Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Tinh Hoa Lam chủ yếu được dùng để mua tướng trong Tốc Chiến. Người chơi phải dành ra rất nhiều thời gian để kiếm được đủ số THL mà họ cần. Bạn vẫn có thể cày được một lượng lớn THL với cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến sau. 

Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến đơn giản

Cách đơn giản nhất luôn là cách nhanh nhất mà bạn có thể tìm thấy. Theo cách này bạn cần hoàn thành chuỗi các nhiệm vụ tân thủ để có thể nhận thêm Tinh Hoa Lam. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Tốc Chiến và đến giao diện chính của game. 

Sau đó bạn chọn mục Training (chế độ luyện tập) trong game. Lưu ý là phần Training sẽ có hai mục là Practice dùng để luyện các skill. Thứ hai là chế độ Tutorial (hướng dẫn tân thủ) trong Tốc Chiến. Cả hai mục này đều rất quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng và hiểu biết của người chơi.  

cách cày tinh hoa lam tốc chiến mobile

Bạn chọn mục Tutorial để đến với chuỗi các nhiệm vụ cụ thể. Sẽ có tất cả 9 nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện để nhận 1800 Tinh Hoa Lam. Mỗi mốc hoàn thành sẽ cho bạn 200 Tinh Hoa Lam. Mốc cuối sẽ tặng thêm cho bạn một vị tướng Tốc Chiến tùy chọn. 

Người chơi sẽ mất từ 2 đến 5 phút để hoàn thành mỗi mốc nhiệm vụ. Độ khó của các nhiệm vụ này thực sự không cao. Do đó bạn nên tập trung hoàn thành trong một buổi chơi ngay. Tránh việc các nhiệm vụ này hết thời hạn và bạn không thể nhận được một lượng lớn Tinh Hoa Lam miễn phí. 

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Tổng hợp combo Yasuo Tốc Chiến Mobile

Nhận Tinh Hoa Lam trong nhiệm vụ sự kiện Tân Thủ

Bạn sẽ nhận được tối đa 1000 Tinh Hoa Lam khi hoàn thành đủ các nhiệm vụ của sự kiện này. Nhiệm vụ có tổng cộng 5 mốc chính và mỗi mốc sẽ lại có thêm 35 Tinh Hoa Lam. Người chơi sẽ nhận tổng cộng 305 Tinh Hoa Lam sau mỗi mốc nhiệm vụ chính. 

Thời hạn của nhiệm vụ này là trong 5 ngày, mỗi ngày nhiệm vụ sẽ tái thiết lập lại. Thêm vào đó người chơi cũng có thể nhận tướng và trang phục miễn phí vĩnh viễn. Biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy tướng cũng là phần thưởng của nhiệm vụ này. 

cách cày tinh hoa lam

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm Tinh Hoa Lam bằng cách làm các nhiệm vụ tuần và nhiệm vụ hằng ngày. Mỗi nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn 30 Tinh Hoa Lam cùng một lượng điểm kinh nghiệm. 

Lưu ý về thanh điểm phía trên mục nhiệm vụ, đây là nơi bạn sẽ nhận thêm Tinh Hoa Lam nữa. Cụ thể đạt các mốc điểm 120, 240 và 400 điểm tuần Tốc Chiến Mobile. Bạn cũng có cơ hội mở được các tướng ngẫu nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ. 

Mục thứ hai cũng ở trong phần nhiệm vụ tuần đó là Nhiệm vụ thử thách. Mục này thì bạn cần đạt cấp 10 mới có thể mở được. Số Tinh Hoa Lam từ nhiệm vụ này cũng nhiều không kém đâu đấy!

cách kiếm tinh hoa lam

Nhiệm vụ lên cấp nhận Tinh Hoa Lam

Ngoài các cách trên thì bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ lên cấp để nhận Tinh Hoa Lam. Cụ thể ở mỗi mức cấp tài khoản người chơi sẽ được nhận thêm một số phần thưởng. Chủ yếu là tướng và các biểu cảm trong trận đấu. Dù lượng Tinh Hoa Lam được nhận là rất ít nhưng bạn cũng không thể bỏ qua. 

Nhiệm vụ này bạn có thể theo dõi trong mục thư được đặt trên cùng của màn hình giao diện. Những phần thưởng ở cấp tiếp theo sẽ là bí mật và chỉ hiện khi bạn đạt đúng cấp độ đó.

Từ cấp 1 đến cấp 20 thì độ khó của những nhiệm vụ này hoàn toàn không đáng kể. Tuy nhiên từ cấp 21 trở về sau thì bạn cần khá nhiều công sức để hoàn thành nhiệm vụ đấy!

cách kiếm tinh hoa lam - cách cày tinh hoa lam
Cách kiếm Tinh Hoa Lâm đơn giản

|🎮 Xem thêm: Cách nhận tướng và trang phục miễn phí

Lời khuyên của người chơi tìm kiếm Tinh Hoa Lam

Bạn nên trải nghiệm thử tất cả các chế độ, các tướng và tính năng của game thay vì cuồn Tinh Hoa Lam. Trong bản Beta lần này Tốc Chiến chỉ đang cố hoàn thiện những khuyết điểm còn lại. Mọi thông tin liên quan đến tài khoản game của bạn sẽ không còn khi Close Beta. Do đó đừng mất công cày nhiều tướng mua nhiều skin làm gì nhé!

Một lời khuyên cho người chơi là hãy đọc kỹ và nhớ cách làm các nhiệm vụ trong game. Bản chính thức tiếp theo có thể sẽ giữ nguyên các nhiệm vụ này cho người chơi. Lúc đó bạn có thể thực hiện nhanh các nhiệm vụ mà mình đã làm từ trước. Tốc độ cày Tinh Hoa Lam sẽ nhanh và hiệu quả sẽ cao hơn. 

Đừng quên chia sẻ các mẹo kiếm Tinh Hoa Lam hay cùng bạn bè của mình. Có thêm bạn là cách để thành lập một tổ đội leo rank cày Tinh Hoa Lam nhanh chóng. Một số nhiệm vụ cũng có thể sẽ cần sự hỗ trợ của đồng minh đấy. Cách kiếm Tinh Hoa Lâm tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng.

Tạm kết cho bài viết Cách cày Tim Hoa Lam

Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến nhanh và hiệu quả nhất đã được cung cấp cho bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần làm đó là vào game và hoàn thành các thử thách này nhanh nhất có thể. Mong rằng bạn sẽ có thật nhiều Tinh Hoa Lam để mua thêm tướng cho mình. Đừng quen theo dõi trang KUESPORTS của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới về Liên Minh Tốc Chiến nhé!