Cách chơi Ivern đi Rừng, vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

cách chơi ivern đi rừng hiệu quả

Dù Ivern từ khi ra mắt nhận được rất ít sự quan tâm của người chơi. Nhưng với tỷ lệ thắng ngày một cao, vị tướng này nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận. Trở thành vị tướng có thứ hạng cao nhất trong tỷ lệ thắng rank đấy! Hãy làm chủ vị tướng này để leo rank mỗi ngày.

Chọn đường thích hợp Ivern

Ivern là một trong số ít vị tướng đi Rừng theo xu hướng hỗ trợ. Mặc dù có khả năng buff giáp, nhưng cấu rỉa lại cực kỳ kém. Vì thế nếu đi hỗ trợ sẽ khó có thể giúp Xạ Thủ thoải mái farm được.

Trong khi đó bộ chiêu thức giúp dọn dẹp lính rừng cực nhanh mà không tốn nhiều thời gian. Đồng thời còn chia bùa cho đường TOP, MID thậm chí là BOT. Nên rất thuận lợi cho cả 3 đường.

Nếu đội hình bạn đang thiếu một vị trí buff giáp, gây khống chế. Ivern sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời trong vị trí rừng kiêm hỗ trợ. Cho các vị trí thoải mái xả sát thương không lo bị dồn dame.

Cách xây dựng Ivern đi Rừng

Ivern sẽ là vị trí khắc chế các vị tướng gây sát thương lâu dài. Với lượng giáp buff liên tục cực kỳ khó chịu, các bạn có thể học cách chơi như sau:

Ngọc bổ trợ

Ivern thực sự không cần quá nhiều sát thương. Nên bảng ngọc thiên về hỗ trợ gồm Triệu Hồi Aery > Áo Choàng Mây > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thủy Thượng Phiêu > Thị Trường Tương Lai > Thấu Thị Vũ Trụ.

640

Với các điểm này, Ivern sẽ có tốc độ di chuyển và hồi chiêu cực nhanh. Lượng giáp buff cho đồng đội cũng được tăng cường. Có thể trở thành quân bài kết hợp với Morgana, Lux hỗ trợ cực tốt.

Các trang bị cần lên

Bởi Ivern hầu hết kỹ năng đều theo thiên hướng hỗ trợ, bảo kê. Nên các trang bị cần lên ba gồm Dao Găm Băng Giá > Thuốc Tái Sử Dụng để đi rừng. Sau đó lên Gương Thần Bandle > Bùa Nguyệt Thạch, Trượng Lưu Thủy, Lư Hương Sôi Sục.

cách lên đồ ivern

Giày Khai Sáng Ionia cho phép vị tướng này sử dụng kỹ năng liên tục. Đồng thời lên thêm Dây Chuyền Chuộc Tội, Chuông Bảo Hộ Mikael. Các trang bị đều có giá thành khá rẻ, nên cho phép Ivern không cần ăn nhiều mạng vẫn full đồ như thường.

Ivern sẽ là quân bài cực mạnh chống các tướng sốc sát thương, lao vào các vị trí chủ lực. Khi có chiêu cuối cực kỳ khó chịu mang tới khả năng hất tung sau 3 đòn đánh. Vậy giao tranh các tướng có lối chơi băm bổ sẽ rất e ngại việc lao vào đội hình có Ivern đấy.

Cách chơi Ivern trong từng giai đoạn

Đi Rừng theo hướng hỗ trợ không phải ai cũng làm được. Ivern cần kiểm soát bản đồ, các mục tiêu và cả phần rừng của mình. Bởi không có khả năng dọn lính nhanh, nên lại càng cần phối hợp với đồng đội.

Đầu game tránh việc đối phương sang cướp rừng. Hãy kêu gọi đồng đội cắm mắt và bắt giữ nếu Rừng địch có ý định sang cướp. Đồng thời sử dụng nội tại để farm an toàn, không tốn máu.

cách chơi ivern đi rừng

Chiêu Kiến Tạo Bụi là một quân bài cực mạnh. Cho phép Ivern tạo ra một bụi cỏ để lẩn trốn ngay cả khu vực đường. Đồng thời nếu phối hợp với Caitlyn, cô nàng này sẽ lên nội tại cực nhanh, bắn cực đau. Đồng thời có thể núp để thủ trụ dễ dàng hơn đấy.

Dù không quá nhiều sát thương, nhưng hiệu ứng và giáp Ivern mang lại cực lớn cho đồng đội. Chính vì thế chỉ cần đối phương chủ quan, việc quét sạch cả team địch cũng không phải quá khó. Hãy tận dụng vị tướng này chưa bị giảm sức mạnh để leo mức rank cao nhất với đồng đội của mình nhé!