Những chia sẻ đầy đủ về cách chơi gyrocopter dota 2

cách chơi gyrocopter dota 2

Đối với một tựa game như Dota 2 thì các hướng dẫn chơi game, kiểm soát tướng là không thể thiếu. Đối với Cách chơi Gyrocopter Dota 2, bạn có thể phối hợp nhiều kiểu khác nhau để hình thành lối chơi của riêng mình.

Hãy cùng Kuesports phân tích về những chiến thuật sau đây liên quan đến “Ông già lái máy bay Gyrocopter”.

Giới thiệu đầu game về cách chơi Gyrocopter Dota 2

Thoạt nhìn về vị tướng này những fan game Liên minh huyền thoại sẽ liên tưởng ngay đến Corki. Hai vị tướng có sự giống nhau một cách gần như tuyệt đối. Về cả ngoại hình cũng như hệ thống kỹ năng.

Tuy nhiên không thể nói là hai vị tướng này không có sự khác nhau. Mỗi vị tướng lại sở hữu một chất tướng riêng.

Hình ảnh ông già có kiểu râu độc lạ. Và lái một chiếc máy bay được trang bị đầy đủ vũ khí hiện đại tối tân đã quá quen trong Dota 2. Bạn có thể nhận thấy ngay vị tướng này sẽ là một tướng Ad. Chủ yếu đánh tầm xa và lên sát thương vật lý.  

cách chơi gyrocopter dota 2

Gyrocopter sở hữu cho mình khả năng đi đường cực kỳ linh hoạt, hắn có thể xoay chuyển tình thế chỉ trong chớp mắt. Gyrocopter sẵn sàng quét sạch team địch nếu đã lên đủ đồ và đạt max cấp của mình. Vị tướng này cũng có thể được lựa chọn cho các vị trí đa dụng khác nhau như ganker, carry hoặc semi carry. Một vị tướng có tầm đánh xa như Gyrocopter sẽ là một cây dame hiệu quả cho những combat đơn lẻ.

Nếu là một người chơi lâu năm bạn sẽ biết lúc nào nên tiến và lúc nào nên lùi với Gyrocopter. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số thủ thuật phù hợp khi nắm trong tay vị tướng linh hoạt này.

|🎮 Xem thêm: Cách chơi và lên đồ của Spectre Dota 2

Gyrocopter và những ưu điểm đến từ chất tướng

Có lẽ sẽ khó mà tìm được một vị tướng có khả năng tấn công và phòng thủ như Gyrocopter. Hắn sẽ trở nên cực kỳ bá đạo ở các giai đoạn khác nhau của game. Việc bạn cần làm là phát huy tối đa các ưu thế riêng của Gyrocopter sau đây:

Sát thương theo diện rộng là ưu điểm đầu tiên của Gyrocopter. Nếu đã là một Ad carry thì việc gây ra sát thương cho team địch càng nhiều thì càng tốt. Lượng sát thương gây ra có thể tập trung vào một mục tiêu duy nhất.

Cũng có thể lượng sát thương ấy sẽ được chia đều ra các mục tiêu khác nhau. Nhưng mục đích thứ hai vẫn được ưa thích hơn.

Bất cứ team đấu nào cũng mong muốn gây ra nhiều sát thương nhất có thể trong các combat. Lượng sát thương gây ra sẽ tỷ lệ thuận cùng với khả năng chiến thắng của team nhà. 

gyrocopter-skill

Gyrocopter được đánh giá là một vị tướng mạnh từ đầu đến mid game. Vị tướng này sở hữu rất nhiều ưu thế từ bộ kỹ năng của mình. Nhất là đối với Flak Cannon, kỹ năng bá đạo nhất của vị tướng này.

Flak Cannon có thể bắn tan đội hình đối phương với chỉ một thao tác phím. Lượng sát thương mà kỹ năng này gây ra cùng tương đối lớn; kèm theo đó là những hiệu ứng khá khó chịu cho tướng địch dính phải.

Các kỹ năng còn lại của Gyrocopter sẽ hỗ trợ cho mục đích tiêu diệt kẻ địch trong tầm ngắm của hắn.  

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Tìm hiểu về Mimosa Dota 2

Cách chơi Gyrocopter Dota 2 qua khắc chế nhược điểm

Trong mọi vị tướng, muốn phát huy một cách tối đa những ưu điểm. Từ chất tướng thì hạn chế yếu điểm là ưu tiên hàng đầu. Đối với Gyrocopter cũng vậy, hãy tham khảo các cách khắc phục yếu điểm sau đây:

Tầm đánh của vị tướng này dù là một tướng Ad nhưng lại khá ngắn. Điều này khiến cho các combat có sự xuất hiện của Gyrocopter trở nên hạn chế. Bạn nên chọn những vị trí đứng gần tướng Sp team nhà để có thể đảm bảo an toàn trong lúc xuất đòn.

Bên cạnh đó, ra đòn quyết định, dứt khoát và tranh nhây với team địch cũng là cách hạn chế yếu điểm này. Nếu không bắt được bạn thì dù tầm đánh của bạn có ngắn đến mấy cũng không sao. 

item cho gyrocopter

Tốc độ di chuyển như rùa bò so với các ad carry khác. Dù là cưỡi mổ chiếc máy bay chiến đấu được trang bị đầy đủ vũ khí. Nhưng Gyrocopter lại khá kém trong khả năng chạy nhảy. Chính hạn chế này đã khiến cho vị tướng Ad của chúng ta trở thành con mồi dễ xơi.

Bạn nên lên các trang bị cộng thêm tốc chạy cũng như có kèm theo kích hoạt hỗ trợ di chuyển. Những trang bị kèm theo này sẽ giúp bạn trở nên cơ động hơn, nhanh nhẹn hơn và khó bị bắt hơn.

Bên cạnh đó, Gyrocopter còn có một nhược điểm chính là late game. Hắn trở nên quá yếu so với tầm trung Ad trong Dota 2. Nhược điểm này chỉ có thể khắc phục thông qua những kỹ năng riêng của bạn. Cách mà bạn phối hợp các skill của Gyrocopter.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách mua đồ trong Dota 2

Kết luận chung về Gyrocopter và cách chơi vị tướng này

Cách chơi Gyrocopter Dota 2 sẽ ít phức tạp hơn nếu bạn biết đâu là lúc nên build Ad, ganker hoặc semi ad. Bạn nên chọn cho mình một phong cách chơi riêng để làm chủ vị tướng này. Phát triển tối đa lối chơi đó và giành nhiều chiến thắng trong Dota 2 nhé!