Thiêu rụi toàn bộ team địch với Brand pháp sư

0
93

Pháp sư nguyên tố luôn có chỗ đứng mạnh mẽ trong mọi câu truyện, bộ phim và cả trò chơi. Với nguyên tố Lửa có sức mạnh hủy diệt, tái sinh cực lớn. Chính vì vậy một tướng được làm từ lửa, sử dụng lửa như Brand nhận được sự quan tâm của khá nhiều người chơi. Cùng mình học chơi ngay hôm nay.

Sức mạnh của Brand pháp sư

Brand có sát thương đốt, lan, nổ cực mạnh. Chính vì vậy trong giao tranh, tung bộ chiêu thức chuẩn có thể xóa sạch toàn bộ quân địch. Dù bạn tung chiêu vào tank nhưng nó còn có thể lan ra tuyến sau của đội bạn nữa đấy.

Chính vì vậy nếu đồng đội không có quá nhiều sát thương, lại nhiều khống chế. Nó sẽ là nơi tỏa sáng của vị thần lửa này. Mang tới chiến thắng liền tay cho cả đội đấy.

Ngọc bổ trợ cho Brand

Các vị tướng sát thương lan, duy trì luôn có thế mạnh cực lớn. Chính vì vậy Brand cần sử dụng các điểm ngọc như:

bảng ngọc brand

  • Thu thập hắc ám, mặc dù Brand có thể sử dụng cả Tăng Tốc Pha, Sốc Điện và Thiên Thạch Bí Ẩn. Nhưng sát thương cao nhất vẫn ở thu thập. Khi quân địch yếu máu, vị tướng này có khả năng tích điểm cực nhanh.
  • Vị Máu, hồi máu khi gây sát thương. Với lượng dame lan lớn, liên tục kèm theo tầm kỹ năng không lớn. Nó sẽ là điểm ngọc giúp Brand sống sót lâu hơn trong giao tranh.
  • Thu thập nhãn cầu, gia tăng sức mạnh khi tích điểm. Điểm ngọc phù hợp nhất với vị tướng có khả năng hỗ trợ hạ gục cực nhanh.
  • Thợ săn tham lam, tăng hút máu toàn phần. Giúp khả năng trụ đường, gây sát thường và hồi máu dựa trên kỹ năng cực kỳ vượt trội.
  • Dải băng năng lượng, cho khả năng hồi phục năng lượng, tăng năng lượng tối đa. Nên điểm ngọc giúp Brand liên tục spam kỹ năng cực khó chịu.
  • Thiêu rụi, vốn lượng sát thương đốt đã lớn. Nay thêm một chút dame từ thiêu rụi sẽ khiến vị thần lửa này có khả năng đốt máu địch liên tục.

Hiện nay còn rất ít tướng sử dụng được Thu Thập Hắc Ám. Tuy nhiên với lượng sát thương lớn, nảy và đốt mục tiêu. Có thể nói điểm ngọc này cực kỳ phù hợp với lối chơi của Brand.

Trang bị cần sử dụng cho Brand Liên Minh

Brand hiện nay xuất hiện nhiều hơn với vai trò Hỗ Trợ. Khi lượng sát thương lan, hiệu ứng khống chế có thể sử dụng tối ưu, các trang bị tốt nhất bao gồm:

lên đồ brand

  • Lưỡi gươm đoạt thuật, bình máu x2, mắt xanh. Cho khả năng kiếm vàng liên tục, không cần farm. Đồng thời nâng cấp trang bị cắm mắt khi đủ điểm. Bạn có thể cân nhắc lên nhẫn Doran hoặc Bình Thuốc Biến Dị khi đi mid.
  • Bí chương thất truyền > mặt nạ thống khổ Liandry, cho khả năng đốt máu liên tục khi sử dụng trúng kỹ năng. Kết hợp với nội tại của Brand chỉ cần trúng chiêu địch sẽ mất lượng máu cực lớn.
  • Mũ trụ nguyền rủa, có phần tương đối giống với mặt nạ thống khổ. Cho lượng sát thương đốt liên tục, đồng thời còn có thể tăng độ cứng cáp với Brand nữa đấy.
  • Quỷ thư morello, tạo hiệu ứng vết thương sâu. Bởi sát thương lan liên tục, nên trang bị này sẽ ngăn các vị tướng hồi máu tốt. Đồng thời cũng giảm toàn bộ hồi, hút máu để dễ dàng hạ gục hơn trong giao tranh.

Muốn tối đa độ khó chịu bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Trượng Pha Lê Rylai. Khi đó kẻ địch trúng chiêu gần như không lết đi được luôn. Chính vì vậy tùy thuộc tình hình trận đấu, các bạn có thể cân nhắc sử dụng trang bị phù hợp để tối đa hóa sức mạnh, độ khó chịu mà vị tướng này mang lại. Cũng như hạn chế lên max phép, bởi khi đó dù có mạnh, nhưng Brand lại thiếu đi độ cứng cáp cần thiết.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên