Hướng dẫn chi tiết cách chơi Bloodseeker Dota 2

Bloodseeker Dota 2

Đối với bản thân tôi thì đây là một vị tướng có tốc độ đánh tốt, khả năng đảo lane gọn gàng. Kèm theo đó Bloodseeker cũng là một cây damage hiệu quả trong các combat. Dù là một sát thủ thứ thiệt nhưng lượng máu của Bloodseeker có thể giúp hắn đứng vững trong combat. Khả năng hút máu từ sát thương vật lý đã góp phần tăng độ trâu cho Bloodseeker.

Hắn sẽ không phải về nhà hồi máu nhiều trong suốt trận đấu. Đây quả thực là một kẻ săn mồi đúng nghĩa sở hữu chất tướng ưu việt.

Bloodseeker Dota 2

Bloodseeker được pick cho những team đang cần sự góp mặt của Carry, Ganker, Jungler và Nuker hiệu quả. Chính nhờ sự linh hoạt chuyển đổi này mà Bloodseeker trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi.

Bất cứ game thủ Dota 2 nào cũng muốn sở hữu cho mình một vị tướng như Bloodseeker. Đương nhiên là cùng với các trang phục tướng mới lạ và hấp dẫn. Không phải ai cũng có thể nắm được kỹ năng điều khiển Bloodseeker. Hãy cùng tham khảo với tôi để hiểu hơn về vị anh hùng này nhé!

Ưu điểm của một Ganker 

Đối với Bloodseeker, hắn sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng chú ý. Có thể kể đến các thế mạnh sau về chất tướng của hắn:

  • Khả năng bắt lẻ cực xịn cùng với bộ kĩ năng kích hoạt hiệu quả. Đối với các tình huống săn “bò lạc”, Bloodseeker tỏ ra không thua kém bất cứ ai. Tốc độ và lượng damage khủng của hắn là không thể phủ nhận. Nếu lãng vãn lại gần khu vực săn mồi của Bloodseeker thì bạn sẽ chết chắc đấy. 
  • Sát thương cơ bản tốt giúp Bloodseeker có lượng damage tay giai đoạn đầu cực chuẩn. Khả năng farm của hắn cũng được đảm bảo ở mức tốt nhờ vào ưu thế này. Bên cạnh đó, Bloodseeker sẽ không quá dựa vào vật phẩm bởi lợi thế damage tay. Người chơi chỉ cần chú ý đến tốc độ của Bloodseeker. Bằng cách đó bạn có thể vừa farm chuẩn vừa tung skill chính xác. 

Bloodseeker Dota 2 ganker

  • Vị tướng này còn sở hữu cho mình một tốc độ di chuyển tốt. Nhất là trong những pha Gank offlane. Bloodseeker thể hiện tốt nhất ở khu vực rừng và các bãi quái. Kẻ săn mồi này sẽ không tha thứ cho bất cứ tướng địch nào chạm vào quái rừng của hắn.

Yếu điểm lớn của Bloodseeker

Ai cũng có những điểm yếu riêng cho mình và Bloodseeker cũng vậy. Hắn không có nhiều lợi thế khi giao tranh tổng. Đồng thời cũng có vài chỗ mà người chơi cần chú ý, tránh bị team địch khai thác như:

+ Mid game Bloodseeker sẽ cần rất nhiều đồ vì vị tướng này chỉ chơi khỏe ở Early game. Nếu không tranh thủ farm bạn sẽ rất dễ tuột lại phía sau trước các tướng đồng minh và team địch.

Chú ý kiếm tiền từ việc Gank và farm rừng. Nếu có cơ hội thắng hãy đánh solo để kiếm thêm mạng. Bloodseeker sẽ là một chiến binh mạnh mẽ nếu có đủ trang bị và trang bị phải phát huy được tiềm năng của hắn.

+ Bloodseeker rất sợ tướng tay dài bởi các chiêu thức của hắn toàn tay ngắn. Cận chiến tốt đôi khi lại là cái hại, nếu Bloodseeker bị bắt khi cận chiến tỷ lệ chết sẽ rất cao.

Bạn nên giao tranh khi thực sự cần thiết. Tránh việc giao tranh cùng lúc hai kẻ thù vì nếu dính Choáng, Làm chậm hay Trói rất khó sống. 

Bloodseeker Dota 2 build item

+ Bloodseeker cũng chỉ có lượng máu vừa đủ không nhiều. Nếu giao tranh lâu thì hắn sẽ dựa vào khả năng hút máu để trụ lại. Bạn không nên giao tranh quá lâu, chẳng may gặp các tướng Shock damage sẽ rất dễ “rụng”.

Tốt nhất bạn nên chọn đường Ganker cho Bloodseeker, sau Gank bạn nên kiếm bãi farm hồi máu. Đây sẽ là cách trụ lane hiệu quả cho vị tướng này ở mọi giai đoạn. Đồng thời bạn nên đảo lane để tránh bị bắt bài.

Mẹo hay nên dùng với Bloodseeker

Bạn nên sử dụng vài tip nhỏ sau để chơi tốt vị tướng này ở mọi vị trí trong team:

  • Sử dụng Blood Rite để mở combat, giảm việc bị bắt khi đang giao tranh. Blood Rite sẽ tạo khoảng cách với các tướng địch, không để hắn bị mất lợi thế. 
  •  Tăng nhanh Thirst khi đạt cấp 3 sẽ giúp bạn tăng khả năng Gank lane. Nó giúp bạn tăng độ cơ động và sát thương lên kẻ địch. Đây là một kỹ năng bị động đặc trưng của một kẻ săn mồi.
  • Rupture sẽ chỉ nên được sử dụng cho các giao tranh lẻ. Lúc bạn phát hiện các kẻ địch yếu máu thì nên kích hoạt kỹ năng này. Không nên kích R khi giao tranh tổng, combat sẽ trở nên rối hơn với chiêu thức này.

Kết bài về cách chơi Bloodseeker

Có thể thấy được chất tướng sát thủ mạnh mẽ phát lên từ Bloodseeker. Bạn nên chọn vị tướng này nếu thấy bản thân có thể chơi theo lối đơn lẻ. Sẽ rất khó để phối hợp với đồng đội khi bạn là một kẻ đơn độc.

Việc đóng góp damage của bạn sẽ được thể hiện qua điểm KDA. Hy vọng chỉ số cao nhất mà bạn đạt được với Bloodseeker là Kill. Chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình và có thật nhiều Win game trong Dota 2!