Cách chơi Juggernaut Dota 2 – Bậc thầy kiếm thuật

Cách chơi Juggernaut Dota 2 - Bậc thầy kiếm hiệp

Juggernaut Dota 2 là hero cận chiến có khả năng gây sát thương lên địch tốt. Có một phong thái ổn định từ đầu game cho tới cuối game. Là lựa chọn hàng đầu cho các giải đấu Public. Cách chơi Juggernaut Dota 2 như thế nào? Làm sao để điều khiển hero này một cách hiệu quả nhất? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết. Mời bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nhé!

Cách chơi Juggernaut Dota 2 - Bậc thầy kiếm hiệp

Giới thiệu về tướng Juggernaut Dota 2

Truyền thuyết kể rằng:

Khi bạn thấy được khuôn mặt ẩn sau lớp mặt nạ thì cũng là lúc cây katana được vùng lên. Không ai có thể sống sót, lưỡi đao đẫm máu trên chiến trường và đôi mắt đỏ rực cháy là một nỗi ác mộng với kẻ địch.

Hắn là Samurai nguy hiểm mang trong mình sức mạnh kinh hoàng:

Vì chống lại lãnh chúa cực kỳ ác độc, tham nhũng nơi mình sống, Yurnero đã bị lưu đày khỏi đảo Masks cổ – một hình phạt đã cứu hắn vì đảo Masks này đã bị nhấn chìm sâu xuống đáy đại dương bởi những phép thuật cổ xưa.

Juggernaut trở nên đơn độc nhưng vẫn mang trong mình dòng máu Juggernaut, hắn tiếp tục duy trì nghi lễ. Sự tự tin và sáng tạo của Jugger là kết quả quá trình cố gắng và thực hành qua năm tháng. Hắn không ngừng thách thức giới hạn bản thân.

Để có cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả, bạn cần nắm bắt được thông tin cơ bản của hero này như sau:

Ưu điểm của Jugger

  • Sát thương đơn mục tiêu cực mạnh mẽ.
  • Sức mạnh vô cùng khủng khiếp trong giai đoạn giữa game.
  • Mạnh mẽ trong tay đôi nên không thể bị bắt lẻ.
  • Tốc độ farm nhanh nên có thể đảo đường linh hoạt.
  • Gây áp lực lên kẻ địch tốt trong quá trình đi đường.
Giới thiệu về tướng Juggernaut Dota 2
Giới thiệu về tướng Juggernaut Dota 2

Nhược điểm của Jugger

  • Về cuối game không còn giữ được sự bá đạo thời gian đầu.
  • Khả năng sát thương đa mục tiêu không mạnh mẽ.
  • Mana và máu đều khá mỏng nên không phù hợp kiểu đánh cầu kéo lâu dài.

Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả

Chi tiết cách chơi Juggernaut Dota 2 qua 3 giai đoạn:

Early Game

Bạn khởi điểm với items cơ bản, bạn đi ra lane và trở thành mối đe dọa thực sự cho team địch. Skill Blade Fury gây 400 damage phép ngay từ level đầu, ở level này thì đây là skill có khả năng gây damage mạnh nhất. Bạn hoàn toàn rút 60-70% máu của địch bằng skill này ở level đầu và nếu kết hợp team thì bạn có thể ăn ” first blood”. Cách sử dụng skill này là sau khi xoay bạn ấn ” M “ và mục tiêu thì Yu sẽ di chuyển theo mục tiêu. Hầu hết các hero sẽ gục sau sự kết hợp này trừ 1 vài trường hợp trâu bò ngay từ level đầu như Treant, Cen và Tide.

Tuy có khả năng giết người tốt nhưng đừng vì vậy mà quên mất nhiệm vụ lúc này của mình là farm và sống sót. Với khả năng này thường được ưu tiên đi Bot của team 1 hay Top của team 2 để tận dụng khả năng giết người và farm.

Bạn cũng có thể lên các item tăng stat cơ bản WB, Bracer và Wand vì bạn là carry nhưng thiên về chiến đấu hơn cắm mặt và farm. Đây là thời điểm Fury để farm hay Scepter, Yasha để tăng cường khả năng chiến đấu hoặc Van – Jango khi bạn là người an toàn.

Mid Game 

Bạn có 2 sự lựa chọn : Đi cùng team hoặc farm một mình

Bạn set skill với khả năng chiến đấu tốt thì hoàn toàn có khả năng tham gia combat thời điểm này. Healing Ward có thể giúp team hồi phục nhanh để liên tục tham chiến, push trụ dễ dàng hơn. Bạn cần kết hợp hiệu quả giữa combat và farm để hoàn thành các item.

Kết hợp farm lanefarm rừng là việc của 1 carry. Hãy luôn cầm theo Town Portal trong người để farm ở những lane trống hay chạy trốn khi thấy có sát khí của địch. Bạn sử dụng town khi đang dùng skill 1 để an toàn bay về nhà vì kill 1 khiến bạn miễn nhiễm phép, các skill disable hầu hết đều không thể cản bạn bay về trong cái nhìn bất lực của địch.

Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2
Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2

Late Game

Đây là giai đoạn bạn mạnh mẽ nhất. Khi đã có 1 lượng items thì bạn là chủ lực của team trong giao tranh. Bắt lẻ và combat là công việc của thời điểm này. Ulti lúc này có thể tiễn 1 hero địch lên bảng trong 1 nốt nhạc tạo điều kiện trong combat của team. Di chuyển an toàn, đừng để bị bắt và dùng ward để lấy tầm nhìn của địch, xử lý trẻ lạc bằng Ulti và tạo lợi thế để dễ dàng push trụ.

Do chất tướng vốn là carry mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game nên việc bạn đi với một support lại safe lane là rất cần thiết. Cố gắng gây áp lực lên đối phương với lượng sát thương vượt trội và băng trụ kết liễu chúng khi cần với Omnislash. Đặc biệt, Blade Fury có khả năng ngăn cản skill phép thuật nên không cần phải lo lắng vấn đề khống chế.

Healing Ward

Có khả năng hồi máu khá ổn nên sẽ là công cụ giúp cho bạn trụ lại đường lâu hơn đối thủ. Tận dụng điều này để chiếm được lợi thế trong quá trình đi farm sẽ khiến cho kẻ địch mất nhiều lính, còn bạn có được chỉ số vàng và kinh nghiệm vượt trội hơn chúng. Khi đã mạnh mẽ rồi thì giao tranh bây giờ chỉ là chuyện nhỏ.

Omnislash

Được chia đều sát thương trên những nhát chém lên kẻ địch trong phạm vi nên nếu như muốn one shot ai đó thì hãy lựa chọn vị trí và góc độ hợp lý. Như vậy thì sẽ lãnh trọn những cú chém chí tử và tất nhiên là phải nằm xuống ngay sau đó. Cảm thấy không đủ thì bạn hãy bật Blade Dance và bồi thêm vài nhát.

Đây là cách chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết. Bài viết đã chia sẻ cách điều khiển hero theo từng giai đoạn. Mong rằng, qua nội dung bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với Bậc Thầy Kiếm Thuật này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!