Cách chơi cờ liên quân auto win với những đội hình cực chất

cách chơi cờ liên quân

Đối với những người mới chơi Cờ Liên Quân thì chắc hẳn sẽ không biết cách kết hợp tạo ra đội hình mạnh, kích hoạt được nhiều tướng hệ hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Vì vậy bài viết này của Kuesports sẽ gợi ý cho các anh em game thủ cách chơi cờ liên quân auto win một số đội hình cực bá đạo.

Cách chơi cờ liên quân autowin với đội hình khủng
Cách chơi cờ liên quân autowin với đội hình khủng

Cờ Liên Quân Mobile là chế độ chơi ra sao?

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi thuộc thể loại game xếp quân tự động trong Liên Quân Mobile. Với những ai đã từng chơi qua Đấu Trường Chân Lý trong Liên Minh Huyền Thoại hoặc Auto Chess trong Dota trên PC hoặc Auto Chess Mobile trên mobile thì không còn xa lạ gì với thể loại game này.

Dưới đây là các đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất được nhiều anh em game thủ lão luyện áp dụng nhất hiện nay, với anh em tân thủ có thể dễ dàng leo vào các vị trí Top đầu mà không cần phải tốn quá nhiều Nơron thần kinh, hãy thử và cảm nhận cách chơi cờ liên quân auto win xem có đúng như lời đồn không nhé.

Cách chơi cờ liên quân autowin với Đội Hình Thú Nhân

Trong cách chơi cờ liên quân auto win thì “Thú Nhân” chính đội hình Cờ Liên Quân phải nhắc tới đầu tiên bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht và Baldum. Cứ 2 vị tướng xuất trận thuộc hệ Thú Nhân sẽ tăng thuộc tính cho các tướng đồng minh còn lại, các anh em sẽ phải tăng level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại trong đội hình cho ra sân.

  • 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh
  • 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh
  • 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.
Hướng dẫn chơi Liên Quân - Thú Nhân
Cách chơi cờ liên quân với Đội Hình Thú Nhân

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Cách chơi cờ Liên Quân mobile đơn giản

Cách chơi cờ liên quân autowin với Đội Hình Thú Nhân Trợ Thủ

Trong các cách chơi cờ liên quân autowin thì không thể thiếu đội hình kết hợp thú nhân – trợ thủ này được, sự kết hợp này có khả năng miễn nhiễm mọi sát thương trong 0,5 giây kèm 20% hồi máu cho mọi tướng. Đồng thời, các tướng Thú Nhân trong đội hình này sẽ được tăng máu, tăng sát thương và tốc độ tấn công khi một Thú Nhân khác nằm xuống.

Cách chơi cờ liên quân auto win với Đội Hình Phù Thủy

Cũng giống như các game chiến thuật bàn cờ Auto Chess khác, hiệp lực chỉ toàn tướng nghề Phù Thủy luôn luôn có vị trí trong bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất, trong cách chơi Cờ Liên Quân autowin cũng vậy. Đội hình thuần phù thuỷ có khả năng thổi bay đối phương với kỹ năng được tăng thêm 100% sát thương nếu đủ các mặt tướng.

  • 3 tướng Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng
  • 6 tướng Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Cách chơi cờ liên quân auto win với Đội Hình Pháo Thủ – Nhà Phát Minh

Đây là một đội hình có thiên hướng về tính sát thương, tấn công vật lý và khả năng nhảy damage chí mạng khá cao, với sự kết hợp này các anh em chắc chắn không phải lo nghĩ về tình trạng thiếu damage chí mạng trong mỗi hiệp đấu. Đội hình này bao gồm các tướng như Valhein,Violet Moren, Capheny, Quillen, Rourke, Max và Omega,…

Hướng dẫn chơi Liên Quân - Pháo Thủ Nhà Phát Minh
Cách chơi cờ liên quân với Đội Hình Pháo Thủ – Nhà Phát Minh

|🎮 Xem thêm: Cách chơi cờ Liên Quân Mobile

Cách chơi cờ liên quân auto win với Cuồng Chiến Norman

Trong cách chơi cờ liên quân autowin thì đây là một đội hình dành cho những người thích chơi theo lối an toàn, không muốn tính toán nhiều bởi đa phần các tướng này đều đánh cận chiến, sát thương cao trong phạm vi tương đối rộng. Toàn bộ tướng Cuồng Chiến Norman giá vàng đều rất thấp nên dễ dàng nâng 2 sao, nếu may mắn thì lên 3 sao ngay lập tức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là cách chơi cờ liên quân autowin với một số đội hình dễ sử dụng và được ưa chuộng nhất trong cộng đồng game thủ. Chúc các anh em tân thủ có luôn giữ được top trong chế độ chơi Liên Quân này.