Những cách cập nhật liên minh huyền thoại hiện có trên tích hợp của Garena

cập nhật liên minh huyền thoại

Không như các tựa game khác hiện có trên thị trường, Đấu trường công lý này luôn cố gắng tạo nên sự hấp dẫn của bản thân thông qua những cập nhật liên tục trong thiết kế game của mình.

Đầu tiên đó là thiết kế đồ họa và âm thanh của Liên minh. Thật khó có thể tìm thất tựa game nào có thể quy tụ được nhiều yếu tố như Liên minh, trong đó đồ họa cực nét kết hợp với âm thanh chân thực là điều đã tạo nên sự cuốn hút mãnh liệt của tựa game này.

Tham gia vào Liên minh là bạn được tham gia vào một trận chiến thế kỷ giữa các vị tướng có thiết kế khác nhau với các kỹ năng, chiêu thức và hệ thống trang bị riêng biệt.

cập nhật liên minh huyền thoại

Những thiết kế này luôn được bổ sung không ngừng thông qua các bản cập nhật mà nhà sản xuất cũng như đội ngũ làm game của Riot luôn mang đến cho người chơi. Đó là những cập nhật về chế độ chơi theo sự kiện.

Về thiết kế tướng và hệ thống trang bị, về những chi tiết trong khi chơi và trải nghiệm game như âm thanh, hình ảnh. Về những thông số liên quan đến mọi mặt trong game, đều được nhà sản xuất chú ý và cập nhật không ngừng. Những cập nhật này có giá trị rất cao nhất là trong việc nâng tầm những trải nghiệm của người chơi lên một đẳng cấp mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số phương thức cập nhật game hiệu quả thường được sử dụng nhất khi nói đến cách cập nhật liên minh huyền thoại.

Cách cập nhật liên minh huyền thoại dựa trên nền tảng Garena 

Một trong những cách thực hiện việc cập nhật game chính là thông qua garena. Một hệ thống điều khiển trung tâm; kết nối tất cả những gì liên quan giữa garena và người chơi. Cách này là cách được nhiều người áp dụng nhất  vì độ khó của nó không cao.

Tất cả đã được hướng dẫn cụ thể khi bạn đăng nhập vào garena cũng như các tool đính kèm sẽ làm hết mọi thứ cho bạn; việc bạn cần làm là chọn đúng chức năng để cập nhật game hiệu quả.

Các bước của cách cập nhật này sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tải và cài đặt garena thủ công từ trang chủ của garena. Bạn cần thực hiện bước  này chỉ khi máy bạn chưa có garena hoặc đang ở phiên bản chưa cập nhật của ứng dụng này. Nếu đã có garena trong máy thì bạn  có thể bỏ qua bước này.

tải liên minh

Bước 2: Sau khi cài đặt và đăng nhập vào garena, bạn cần tìm chọn tựa game Liên minh huyền thoại trong giao diện chính của garena. Bên cạnh Lol thì còn có rất nhiều tựa game khác cũng vận hành thông qua tích hợp của garena.

Bước 3: Sau khi click chọn biểu tượng của Lol thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Liên minh, nơi bạn sẽ thực hiện việc cập nhật cho game. Việc cập nhật sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động; phiên bản của game sẽ được garena kiểm tra. Nếu không phải là phiên bản mới nhất thì giao diện sẽ hiện dòng chữ “cập nhật”.

Bước 4: Click chọn và đợi cập nhật được tiến hành. Quá trình thực hiện thao tác này sẽ mất khoảng 30 phút tùy vào đường truyền của bạn ở mức nào. Sau khi cập nhật kết thúc bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm game.

Cập nhật Lol trực tiếp trên trung tâm của game

So với cách cập nhật trên, cách thứ hai này có độ hiệu quả cũng không thua kém gì và tốc độ thực hiện cũng ở mức khá nhanh. Bạn có thể tùy chọn theo ý muốn của bản thân, cách thứ hai này có thể áp dụng trong trường hợp máy bạn hiện chưa có bất cứ gì liên quan đến Liên minh huyền thoại. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click vào đường dẫn để chuyển đến trang chủ chính của Liên minh, nơi Riot đăng tải tất cả các các thông tin có liên quan đến game tại đây. 

Bước 2: Sau khi vào được đường link này bạn có thể thấy được nhiều trong tin khác nhau của Liên minh được cập nhật tại đây và chủ yếu là về các cập nhật mới nhất liên quan đến game.

Bước 3: Tìm chọn mục tải game để kiểm tra phiên bản và tiến hành cập nhật cho phù hợp. Mục này được sắp tại vị trí đầu trang và được highlight bằng màu nổi nên  bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục này.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng và việc bạn phải làm chỉ là chọn bản cập nhật đã được liệt kê sẵn theo ngày và theo kích cỡ file. Tải và cài đặt là bạn có thể đến với Đấu trường công lý rồi.

Với các chia sẻ trên của chúng tôi về vấn đề cách cập nhật liên minh huyền thoại. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cách tiếp cận phù hợp với các bản cập nhật của Lol. Hiện đang không ngừng được cung cấp bởi đội ngũ sản xuất game của Riot nói chung là Lol nói riêng.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan