Học cách chơi Darius đường trên, hủy diệt mọi đối thủ đi đường

darius đường trên

Trong vô số tướng đường trên, đại tướng Noxus Darius có lối chơi không quá màu mè. Tuy nhiên khi vào giao tranh lại cực kỳ khủng khiếp. Những pha bổ Pentakill có thể làm mãn nhãn bất cứ người chơi nào đấy.

Setup Darius trước khi vào trận

Để có một vị tướng mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường. Trước khi vào trận các bạn cũng nên xây dựng một chút như sau:

Bảng ngọc

Nội tại “Xuất Huyết” của Darius có khả năng tích điểm với Chinh Phục. Nên có thể nói nó là lựa chọn tối ưu cho vị đại tướng này. Các bạn có thể kết hợp với bảng phép thuật để có thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối.

bảng bổ trợ darius

Về các điểm nhỏ thì nên lấy Đắc Thắng > Tốc Độ Đánh > Chốt Chặn Cuối Cùng là phù hợp nhất. Cũng có thể thay đổi tốc độ đánh lấy kháng hiệu ứng nếu đội bạn có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng.

Phép bổ trợ

Bản thân mình thường sử dụng tốc biến, tăng tốc. Bởi Darius mà bị thả diều thực sự tai hại. Nên tăng tốc sẽ giúp vị tướng này có khả năng rượt đuổi tốt hơn. Nhưng cũng có thể thay đổi bằng dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội.

Như vậy đó là một số setup cơ bản, chúng ta sẽ bắt đầu với lối chơi và lối lên đồ ngay sau đây. Chúng sẽ vô cùng hữu ích, đáng học hỏi đấy.

Lối chơi Darius cụ thể trong trận

Darius không quá khó chơi, nhưng bản thân lại không có một chiêu thức tiếp cận mục tiêu nào. Vì đó các bạn có thể học hỏi:

Cách lên đồ

Chùy Phản Kích, Chùy Hấp Huyết sẽ là hai lối lên trang bị chính cho Darius. Theo mình đánh giá với một tướng không cơ động như Darius nên lên Chùy Phản Kích với khả năng lao vào một khoảng cách khi kích hoạt, làm chậm một chút. Búa Rìu Sát ThầnTam Hợp Kiếm sẽ là hai trang bị kế tiếp vị tướng này cần lên.

trang bị darius

Còn giày nên cân nhắc sử dụng Giày Thép Gai cho vị tướng này có độ cứng cáp cao hơn. Trang bị sau đó có thể lên Móng Vuốt hoặc Giáp Liệt Sĩ. Tuy nhiên mình vẫn ưu tiên Giáp Liệt Sĩ với 5% tốc độ di chuyển mang lại.

Có thể nói Darius cần khá nhiều tốc độ di chuyển trong giao tranh. Bởi vậy nếu kết hợp với các vị tướng như Lulu, Zilean đều buff tốc cực tốt. Cũng có khả năng bảo kê vượt trội cho đại tướng càn quét giao tranh.

Cách đi đường, chơi Darius

Chiêu gây sát thương chủ đạo của vị tướng này chính là Q. Nhưng bạn nên chú ý chỉ rìa Q mới sát thương lớn, kèm tích xuất huyết, còn giúp vị tướng này hồi một chút máu. Đồng thời W có khả năng dọn lính tốt, làm chậm mục tiêu cực kỳ ổn.

Kết hợp chiêu E kéo mục tiêu lại khi chúng chuẩn bị đào thoát. Tích 5 giọt xuất huyết bổ R không dưới 700 sát thương cho bộ kỹ năng. Tất nhiên nếu tích đủ xuất huyết, cứ mỗi đòn đánh vào mục tiêu khác cũng có hiệu ứng này. Nên có thể nói khi tích đủ xuất huyết, bạn có thể tốc biến vào AD team bạn, kéo lại và bổ chúng thôi.

darius đi đường

Bởi chiêu Q có khả năng hồi máu cực kỳ mạnh. Nên tốt nhất chơi Darius vẫn nên cò quay, không nên cố đấm ăn xôi mà bay vào team địch bừa bãi. Nếu không vị tướng này có thể bị bốc hơi trong nháy mắt đấy.

Với cách chơi Darius, anh em có thể học hỏi và trải nghiệm trực tiếp. Khẳng định vị tướng này sẽ phù hợp với những bạn trẻ chưa giỏi kỹ năng định hướng. Cũng như đang tiếp cận với những vị tướng đi đường trên hot ở thời điểm hiện tại đấy.