Điểm qua các mẫu mắt trong LMHT hấp dẫn nhất 

các mẫu mắt trong LMHT

Mỗi thiết kế trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại đều đem đến sức hút riêng đối với game thủ. Từ những trang phục tướng đến các mẫu mắt trong LMHT đều có câu chuyện riêng của nó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chú ý quan trọng về mẫu mắt LoL. 

Những mẫu mắt có ý nghĩa gì trong Liên Minh 

Cũng giống những trang phục được thiết kế cho tướng, mẫu mắt sẽ làm cho vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Những mẫu mắt đẹp không chỉ thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Các mẫu mắt này còn phản ánh được quá trình khổ luyện để có thể có được nó. 

Ví dụ như trong một số sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại, việc hoàn thành nhiệm vụ đôi khi rất khó. Những phần thưởng sẽ bao gồm trang phục, tinh hoa và đôi khi là mắt và mảng tướng. 

Để hoàn thành được các nhiệm vụ này yêu cầu người chơi cần đầu tư thời gian và công sức. Ở cuối mỗi mùa giải người chơi cũng sẽ được tặng một số vật phẩm có thể là skin mắt. Mỗi thứ hạng đều sẽ nhận được những phần quà khác nhau tương ứng. 

các mẫu mắt trong LMHT

Như đã nói mẫu mắt thể hiện đẳng cấp của người chơi vì một số mẫu mắt rất hiếm. Nhưng Liên Minh Huyền Thoại không phải là một tựa game “pay to win”. Do đó bạn có thể yên tâm về việc chẳng cần nạp game mới thắng được. 

Các mẫu mắt cũng như các skin chỉ mang hiệu ứng khác với skin mặc định. Sẽ không có bất cứ một thay đổi về chỉ số nào trên các mẫu mắt này. Điều duy nhất thay đổi chính là những biến hóa đẹp và độc khi bạn cắm mắt. 

Các mẫu mắt trong LMHT phổ biến 

Mẫu mắt luôn được sử dụng bởi người chơi, nhưng chỉ có một số mẫu mắt phổ biến được chọn. Đây hầu hết là các skin đang hợp xu thế, gắn liền với sự kiện hoặc tâm điểm tướng. Mùa Halloween này các mẫu mắt được ưa chuộng chủ yếu là:

 • Mắt Ma Cây. 
 • Mắt Mộ Thiên Sứ. 
 • Mắt Ma Ám. 
 • Mắt Nhện Đen. 
 • Mắt Dơi Bí Ngô. 

Các mẫu mắt biểu tượng cho tướng cũng được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể kể đến các mẫu mắt phổ biến như:

các mẫu mắt trong LMHT

 • Mắt tướng Draven. 
 • Mắt Quang Minh. 
 • Mắt Vẫn Thạch. 

Những mẫu mắt theo sự kiện như:

 • Mắt Cờ Giáp Ngọ. 
 • Mắt Cờ Mề Đay. 
 • Mắt Vinh Quang mùa 3. 

Phân loại các mẫu mắt trong Liên Minh Huyền Thoại

Cũng như các skin tướng thì các mẫu mắt cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có mức giá và độ hiếm riêng. Ví dụ như Mắt Cam hay còn gọi là Mắt Tối Thượng.

Bạn chỉ có thể kiếm được loại mắt này trong các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, bạn còn phải hoàn thành các nhiệm vụ cực khó để có được Mắt Cam. 

Mắt Tím là loại Mắt Thần Thoại chỉ xếp sau Mắt Tối Thượng về độ hiếm. Những mẫu mắt này thường được lồng ghép vào các sự kiện của game. Đặc biệt là sử dụng cho các mùa giải như một phần thưởng. 

Mắt Xanh Dương là dòng Mắt Sử Thi độ hiếm cũng không kém gì hai loại mắt trên. Những skin mắt này chỉ có thể mua trong cửa hàng qua các gói sự kiện. Bạn cũng có thể sở hữu loại mắt này nếu kịp hoàn thành các nhiệm vụ ngắn hạn. 

LOL

Mắt Thường là loại mắt được trang bị mặc định cho người chơi. Chỉ một số được lòng ghép vào các phần quà nhiệm vụ và mở rương.

Bạn có thể sở hữu các loại mắt này mà không cần tốn một đồng nào. Chỉ cần sử dụng tinh hoa để nâng cấp các skin mắt này. 

Việc phân loại vật phẩm này sẽ giúp người chơi biết được độ hiếm của các mẫu mắt. Giúp họ nhận biết được vật phẩm đó có giá trị ra sao khi sở hữu. Cũng như đã nhắc đến ở trên, mẫu mắt thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Có thể bạn quan tâm: một số cách cắm mắt cho SP trong Liên Minh Huyền Thoại

Lời khuyên cho người chơi khi sử dụng mẫu mắt

Đối với việc dùng các mẫu mắt đặc biệt khác với skin mặc định của chúng. Bạn cần chú ý đừng nên dùng các skin quá bắt mắt.

Nếu đối phương dùng mắt Kiểm Soát hay Máy Quét thì sẽ dễ phát hiện hơn. Sẽ rất uổng phí nếu cứ cắm con mắt nào xuống thì lại bị tiêu hủy ngay sau đó.

Lưu ý thứ hai cho người chơi đó là đừng nên cố cày nhiệm vụ để sưu tập mẫu mắt. Skin không hề mang lại cho bạn chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những vật phẩm này chỉ thể hiện đẳng cấp nhất thời của người chơi. Kỹ năng mới là cái cần có đối với các game thủ Liên Minh chấn chính.

Lưu ý khi sử dụng các mẫu mắt

Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn đó là luyện tập các skill cắm mắt hiệu quả. Việc đảm bảo tầm nhìn có ý nghĩa quan trong hơn là skin mắt đẹp.

Cả đội hình của bạn sẽ nắm được các bước di chuyển của đối phương hơn. Giúp cho lợi thế của trận đấu nghiêng về đội biết cắm mắt hơn. 

Tạm kết 

Các mẫu mắt trong LMHT luôn có được sức hút nhất định đối với các game thủ. Hãy ghi nhớ những lời khuyên của chúng tôi về việc sở hữu và sử dụng mẫu mắt. Những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chiến đấu đấy.

Chúc bạn có được những trận đấu thực sự thành công. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!