Hủy diệt đối phương bằng cách chơi Draven Xạ Thủ Liên Minh

cách chơi draven đường dưới

Trong vô số các vị tướng xạ thủ, nếu nói về lượng sát thương khó có vị tướng nào bì kịp Draven. Nên trong hầu hết kèo xạ thủ, Draven đều có lợi thế vượt trội với lượng sát thương đầu ra vô đối. Các bạn có thể học, tận dụng tối đa sức mạnh từ những chiếc rìu xoay để dành lấy lợi thế đấy. Hãy cùng Kuesports tìm hiểu ngay về cách chơi Draven nhé!

Điểm mạnh Draven xạ thủ

Draven có lượng sát thương đầu ra vượt trội, khả năng truy đuổi cũng cực mạnh và còn có thể tự bảo kê. Kết hợp với chiêu cuối xuyên bản đồ với 2 lần sát thương. Các vị trí yếu máu đều có thể hạ gục bằng sự khéo léo của bạn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Có thể nói Draven khá khó chơi. Anh em sẽ phải khéo léo kiểm soát Rìu Xoay. Bởi nắm hai cây Rìu Xoay liên tục sẽ cho lượng sát thương đầu ra cực lớn. Cao cấp hơn có thể ném 3 – 4 Rìu Xoay một lúc.

Kèm nội tại tích điểm tăng vàng, có thể nói cùng với chỉ số lính, mạng thì Draven sẽ trở thành vị tướng xanh nhất bản đồ. Nhiều đồ hơn chắc chắn có thể mạnh hơn. Nên Draven sẽ có sức mạnh đầu, giữa game cực kỳ lớn đấy.

Cách chơi Draven Xạ Thủ chuẩn bài nhất

Để có thể tối đa hóa sức mạnh, lượng sát thương đầu ra. Các bạn cần xây dựng một vị tướng đúng hướng, với Draven như sau:

Ngọc bổ trợ

Mặc dù là xạ thủ, nhưng khả năng dồn dame Draven không khác gì sát thủ. Nên thường các cao thủ chơi Draven lên Mưa Kiếm > Vị Máu > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tham Lam > Hiện Diện Trí Tuệ > Hút Máu > Đốn Hạ.

bảng ngọc draven

Draven cũng có thể lên bảng Sẵn Sàng Tấn Công, Bước Chân Thần Tốc. Nhưng Mưa Kiếm vẫn tận dụng cực kỳ tốt sức mạnh của vị xạ thủ này.

Cách lên đồ Draven

Các trang bị tốt nhất cho Draven ở thời điểm hiện tại sẽ là Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm. Kết hợp giữa nội tại với Súng Hải Tặc thì lượng tiền nhận được của bạn khi hạ gục mục tiêu sẽ vô cùng lớn đấy.

Các trang bị về cuối trận sẽ nên lên Cung Phong Linh, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Nỏ Thần Dominik. Lối lên đồ hầu hết trang bị sát thương, kết hợp với Rìu Xoay có thể tạo nên lượng sát thương cực kỳ vượt trội.

lên đồ draven

Bởi lối chơi thiên về điều khiển tướng và di chuyển hợp lý. Cũng như không có các chiêu chạy, lướt, dịch chuyển như các vị tướng xạ thủ khác. Nên Draven sẽ cần một tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê, hồi phục tốt. Nên pick Lulu, Janna, Morgana đi cùng.

Hướng dẫn chơi Draven trong trận

Trong trận, Draven cần liên tục nâng điểm nội tại bằng cách bắt rìu chuẩn. Nếu đứng im quăng Rìu Xoay thì vị trí rơi xuống của rìu sẽ ngẫu nhiên. Còn nếu di chuyển chúng sẽ rơi chếch theo vị trí Draven di chuyển theo.

Xem thêm: Cách khắc chế Draven

Chính vì vậy các bạn cố gắng điều khiển rìu, tập rượt. Bởi chơi Draven mà không có khả năng bắt rìu, ném thường gần như chẳng có chút sát thương nào. Chiêu W cũng được kích hoạt khi bắt rìu thành công, nên có thể rượt đuổi hoặc rút lui cực kỳ an toàn.

cách chơi draven

Tích điểm nội tại, hạ gục tướng địch giúp Draven kiếm thêm vài trăm tiền. Vì thế nếu có thể ăn được vài mạng từ sớm. Vị tướng này sẽ hơn xạ thủ đối phương hẳn 1 đồ lớn chứ không đùa. Tới lúc đó thì ăn 1 rìu thôi cũng thốn tận não chứ chẳng đùa.

Càng về cuối trận, Draven có sức mạnh càng khủng. Chỉ cần đứng sau đồng đội bảo kê, ném tất cả các vị trí muốn tiếp cận bạn. Các tướng sát thủ cũng chỉ ăn 2 rìu là về bệ đá cổ thôi. Vì thế tránh đưa bản thân vào thế nguy hiểm mà hãy đứng thấp nhé!

Trên đây là toàn bộ cách chơi Draven do Kuesports tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi Ku esports để cập nhật thông tin Liên Minh Huyền Thoại mới và nhanh nhất nhé!