Giới thiệu về các loại súng trong Pubg Mobile

các loại súng trong Pubg

Cũng như bản Pc của mình, Pubg Mobile sở hữu kho súng đầy đủ với các phụ kiện tối tân. Lượng súng mà tựa game này có được đảm bảo người chơi sẽ không bị nhàm chán. Người chơi có thể tùy chọn các vũ khí cận chiến thô sơ, các vũ khí tầm trung như ShotgunPistol, cũng có thể là các vũ khí tầm xa như súng trườngsúng ngắm.

các loại súng trong Pubg

Hệ thống súng trong Pubg Mobile giúp người chơi có thể phát triển lối chơi phù hợp với sở trường của bản thân. Không có một set đồ cố định nào trong Pubg Mobile. Bạn cần xác định mình thích dùng loại súng gì, bạn có thể làm điều này trong chế độ đấu luyện. Nơi bạn có thể tự do luyện các kỹ năng xoáy, ghìm tâm, ném lựu đạn hoặc sử dụng vũ khí cận chiến như chảo hay rựa.

Súng trong Pubg dạng súng ngắn

Công bằng mà nói những cây súng ngắn mà Pubg Mobile được trang bị hết sức yếu. Nó chỉ hiệu quả với các kẻ địch có giáp 1 mũ 1. Còn với các kẻ địch sử dụng mũ 3 giáp 3 thì phải đến 5 viên đạn 45 vào đầu thì mới có thể hạ được họ.

Do đó những cây súng ngắn trong Pubg chỉ được sử dụng và là lựa chọn cuối cùng cho các giao tranh. Tuy vậy nhưng súng ngắn vẫn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên màu sắc riêng cho Pubg Mobile. Không ai có thể phủ nhận điều này khi họ đã tham gia những trận đấu súng ngắn cùng bạn bè.

Các loại súng trong Pubg dạng súng tiểu liên

Chúng ta cùng đến nhóm súng đầu tiên trong Pubg Mobile, những khẩu súng tiểu liên cơ động và yên lặng chết người:

Vector

Đây được đánh giá là khẩu SMG sử dụng đạn 45mm mạnh mẽ nhất trong Pubg Mobile. Khẩu súng này có thể giúp bạn ổn định tầm bắn khi full phụ kiện. Vector có điểm yếu về sát thương và số đạn. Khẩu súng này chỉ có 13 viên khi chưa có băng đạn mở rộng. Tuy nhiên tốc độ thay đạn của Vector thuộc hàng siêu tốc và tốc độ ra đạn cũng rất nhanh.

súng vector trong pubg

UMP

Đây là đứa con lai sở hữu tầm bắn như súng trường và tốc độ ra đạn như súng tiểu liên. Sử dụng đạn 9mm giúp giúp UMP mạnh mẽ hơn Vector mà không tốn nhiều không gian mang đạn như AK hoặc Scar.

Xem thêm: Mini 14 PUBG – khẩu súng bắn tầm gần hiệu quả

Tommy Gun:

Đối với người chơi Pubg Mobile thì đây là khẩu súng “xịn” nhất trong game. Người chơi hoàn toàn không thể gắn Scope trên Tommy và phải sử dụng đầu ruồi cho việc ngắm bắn của mình.

Uzi

Nếu nói đến SMG thì Uzi có tốc độ thay đạn và ra đạn khá bá. Với cập nhập mới của Pubg Mobile thì nay Uzi đã có thể thêm Scope và nhiều phụ kiện khác khiến khẩu súng này trở thành con rồng cận chiến bá đạo. 

Các khẩu súng trường trong Pubg Mobile

Hãy cùng đến với hệ thống trang bị súng trường mà bạn có thể tìm thấy trong quá trình trải nghiệm Pubg Mobile:

Scar L: đây là một trong các khẩu súng ưa thích của người chơi được xếp ngang với M416. Về sát thương của Scar L, khẩu súng này không quá mạnh ở tầm xa, độ đạn rơi khá cao cùng với đó là cần nhiều phụ kiện để có sự ổn định khi bắn.

M416: không cần nói nhiều về khẩu súng này, đây là con quái vật thực sự ở tầm trung với tốc độ xả đạn cực nhanh. Việc sử dụng đạn 5.56 giúp M416 mang được nhiều đạn hơn trong balo và dễ tìm đạn hơn cho khẩu súng này.

M16: nếu so sánh với M416 thì khẩu súng này chủ yếu được dùng để bắn tỉa hoặc burst tầm gần. Sát thương của M416 là ngang với M16, tuy nhiên đây là hai khẩu súng thích hợp cho những hoàn cảnh khác nhau. 

AK: nếu so với các khẩu đạn 5.56 trên thì khẩu súng dùng đạn 7.62 này có lượng sát thương khủng hơn nhiều. Nhưng đi kèm với đó là độ giật kinh hồn. Nếu là một tay mơ thì khi nhấn xả đạn bằng AK thì bạn phải kéo con chuột của mình khá cực khổ để ghìm được tâm cho Ak.

Hai khẩu súng cuối cho danh mục này là AUG Groza. Đây đều là hai khẩu súng xuất hiện trong “Thính” hay còn gọi là AirDrop.

Những khẩu Shotgun đầy uy lực trong phải kéo

Có thể kể đến những khẩu súng Shotgun sau đây: 

S12k: đây là khẩu Shotgun có số lượng đạn nhiều nhất. Bạn có thể gắn thêm băng đạn mở rộng cho S12k cũng như Scope.

S1897: nếu bạn cần nhiều đạn và sát thương cao nhất trong các khẩu Shotgun thì đây là ưu tiên đầu mà bạn cần.

s12k pubg

S686: cũng có sát thương cao như S1897 nhưng chỉ có hai viên đạn. Khẩu súng này là lựa chọn hàng đầu cho các chiến sĩ trong Pubg Mobile. Ngoài ra còn có Win 94, một khẩu súng dùng đạn 45 thường được dùng khi người chơi chả còn lựa chọn nào cho mình.

Súng bắn tỉa mạnh nhất trong Pubg Mobile

Bất cứ ai cũng muốn có được một trong các khẩu súng sau đây trong balo của mình. Kar98k, AWMM24 là top ba khẩu súng mạnh nhất trong Pubg Mobile. Bên cạnh đó là SKS, VSS, Mk14Mini 14, đây đều là những khẩu Sniper mạnh mà bạn cần có cho balo của mình cho các giao tranh tầm xa và cực xa. Những pha highlight trong Pubg Mobile cũng đến từ các khẩu súng này.

awm

Kết luận về các loại súng của Pubg

Các loại súng trong Pubg có thể được phân loại theo cỡ đạn, kích thước và tầm ngắm. Mỗi khẩu súng đều mang các đặc điểm khác nhau chờ người chơi khai thác.

Bạn vẫn có thể chọn cho mình khẩu M249 có số đạn nhiều nhất trong Pubg hoặc Nỏ với âm thanh phát ra khi bắn bằng không. Hãy lựa chọn kỹ và mang về cho bản thân nhiều Chicken Dinner nhất có thể nhé!