Đánh giá chi tiết về cấu hình các loại súng trong Pubg

các loại súng trong pubg

Đến với Pubg là bạn đang được thực nghiệm về một mô hình chiến trường thực sự. Các loại súng trong Pubg được mô tả một cách chân thực nhất. Nó đem đến những trải nghiệm mà khó có tựa game nào có được.

Pubg tựa game bắn súng độc chiếm mọi phòng game

Ra mắt không bao lâu tựa game bắn súng sinh tồn mang tên gọi tắt là Pubg đã mang đến cho thị trường nhiều đổi mới. Người chơi đến với Pubg để thỏa sức trải nghiệm độ thực của thiết kế về các mẫu súng trong Pubg.

Nếu so sánh với các tựa game tương tự thì Pubg sẽ nhỉnh hơn về độ tác chiến. Uy lực của mỗi mẫu súng sẽ tương ứng với độ giật; khả năng kiểm soát và các yếu tố khác. Để thành thạo được một khẩu súng trong Pubg, bạn cần phải đầu tư kha khá thời gian.

các loại súng trong pubg

Từ các điểm trên có thể thấy việc làm quen và học hỏi các điều khiển các loại vũ khí nói chung và súng trong Pubg nói riêng là rất khó. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu súng lục, súng trường và tiểu liên nổi bật trong Pubg.

Các loại súng trường mạnh hàng đầu trong Pubg Mobile

Có nhiều loại súng khác nhau trong Pubg và mỗi loại súng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tiêu biểu trong nhóm các khẩu súng sử dụng loại đạn 5.56mm có thể kể đến là M416Scar.

Nếu so sánh về tốc độ ra đạn thì M416 có phần đỉnh hơn. Còn đối với Scar thì mẫu súng này lại có độ ổn định cao hơn so với M416. Đương nhiên lượng sát thương mà khẩu M416 có thể gây ra đương nhiên sẽ cao hơn Scar.

Đến với mục các khẩu súng trường sử dụng đạn 7.62mm ta có thể điểm qua khẩu AKM hoặc khẩu Groza vốn chỉ xuất hiện trong AirDrop. Nói về sát thương trong bản cập nhất mới nhất thì Groza nhỉnh hơn hẳn AKM.

Nhưng từ trước đến giờ người chơi Pubg Mobile luôn nhận định rằng AKM có sự ổn định và ít giật hơn Groza. Để kịp phản xạ theo góc giật của Groza gây ra khi xoáy đạn thì thực sự rất khó.

Xem thêm: Mini 14

Do đó khẩu AKM vẫn là lựa chọn hợp lý nhất cho vị trí khẩu súng sử dụng đạn 7.62mm hiệu quả nhất.

khẩu m416 pubg

Một ngoại lệ có thể kể đến là khẩu M249, một vũ khí tối thượng có khả năng tiêu diệt mọi mục tiêu. Khẩu súng này chỉ xuất hiện trong “thính” và thường được sử dụng như một khẩu súng công phá. Độ chính xác của mẫu súng này không cao, độ giật lớn và khó đoán. Tuy nhiên nó hoàn toàn phù hợp cho các vòng bo cuối khi khoảng cách giữa bạn và địch chỉ còn dưới 10m.

Chiến thuật sử dụng các mẫu súng trong Pubg

Ngoài việc sở hữu cho mình một bộ trang bị gồm hai mẫu súng có sức sát thương lớn. Bạn cũng phải xây dựng cho bản thân những phối hợp súng phù hợp cho từng sở trường. Bạn có thể tham khảo các tổ hợp súng sau: 

Trang bị Kar98K và AKM

Đây là tổ hợp được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng. Uy lực của hai khẩu súng này đều là hàng cao cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể canh đạn cho khẩu Kar98K đúng cách.

So với những mẫu súng ngắm khác thì Kar98K có độ rơi đạn không nhiều. Còn đối với AKM thì đây là một khẩu súng trường có thể hạ gọn Mũ 3 với chỉ 4 viên đạn. Một tổ hợp súng có uy lực cực lớn đi kèm với độ khó khi kiểm soát cao. 

Trang bị M416 và M16A4

Ban đầu người chơi chỉ phối hợp hai khẩu súng này do nó có tên tựa như nhau. Hơn nữa cả hai khẩu đều dùng đạn 5.56mm một loại đạn khá dễ tìm và có thể đem theo số lượng nhiều.

Phối hợp súng này sẽ mang đến cho bạn độ linh hoạt cao trong map Sanhok. Bởi rất tiện lợi khi chuyển đổi giữa các trang bị súng.

Xem thêm: mẹo chơi PUBG mobile hay dành cho newbie

Bên canh đó, khi trang bị tổ hợp súng này bạn sẽ không phải lo là mình có tay to hay không. Vì do độ giật của cả hai mẫu súng đều ở mức chấp nhận được. 

Lời khuyên khi lựa chọn súng trong Pubg Mobile

Để làm chủ các khẩu súng khác nhau trong Pubg bạn cần trang bị cho mình các kiến thức cần thiết về cấu hình súng. Về độ giật cũng như các trang bị kèm theo cho mỗi khẩu súng như băng đạn, tay cầm, má súng, scope. Đây là những điểm được quan tâm nhất trong khi trải nghiệm Pubg.

Nắm được các điểm này của khẩu súng bạn đang điều khiển sẽ đem đến cho bạn những tốc độ hạ gục kẻ địch kinh hoàng. Đây là lý do mà người chơi Pubg dành hầu hết thời gian cho việc tập ghìm tâm hay nghiên cứu phụ kiện súng. 

Kết luận chung 

Các loại súng trong Pubg sẽ tiếp tục là chủ đề nóng trong các bản cập nhật tiếp theo của tựa game này. Hãy trang bị cho mình những cấu hình súng phù hợp để giành được top cao nhất có thể. Chúc bạn may mắn với Pubg Mobile và Chicken Dinner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan