Cách chơi Graves hủy diệt toàn bộ team địch đầu trận

cách chơi graves

Graves vốn là một vị tướng xạ thủ tay dài dồn dame tương đối khỏe trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi được chỉnh sửa thành tay ngắn khiến khá nhiều người chơi có chút tiếc nuối. Nhưng với lượng sát thương vượt trội, vị tướng này nhanh chóng được chuyển vào khu vực rừng. Hãy cố gắng tận dụng vị tướng này ngay hôm nay nhé!

Sức mạnh hủy diệt của Graves

Graves cả đánh thường lẫn kỹ năng đều có sát thương cực lớn. Nên các bạn hoàn toàn có thể lên Sát Lực nếu muốn dồn phát chết luôn. Tuy nhiên sử dụng kỹ năng trượt thì lượng dame tay của vị tướng này chẳng còn bao nhiêu.

Xem thêm: Cách khắc chế Graves

Thay vào đó nếu lên theo Sát Thương, Crit và Tốc Đánh. Mặc dù lượng sát thương kỹ năng sẽ yếu đi đôi chút. Nhưng khả năng gây sát thương bằng đòn bắn cực kỳ lớn đấy. Đôi khi chỉ cần thục 2 viên đạn đã đi 1 mạng nếu bạn sở hữu 2 – 3 đồ chuẩn.

Nên nếu xây dựng Graves chuẩn xác, dường như bạn chẳng ngán vị trí nào trong đội bạn cả. Kể cả tướng Tank cũng phải khiếp sợ nếu Graves quá xanh đấy.

Hướng chơi Graves từ bước cơ bản nhất

Từ bảng ngọc, lên đồ các bạn đều phải chuẩn. Khi đó mới có thể tận dụng toàn bộ kỹ năng và sức mạnh của từng vị tướng. Bằng cách:

Bảng ngọc

Hướng chơi chính ở thời điểm hiện tại bạn vẫn nên lên Tăng Tốc Pha > Áo Choàng Mây > Tập Trung Tuyệt Đối> Thủy Thượng Phiêu > Đắc Thắng > Tốc Độ Đánh. Chúng giúp Graves có tốc độ di chuyển vượt trội khi kích hoạt, rượt đuổi và rút lui dễ dàng.

bảng ngọc graves

Các bạn có thể cân nhắc cầm theo Bước Chân Thần Tốc. Bảng này hot trong thời gian trở về trước, cũng hồi phục chút đỉnh. Nhưng vì tốc độ được buff không thực sự lớn, không được kháng làm chậm như Tăng Tốc Pha nên ít sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Xây dựng trang bị

Graves có lối trang bị giống với hầu hết Xạ Thủ. Chỉ có điều tay ngắn và lượng sát thương vượt trội hơn thôi. Nên bạn có thể xây dựng Bó Tên Ánh Sáng > Cung Phong Linh, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm và Giày Cuồng Nộ.

Các trang bị về cuối trận có thể cân nhắc lên Giáp Thiên Thần, Lời Nhắc Tử Vong và Huyết Kiếm. Chúng sẽ cho lượng sát thương cực lớn và khả năng tự bảo kê của Graves cực kỳ tuyệt vời.

lên đồ graves

Tùy tình huống cụ thể bạn có thể cân nhắc lên Giày Thép Gai, Nỏ Tử Thủ. Nên trong từng trận đấu, các bạn nên tối ưu trang bị. Như vậy mới có khả năng phát huy được tối đa sức mạnh của các vị tướng.

Cách chơi Graves trong trận

Graves có khả năng dọn quái rừng tuyệt vời với khả năng bắn lan. Đánh thường còn đẩy lùi một chút quái rừng, nên càng đỡ tốn máu hơn. Đặc biệt với nội tại tăng chống chịu liên tục, dường như nếu có đủ tích điểm chẳng một vị tướng rừng nào có thể sang cướp của Graves cả.

Xem thêm: Cách chơi Graves đi rừng

Khi có từ 2 trang bị lớn kèm 1 giày, Graves sẽ đạt ngưỡng sức mạnh cực kỳ lớn của vị tướng này. Cho phép gank toàn bản đồ với đòn đánh và kỹ năng sát thương lớn. Nếu có thể kết hợp với các vị tướng có nhiều CC sẽ tốt hơn, bởi dù sao Graves cũng không có bất cứ chiêu khống chế cứng nào.

Về cuối trận, dù tay ngắn không cho Graves quá nhiều lợi thế cụ thể. Nhưng lượng sát thương tuyệt đối cũng không ngán bất cứ vị trí đấu sĩ, sát thủ nào băng vào. Nên cứ đứng sau dàn tank, hỗ trợ mà xả sát thương thôi.

Bom Mù còn có thể vô hiệu hóa các kẻ địch đứng trong tầm ảnh hưởng. Nó sẽ là khắc tinh của khá nhiều vị tướng ở thời điểm hiện tại đấy. Hãy tận dụng tốt kỹ năng này nhé! Đừng quen theo dõi Kuesports để nhận thông tin mới nhất và nhanh nhất về game online/ offline nhé!