Huyền thoại game súng và cách chơi csgo hay nhất

cách chơi csgo

Csgo là game gì?

Nếu đã đề cập đến các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì Csgo xứng đáng đứng top 1 thịnh hành. Tựa game này đã được đưa vào những game thi đấu quốc tế như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota 2.

Csgo sở hữu cho mình một chất riêng trong lối chơi và gắn liền với các hội quán game thủ đời đâu bằng phiên bản CS offline. 

Nói đến Csgo là nói đến một hệ thống các trang bị súng đầy đủ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Tựa game này có lối chơi đơn giản và chiến thắng trong game phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tư duy cũng như phản xạ của bạn.

Nếu chơi ở chế độ solo hay đấu đội thì bạn đều phải luôn trong tư thế sẵn sàng để chiến đấu. Map game sẽ rất đa dạng và chủ yếu là các khu công nghiệp, nhà máy hoặc công trình bỏ hoang.

cách chơi csgo

Khi tiến vào game bạn sẽ được chia ra hai đội, một bên là lực lượng đặc nhiệm và bên còn lại là một băng nhóm khủng bố đang thu giữ con tin. Nhiệm vụ của bạn khi ở cả hai đội là tiêu diệt kẻ địch và một số điều kiện kèm theo khác để dành chiến thắng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số mẹo hay để cải thích cách chơi csgo của bạn, xin hãy tham khảo qua!

Xem thêm: cách tăng FPS CSGO

Lựa chọn loại vũ khí phù hợp trước khi nghĩ đến cách chơi csgo hay

Điều đầu tiên

Đây là yêu cầu đầu tiên cho mọi game thủ khi bước đến đấu trường súng này. Mọi người chơi đều phải lựa cho mình một khẩu súng có độ giật. Thời gian tháo lắp và thay đạn; số đạn tối đa có thể mang và tốc độ chuyển đổi giữa các trang bị khác.

Mỗi khẩu súng sẽ mang đến các hiệu quả bắn giết khác nhau; người chơi phải tìm cách khai thác điểm mạnh cũng bù đắp điểm yếu của những khẩu súng này băng cách chơi của riêng mình.

Ví dụ như đối với những khẩu súng mang tính cận chiến như Shotgun hay súng lục các loại. Điều bạn cần làm là thu hẹp khoảng cách với các người chơi khác để có thể hạ gục họ bởi những khẩu súng này. Chỉ thực sự hiệu quả khi sử dụng ở cự ly gần; chính xác là cận chiến.

Còn đối với các mẫu súng tầm xa như súng bắn tỉa thì số lượng đạn rất ít; tốc độ thay đạn chậm những độ chính xác cao và uy lực lớn.

Người chơi phải tìm cách giữ khoảng cách với đối thủ và gần như vô hình trên map để hạ gục toàn bộ các nhân vật của team địch.

lựa chọn vũ khí phù hợp

Điều thứ 2 khi lựa chọn vũ khí để có cách chơi csgo hay

Lựa chọn vũ khí phù hợp còn mang đến cho bạn một hiệu quả chiến đấu hoàn hảo phù hợp với sở trường của bản thân. Số lượng súng mà bạn có thể mang theo trong game chỉ vỏn vẹn một dao, một súng trường, một súng ngắn và 3 quả lựu đạn.

Vì thế lựa chọn đúng loại súng mà mình có thể phát huy hết công năng của nó là điều mà mọi người chơi cần thực hiện tốt trong quá trình chơi Csgo.

Học thuộc các thao tác chính và phụ trong game

Do xây dựng trên nền tảng Pc nên Csgo được cung cấp vô vàng những phím tắt hỗ trợ cho quá trình chơi game của bạn. Các hoạt động của nhân vật trong game; cách mà bạn tương tác với thế giới game và người chơi khác đều thông qua các tổ hợp phím này.

Do đó nắm bắt tốt tổ hợp phím là một trong các cách chơi csgo hiệu quả nhất mà bạn nên học.

Nhớ từng lối đi trong từng map của Csgo để học cách chơi csgo đúng nhất

Các map trong Csgo hết sức đa dạng; bỏ qua các chi tiết làm rối mắt khác như hiệu ứng cháy nổ; trang trí nội ngoại thất cũng như một số loại động vật thì Csgo có hệ thống đường đi trong map rất phong phú.

Nắm bắt tốt các lối đi bí mật các thông đạo dẫn thẳng đến chỗ con tin cũng như sào nguyệt của địch là một trong các cách tốt nhất để dành phần thắng về đội của bạn.

Cải thiện lối chơi của bản thân thông qua tương tác với đồng đội

Là một game mang tính chiến thuật Csgo đòi hỏi người chơi không những có được các kỹ năng chiến đấu độc đáo riêng mà phải xây dựng với đồng đội một mối liên hệ thông hiểu lẫn nhau.

Thực hiện tốt điều này thì trong khi trận đấu diễn ra, bạn và các đồng đội của mình có thể bắt kịp nhịp độ trận đấu và dành phần thắng một cách dễ dàng. 

tương tác với đồng đội

Ngoài ra, trong một số tình huống cân team, Csgo còn yêu cầu bạn phải hiểu được đồng đội mình có được sở trường ra sao để có thể tận dụng và mang lợi thế về phần mình.

Những chia sẻ trên của chúng tôi về Csgo là những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế khi trải nghiệm tựa game Csgo.

Thông qua những chia sẻ này mong rằng bạn sẽ tạo dựng cho mình được một hệ thống kiến thức cơ bản về cách chơi csgo hay nhất cho bản thân. Giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục tựa game bắn súng nổi tiếng này.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan