Build Singed Liên Minh sao cho hiệu quả, tỷ lệ thắng cao nhất?

lên đồ singed

Singed không phải một tướng quá được yêu thích tại Liên Minh Việt Nam. Bởi đơn giản lối chơi nó không quá hoa mỹ, lả lướt. Nhưng để troll đối thủ thì Singed sẽ là một lựa chọn cực hay.

Sức hút của Singed với game thủ Việt

Singed có lối chơi vô cùng khó chịu, càng truy đuổi vị tướng này càng dễ trở thành con mồi của hắn. Cứ nhả độc đốt đối phương, 1 hồi tự lăn ra chết. Vì thế dù 2 – 3 vị tướng cùng truy đuổi cuối cùng kẻ chết kẻ trọng thương.

Các chiêu thức về cuối trận cũng hỗ trợ team tương đối tốt. Còn có thể phân tán đội hình đối thủ một cách hiệu quả. Nên có thể nói Singed là một lựa chọn cực kỳ thú vị cho việc leo rank đơn/ đôi.

Build Singed leo rank đơn đôi như thế nào?

lên đồ singed sao cho hiệu quả

Rank đơn đôi đòi hỏi kỹ năng cá nhân là chính. Với lane Top các bạn có thể chơi những tướng như Singed cực kỳ hiệu quả, khả năng gánh team giai đoạn đầu và cuối trận cực cao. Học ngay cách build như sau:

Bảng ngọc Singed

Singed là một vị tướng có độ cứng cáp không quá lớn. Nhưng lại yêu cầu băng vào đội hình đối phương hoặc xé đội hình từ phía sau. Nên lựa chọn tối ưu bao gồm Dư Chấn (tàn phá hủy diệt, lan tràn, giáp cốt).

Các bạn cũng có thể sử dụng Triệu hồi Aery, với khả năng gây sát thương tốt hơn đáng kể. Cũng tăng tốc độ, nhưng độ chống chịu tương đối thấp. Nên tùy thuộc lối xây dựng trang bị bạn có thể chọn bảng ngọc phù hợp.

Xây dựng trang bị Singed

Singed có các chiêu thức gây sát thương theo thời gian. Nên các bạn cần lên mặt nạ đọa đầy đầu tiên. Sau đó kết hợp lên giáp liệt sĩ để tăng độ cứng, thêm chút tốc độ di chuyển.

Xây dựng trang bị Singed

Các bạn cũng có thể kết hợp với trượng pha lê Rylai để làm chậm đối phương. Vinh quang chân đính cho phép rượt đuổi hoặc chạy trốn. Kết hợp với giày thủy ngân nếu địch quá nhiều hiệu ứng khống chế. Hay giày Ninja nếu đối phương quá nhiều sát thương vật lý nhé!

Cách chơi Singed

Singed không có kỹ năng tầm xa gây sát thương. Nên các bạn chỉ có thể sử dụng Q để rải độc và sát thương tay để farm lính. Tuy nhiên với những người chơi lâu năm, họ đưa Singed sang sau trụ đối thủ để farm, vừa không hụt lính lại tạo được áp lực.

Tất nhiên cách chơi này yêu cầu khả năng kiểm soát bản đồ tốt, cắm mắt đầy đủ để tránh bị rừng đối phương gank. Khi có từ 2 – 3 trang bị là thời điểm vị tướng này mạnh nhất. Hãy tập trung kiểm soát mục tiêu và hỗ trợ đồng đội.

Cách chơi Singed

Giai đoạn cuối trận bạn có thể bật R băng vào team địch. Tất nhiên phải chạy ra thật nhanh nếu không muốn phơi xác nhé! Sử dụng Q liên tục, kết hợp với làm chậm từ trượng pha lê, vinh quang chân chính, đốt máu từ mặt nạ đọa đầy cực kỳ khó chịu.

Nếu bạn lên từ 2 – 3 món đồ thủ và có đủ độ cứng cáp cần thiết. Chỉ cần 2 vòng lượn qua các vị trí máu giấy như AD, AP, SP của địch đã phơi xác rồi. Tất nhiên phải kết hợp khả năng né skill, chứ không dính Q của Mor thì gần như chôn chân tại chỗ, đi luôn đấy.

Gần như không có bất cứ kĩ năng định hướng nào. Singed có thể trở thành lựa chọn khá hay, chiêu hất về kết hợp đầm lầy cho phép bắt các mục tiêu máu giấy cho đội hình tiêu diệt cực nhanh. Nên một người chơi Singed hay cần phải biết né skill, tránh các hiệu ứng bất lợi và bắt giữ, tiêu hao sinh lực địch đấy.