Các tổ chức thể thao điện tử rục rịch đầu tư vào Tốc Chiến

tốc chiến được đầu tư thế nào

League of Legends: Wild Rift có thể chỉ mới bước vào giai đoạn thử nghiệm mở cách đây hai tuần ở một vài quốc gia, nhưng điều này đã không ngăn các tổ chức thể thao điện tử đầu tư vào trò chơi.

Hôm nay, tổ chức thể thao điện tử di động Nova Esports có trụ sở tại Trung Quốc đã tiết lộ rằng họ sẽ ký hợp đồng với Wild Rift . Đội hình sẽ có trụ sở tại Trung Quốc và Châu Âu, mặc dù trò chơi vẫn chưa được phát hành ở hai khu vực đó. Riot đã cho biết họ có kế hoạch phát hành trò chơi ở châu Âu vào đầu tháng 12.

Ngoài Nova, Bigetron EsportsNoble Esports cũng đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào trò chơi MOBA di động.

đầu tư tốc chiến

Bigetron Esports là một tổ chức có trụ sở tại Indonesia. Nó đã có các đội trong PUBG Mobile , Free Fire , Call of Duty: Mobile và Mobile Legends: Bang Bang . Wild Rift đã được phát hành trong bản beta mở cho Android và iOS trong nước.

Mặt khác, Noble đã ký hợp đồng với một đội tuyển có trụ sở tại Ấn Độ bao gồm các cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 chuyên nghiệp. Riot đã cho biết trò chơi sẽ được phát hành tại Ấn Độ vào mùa xuân năm 2021.

tốc chiến

Không có gì ngạc nhiên khi thấy các tổ chức đầu tư sớm như vậy vào Wild Rift . Liên minh trên PC là một trong những trò chơi thể thao điện tử phổ biến nhất, với hàng triệu người xem và nhiều giải đấu được nhượng quyền trên khắp thế giới. Riot chắc chắn có tiềm năng biến Wild Rift thành một tựa game esports phổ biến không kém. Cho đến nay, Riot đã không nói bất cứ điều gì về một cảnh thể thao điện tử cho trò chơi.

Tuy nhiên, Riot Games Nhật Bản hôm qua đã xác nhận rằng họ đang hợp tác với nhà điều hành điện thoại di động, NTT DoCoMo, cho một giải đấu Wild Rift vào năm 2021. Thông tin chi tiết về điều này sẽ được tiết lộ sau.