Cách chơi GTA San Andreas Online siêu đơn giản

GTA San Andreas

GTA San Andreas không khó với các game thủ gạo cội. Tuy nhiên với người mới, chinh phục phiên bản này sẽ là một thử thách. Thực tế khó từ cách cài đặt và đăng ký tài khoản. Nội dung bài viết này sẽ giúp cho các gamer mới biết tất tần tật từ cách cài đặt, đăng ký tài khoản và đặc biệt là cách chơi GTA San Andreas Online cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nhé!

GTA San Andreas

GTA San Andreas
GTA San Andreas

Grand Theft Auto là dòng game cướp đường phố nổi tiếng trên thế giới do Rockstar Games phát hành từ nhiều năm về trước. Nó có nhiều phiên bản với nội dung mở và lối chơi bắn súng cực kỳ hấp dẫn. Nổi bật trong đó là GTA Vice City, GTA San Andreas,..

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đặc biệt dành riêng để cùng tìm hiểu cách chơi GTA San Andreas Online.

GTA San Andreas là game thứ 7 trong chuỗi seri Grand Theft Auto. Ngay từ tên gọi, chắc chắn bạn đã biết ngoại cảnh game diễn ra ở đâu. San Andreas là tiểu bang hư cấu. Nội dung game xoay quanh với sự trở lại của Carl Johnson CJ cùng băng đảng Grove Street Families trên hành trình vươn tới vị trí thống lĩnh trong giới toàn mafia.

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản game GTA San Andreas online

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản game GTA
Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản game GTA San Andreas online

Tải GTA San Andreas Online

Bước 1: Bắt đầu cho quá trình tải game, bạn hãy tiến hành chạy file cài đặt.

Bước 2: Tiến hành cập nhật Client Samp bằng cách truy cập đường dẫn GTA Online đã được giải nén. Nếu thiết bị của bạn đã có thư mục game cài đặt sẵn thì nhấn luôn vào Install.

Hoàn thành bước tải game và nhấp chọn danh mục Finish để kết thúc.

Bước 3: Di chuyển đến phân mục Samp Client với thao tác sau: Lựa chọn trên menu thanh Start, nhấn trực tiếp vào San Andreas Multiplayer để chọn.

Bước 4: Tiếp tục với cách tải GTA San Andreas Online, bạn cần nhấn vào nút tick để bổ sung một Server Game.

Tại đây, giao diện sẽ xuất hiện danh mục Add Server. Bạn chỉ cần nhập vào đó chính xác dãy kí tự: gta.network hay rgame.vn. Nhấp chuột chọn OK để hoàn thành thao tác. Phiên bản GTA Andreas online đã có hệ thống mặc định server với port là 7777. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ Server là xong.

Đăng ký tài khoản GTA San Andreas Online

Nhằm hỗ trợ gamer có được nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia. Hệ thống game cung cấp các bước đăng ký tài khoản đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải GTA San Andreas Online về máy, bạn hãy truy cập vào trình duyệt web hoặc trình duyệt trang Rgame.vn. Tìm kiếm danh mục “Quản lý tài khoản” và nhấn chuột để chọn.

Bước 2: Tiến hành thao tác tạo tài khoản bằng cách chọn vào danh mục “Đăng nhập hoặc Đăng ký”. Từ thanh chọn Menu dọc, bạn chọn trực tiếp vào ô “Đăng ký”.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo cầu của hệ thống. Bao gồm: Tên người dùng, gmail và mật khẩu của bạn (luôn nhớ mật khẩu cho các lần đăng nhập sau nhé!)

Trong quá trình điền thông tin, bạn lưu ý biểu mẫu tên đăng nhập phải được điền là Ten_Ho thì mới được hệ thống chấp nhận. Ngoài ra, đối với trường hợp người chơi tham gia với tên trùng lặp sẽ dẫn đến lỗi hệ thống. Lúc này, bạn cần đặt lại một tên khác ít sử dụng hơn. Hạn chế áp dụng một địa chỉ IP để đăng ký cho nhiều tài khoản nhé. Như vậy dễ khiến nick game của bạn bị mất.

Xem thêm: Vì sao bản mod GTA 4 Definitive Edition bị gỡ?

Cách chơi GTA San Andreas Online

Cách chơi GTA San
Cách chơi GTA San Andreas Online

Sau khi đã tải GTA San Andreas Online và tạo tài khoản thành công. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào tài khoản game trải nghiệm liền thôi nào!

Bạn chỉ cần quay trở lại với giao diện ban đầu và nhấp chuột chọn Samp Client. Bạn hãy nhập tên tài khoản vào danh mục Name. Nhấp chọn nút Play (màu xanh) và làm quen cấu hình của game. Phiên bản GTA San Andreas Online có cung cấp phụ lục hướng dẫn thao tác trong game. Bạn chỉ cần điểm qua một số thông tin cần thiết để nắm bắt nội dung là được. Có phải cách chơi GTA San Andreas Online là cực kỳ đơn giản không nào.

Bài viết giới thiệu tất tần tật GTA San Andreas Online từ cách cài đặt – đăng ký tài khoản và cách chơi GTA San Andreas Online. Kuesports Mong rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với ban. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi tựa game này nhé!