Cách cài đặt LDPlayer và Auto đấu giá đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách cài đặt LDPlayer và Auto đấu giá đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Hiểu đơn giản, LDPlayer là một phần mềm mô phỏng điện thoại, giúp game thủ có thể trải nghiệm các tựa game mobile trên PC. Không chỉ mô phỏng, LDPlayer còn mang đến nhiều tính năng tuyệt vời chỉ có trên PC. Có thể kể đến như điều khiển ánh xạ bàn phím tốt, chỉ định vị trí ảo của thiết bị, mô phỏng xoay màn hình… Phần mềm còn cho phép chạy các ứng dụng Android trên PC nhanh hơn so với trên điện thoại, máy tính bảng.

 

Tính thực tế mà LDPlayer mang lại cho game thủ đó chính là có thể chơi game Android trên PC với bàn phím và chuột. Việc này rõ ràng sẽ giúp quá trình chơi game “bùng nổ” hơn so với thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, người chơi còn có thể treo nhiều tài khoản cùng một lúc, điều mà một chiếc điện thoại không thể làm được.

Cách cài đặt LDPlayer và Auto đấu giá đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Cách cài đặt LDPlayer và Auto đấu giá đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Để có thể chạy được phần mềm LDPlayer, cấu hình máy tối thiểu của bạn cần sở hữu những thông số sau:

 • Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64
 • Windows XP XP3 / Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10
 • Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM) tối thiểu 2GB
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 36GB

LDPlayer có an toàn không?

Tính an toàn của LDPlayer được đặt nhiều nghi vấn, người tải rất lo ngại sẽ bị mất tài khoản khi sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như bảo mật của LDPlayer.

Theo nhà cung cấp, LDPlayer không đính kèm bất kỳ phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp nào. Họ đảm bảo minh bạch mọi thứ cung cấp cho game thủ khi họ tải và cài đặt LDPlayer. Thực tế, LDPlayer đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều game thủ cho nhiều tựa game mobile khác nhau. Tất cả đều khẳng định về độ an toàn của nền tảng này.

LDPlayer có an toàn không?
LDPlayer có an toàn không?

Hướng dẫn cài đặt LDPlayer để chơi VLTK 1 Mobile

Với những gì chia sẻ kể trên hy vọng bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về LDPlayer. Với những ai có ý định trải nghiệm các tựa game mobile trên chính chiếc máy tính của mình thì có thể tiến hành tải và cài đặt LDPlayer ngay từ bây giờ. Thao tác như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm LDPlayer theo đường link
 • Bước 2: Nhấp vào ô “Tải về ngay” (được tô vàng) để tiến hành tải về. Sau đó mở phần mềm LDPlayer.

 • Bước 3: Tại thanh công cụ, tìm “Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile”. Tải game về nền tảng.
 • Bước 4: Vị trí các phím tắt được đặt mặc định, sau khi tải, bạn có thể tự điều chỉnh, tự căn lề các nút sử dụng chiêu, di chuyển… theo ý mình.
 • Bước 5: Cuối cùng, đăng nhập vào game và trải nghiệm.

Lưu ý, để tránh tình trạng giật lag và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy của bạn, bạn nên chủ động cài đặt các thông số sao cho phù hợp với cấu hình máy của mình. Với những máy cấu hình cao, game thủ hoàn toàn có thể nâng tối đa các chỉ số về đồ họa, độ phân giải, tốc độ xử lý… để mang lại trải nghiệm khi chơi game tuyệt vời nhất.

Với những ai có ý định sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc; có thể vào phần LD Multiplayer, thực hiện theo 5 bước kể trên để có thể chơi song song nhiều nick.

Hướng dẫn cài đặt LDPlayer để chơi VLTK 1 Mobile
Hướng dẫn cài đặt LDPlayer để chơi VLTK 1 Mobile

Cách cài đặt Auto đấu giá đồ VLTK 1 Mobile với LDPlayer

LDPlayer không chỉ giúp bạn có thể chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC. Phần mềm này còn giúp bạn thực hiện rất tốt các hoạt động bên lề trong game; tiêu biểu trong số đó phải kế khả năng Auto đấu giá đồ.

Đấu giá trong VLTK 1 Mobile là một cuộc đua “nhanh tay nhanh mất” vô cùng căng não. Nếu không thao tác nhanh, bạn có thể để rơi những món đồ ưng ý vào tay người khác. Tuy nhiên, khi cài đặt LDPlayer, phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kể trên với chức năng Auto đấu giá đồ. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành thiết lập thao tác cho phần mềm LDPlayer. Ở thanh công cụ bên phải trình duyệt, game thủ click vào tính năng ghi chép hành động.
 • Bước 2: Trên bàn phím, nhấn phím F10 để LDPlayer bắt đầu ghi nhớ các thao tác bạn thực hiện trên nền tảng. Lưu ý các thao tác sau khi F10 nên thực hiện chuẩn xác, tránh các thao tác thừa.

 • Bước 3: Nhấn lại phím F10 để kết thúc thao tác ghi nhớ.
 • Bước 4: Để khởi động tính năng Auto đấu giá đồ, bạn phải cài đặt thời gian đấu giá (gồm thời điểm bắt đầu và kết thúc). Hãy cài đặt tốc độ thao tác lên mức cao nhất (Max) để việc đấu giá diễn ra nhanh nhất có thể.
 • Bước 5: Bấm “Lưu”. Chỉ những bước đơn giản như trên là bạn đã cài đặt thành công Auto đấu giá đồ VLTK 1 Mobile.
Cách cài đặt Auto đấu giá đồ VLTK 1 Mobile với LDPlayer
Cách cài đặt Auto đấu giá đồ VLTK 1 Mobile với LDPlayer

Kết luận

Bài viết vừa hướng dẫn game thủ cách cài đặt LDPlayer và Auto đấu giá đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Có thể nói LDPlayer là một phần mềm rất bổ ích dành cho các game thủ khi muốn trải nghiệm các tựa game mobile trên PC. Hãy tải và cài đặt ngay để có những giây phút chơi game thú vị.