HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BLOODSEEKER HIỆU QUẢ NHẤT

cách chơi bloodseeker

Những thông tin cơ bản về thông số của Bloodseeker

Không chỉ riêng Bloodseeker muốn đánh giá được hết sức mạnh của vị tướng đó các bạn phải tìm hiểu qua các thông số, chỉ số. Chỉ có tìm hiểu thật kỹ ưu điểm, nhược điểm thì mới có cách chơi Bloodseeker hiệu quả nhất.

Bloodseeker trong dota 2 là một vị tướng khá yếu ở đầu trận khi sở hữu một lượng dame, máu, mana đầu trận khá là hạn chế cộng thêm tốc độ di chuyển cũng không hề cao.

Điểm cộng duy nhất là hắn ta có một lượng giáp khá lớn so với mặt bằng chung đầu game. Nói chung hắn có những ưu nhược như sau:

Về ưu điểm:

Bloodseeker có một lượng giáp lớn, lượng máu về cuối game khá là cao so với một vị tướng Agility thông thường.

Tuy lượng dame nhỏ nhưng khi kết hợp với bộ kỹ năng thì hắn ta có khả năng trụ lane và farm khá tốt cũng như có thể đi gank sớm từ đầu game.

Với kỹ năng E của mình Bloodseeker thực sự là nỗi ám ảnh của những kẻ địch có lượng máu thấp khi hắn có khả năng phát hiện và tăng thêm hiệu ứng cho mình.

Đặc biệt khi hắn ta có kỹ năng cuối Ultimate thì thật khó có thể thoát khi bị hắn ta gank.

cách chơi bloodseeker

Về nhược điểm:

Như đã đề cập Bloodseeker có đôi chân khá ngắn nếu không thể phát hiện những kẻ địch máu thấp thì tốc độ di chuyển khá chậm.

Về cuối game hắn không còn giữ được sức mạnh của mình như trước nữa dễ trở thành mục tiêu trước giao tranh của kẻ địch.

Trên đây là những ưu, nhược điểm của Bloodseeker chính là cơ sở, tiền đề để chúng ta đưa ra những phân tích cũng như cách chơi Bloodseeker hiệu quả nhất.

Cách lên các kỹ năng và lối trang bị cho Bloodseeker

Cách lên các kỹ năng cũng như trang bị sao cho phù hợp với chất tướng cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng để phát huy hết sức mạnh của tướng. Sau đây là hướng dẫn của mình về thứ tự tăng các kỹ năng và cách lên trang bị cho Bloodseeker.

bloodseeker skill

Về thứ tự tăng chiêu:

Đối với các tướng thì thứ tự nâng các chiêu thức phụ thuộc vào lối chơi, phong cách chơi của bạn.

Xem thêm: cách chơi Riki trong Dota 2

Tuy nhiên, đối với Bloodseeker thì cách nâng các chiêu được đánh giá cao và là sự lựa chọn cho các game thủ đó là đầu tiên bạn cần nâng một điểm cho skill Q sau đó bạn cần tập trung nâng chiêu W và E để hắn ta có khả năng đi gank sớm nhất đặc biệt là skill E. Đối với Ultimate thì cần cộng chiêu đúng cấp.

Về cách lên trang bị:

Ở giai đoạn đầu game bạn cần lên các item quan trọng để hắn ta có thể đi gank sớm đó là tango, iron branch hay là stout shield. Giai đoạn sau bạn cần hoàn thành các món item cần thiết là BKBHeart of Tarrasque cũng như một món trấn phái của hắn ta Butterfly.

Các bạn nên nhớ riêng đối với Bloodseeker thì tốc độ lên đồ là tối quan trọng vì thế cố gắng hoàn thiện chúng thật sớm nhé.

Cách chơi Bloodseeker đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất

Đối với Bloodseeker thì mỗi giai đoạn của trận đấu bạn cần có chiến thuật khác nhau sao cho phù hợp với tình hình trận đấu cũng như tốc độ tăng tiến sức mạnh của bản thân.

Tuy nhiên đối với các trận đấu thông thường thì lối chơi của Bloodseeker như sau:

Ở đầu game:

Tuy lượng dame tay không quá lớn nhưng khi kết hợp với các chiêu thức thì khả năng gank của Bloodseeker là khá tốt hơn nữa đây là lúc mà lượng máu của tướng địch khá thấp rất phù hợp cho hắn đi gank.

Tuy nhiên thời điểm gank hiệu quả nhất của hắn là khi đạt level 6 vì vậy có gắng sử dụng các kỹ năng để farm thật tốt đồng thời giữ được lượng máu của mình luôn đủ để đi gank.

bloodseeker gank

Ở giai đoạn giữa game:

Lúc này bạn cần giao tiếp với đồng đội thật tốt để lựa chọn thời gian đi gank hợp lý vừa có thể đi gank vừa có thể giữ lane của mình để farm giúp hắn ta có thể tăng tiến sức mạnh ổn.

Điều quan trọng lúc đi gank đó là đừng lấn quá sâu vào trong trụ vì mất một mạng thôi sẽ ảnh hưởng rất nhiều quá trình lớn mạnh của bạn đó.

Về cuối game:

Lúc này bạn không còn quá mạnh như trước nữa sẽ là mục tiêu của team bạn trước mỗi lần giao tranh vì thế hãy cố gắng di chuyển cùng đồng đội. Lựa chọn thời gian tung chiêu và ra vào giao tranh thật hợp lý.

Một số chú ý cho bạn để chơi tốt Bloodseeker

Hắn ta là vị tướng cần đi gank nhiều lại cần farm lính ở lane mình để thăng tiến sức mạnh nhanh chóng vì thế hãy cố gắng giao tiếp thật tốt với đồng đội để Setup những đợt gank hiệu quả. Cần đạt level 6 sớm nhất có thể mới giúp hắn phát huy được sức mạnh của mình.

Cuối cùng, Bloodseeker là vị tướng không hề dễ chơi một chút nào vì thế hãy luyện tập thật nhiều nhé.

Trên đây là cách chơi Bloodseeker của mình mong các bạn đóng góp ý kiến thêm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan