chỉnh game:

 • Tiến hành sửa lỗi tắt tất cả những chương trình diệt virus hiện đang chạy trên máy. Tránh trường hợp những phần mềm này chặn file host trên window. 
 • Tiếp đến bạn mở thanh tìm kiếm để mở Notepad và chạy dưới quyền bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng sau đó nhấn Run as Administrator. 
 • Tiếp đến bạn mở File hosts được chứa bên trong đường dẫn sau: C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts. Lưu ý nhớ copy file host cũ để có thể Backup file lại phục vụ cho cài đặt game sau này. 
 • Bước tiếp theo bạn copy dòng sau và dán vào mục cuối file Notepad: 

54.165.146.173 prod-live-main-userproxy-413930521.us-east-1.elb.amazonaws.com. 

 • Cuối cùng bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để save toàn bộ thay đổi đã thực hiện trên file.
 • Ngoài ta nhằm đảm bảo cho quá trình truy cập được thực hiện đúng bạn nên xóa cache trong DNS. Nhấn Run tìm mục cmd và dán lệnh ipconfig/flushdns để xóa cache.

Bug Connection Closed trên Pubg

Thao tác này hoàn tất bạn có thể chơi game bình thường và không lo về lỗi Connection Closed nữa.

Cách fix lỗi Connection Closed thứ 2

Cách này đơn giản hơn và được thực hiện theo những bước sau: 

 • Bước đầu tiên bạn nhấn Control Panel và tìm mục Network and sharing center.
 • Trong giao diện này bạn nhấn chọn mục Change adapter settings. Tiếp đến nhấn chuột phải vào mục Wifi để mở mục Properties.
 • Sau đó bạn chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).
 • Tiếp theo bạn tích chọn vào ô Use the following IP address và điền những dòng IP bên trong mục này. 
 • Sẽ có hai mục cho bạn điền bao gồm: 114.114.114.114 cho ô preferred DNS server và 8.8.8.8 cho ô Alternative DNS server. Lưu ý nên nên copy dòng IP này để đảm bảo độ chính xác sau đó nhấn OK để lưu file.

Pubg và nổ lực khắc phục bug trong game 

Tựa game này là một trong những game có dung lượng nặng nhất trong Steam. Song song với dung lượng lớn đó chính là những bug xuất hiện trong game.

Thực sự mà nói thì Blue hole đã cố gắng rất nhiều trong việc khắc phục những bug trong game. Những bug xuất hiện thì ít nhưng những kẻ hack game thì lại xuất hiện nhiều. 

Những hacker này lợi dụng những bug trong game và phát triển thành những phần mềm hack. Thực sự rất ức chế khi bạn là một người chơi game chân chính nhưng lại bị những kẻ hack game này phá quấy phải không.

khắc phục bug trong game 

Trong tương lai Pubg vẫn sẽ được tiếp tục hoàn thiện và đứa con của Bluehole này sẽ một lần nữa phá vỡ kỷ lục của chính bản thân nó về lượt đăng nhập của người chơi.

Pubg sẽ tiếp tục là món ăn khoái khẩu của người chơi khi nhắc đến game bắn súng sinh tồn. Pubg và những tựa game danh tiếng khác hiện có trên Steam sẽ phục vụ người chơi năm 2020 và nhiều năm tới nữa. Hãy tin tưởng vào khả năng của Bluehole nhé!

Kết luận

Hiện này đang có rất nhiều tựa game cạnh tranh với Pubg bản Pc và cả Mobile. Người chơi thuộc tựa game này ngày càng ít đi vì câu hỏi bug game là gì.  Hy vọng trong thời gian sắp tới Bluehole sẽ có cách giải quyết thích đáng hơn về những bug này.

Đồng thời sẽ có hình thức trừng trị thích phù hợp hơn đối với những game thử sử dụng hack,chơi gian lận. Để Pubg một lần nữa xứng đáng với danh hiệu của mình. 

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên