Cách chơi Kai’Sa kẻ săn mồi hư không của LoL

hướng dẫn chơi kaisa

Nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có được tốc độ đánh cao như Kai’Sa. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hệ thống chiêu thức đa dạng như cô. Cùng chúng tôi đến với những điểm cần chú ý trong cách chơi Kai’Sa sau đây nhé!

Hệ thống kỹ năng trong cách chơi Kai’Sa

Nội tại chính của cô là Vỏ Bọc Cộng Sinh, kỹ năng này giúp tích một số điểm sát thương. Nội tại được tích dựa trên các đòn đánh thường cũng như kỹ năng của cô. Khi đã đủ điểm tích thì nội tại sẽ gây ra một lượng sát thương phép bằng với số máu tổn thất của mục tiêu.

Ngoài ra nội tại còn mang đến khả năng nâng cấp các kỹ năng của Kai’Sa. Nó giúp với Kha’zix nhưng ở một phạm trù khác hoàn toàn. 

Cơn Mưa Icathia là kỹ năng kích hoạt và vận hành như một loạt đạn tự động. Khi dùng chiêu Kai’Sa sẽ tung ra một số đòn đánh lên tướng địch.

Đòn đánh gây sát thương vật lý cũng như ưu tiên tướng hơn là lính. Nếu có Vỏ Bọc Cộng Sinh cô sẽ có nhiều tia đạn bắn ra hơn so với bình thường. 

Tia Truy Kích là đòn đánh xa nhất của vị tướng này, nó khá giống với Giật Bắn từ Jinx cũng như Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin.

Kỹ năng này gây sát thương lên kẻ địch trúng phải đồng thời làm tướng địch bị lộ diện. Khi có Vỏ Bọc Cộng Sinh Kai’Sa sẽ được hồi một lượng thời gian hồi chiêu. 

Tích Tụ Năng Lượng giúp cho vị tướng này tăng tốc độ đánh sau một thời gian gồng. Trong lúc gồng tướng sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Nếu có Vỏ Bọc Cộng Sinh thì cô sẽ được tàn hình một thời gian ngắn.

Hiện hình ngay sau khi gồng xong cũng như có thêm tốc đánh nhờ vào nội tại. Hệ thống kỹ năng này khá cơ động giúp cho Kai’Sa dễ dàng tấn công cũng như rút lui. 

hướng dẫn chơi kaisa

Chiêu cuối và cách vận dụng kỹ năng của Kai’Sa 

Với Bản Năng Sát Thủ, vị tướng Hư Không này sẽ được dịch chuyển theo hướng đã chọn. Cô sẽ có thêm một lượng giáp ảo hấp thủ bất của đòn đánh nào lên mình. Tuy nhiên điều kiện dùng chiêu đó là kẻ địch phải có dấu Điện Dịch từ trước.

Khi sử dụng kỹ năng này bạn cần chú ý về đội hình của kẻ địch. Nếu đã vào rồi thì cũng tính toán đường ra. Vì nếu dùng chiêu bạn sẽ khó có thể rút lui khi không có đồng minh kế bên.

Kỹ năng này là con dao hai lưỡi có thể giúp bạn áp sát để thi triển Cơn Mưa Icathia. Nó cũng có thể vô tình biến bạn thành tâm điểm để đội địch dồn sát thương. 

Hãy cố gắng lên tốc độ đánh nhanh cho vị tướng này, tích đủ nội tại tăng khả năng khống chế kẻ địch. Chủ yếu là gây sát thương lớn, sốc damage cũng như cấu rỉa. Lối chơi Hit and Run cũng khá hợp với vị tướng này của chúng ta. 

Khi sử dụng kỹ năng Tích Tụ Năng Lượng bạn sẽ không thể đánh thường. Nhưng bù lại bạn có nhiều tốc đánh, khả chơi thả diều tốt hơn.

Hơn nữa khi có nội tại bạn sẽ có thể tàng hình một khoảng thời gian ngắn. Do đó nên dùng kỹ năng này khi những lúc chuẩn bị vào combat. Nó hạn chế được việc bạn bị dính choáng hay khống chế của kẻ địch. 

Những món trang bị mà bạn nên dùng cho Kai’Sa nên là 4 phần tốc đánh và 5 phần damage. Còn 1 phần nữa bạn dùng cho hồi chiêu cũng như tăng sức phòng thủ. 

hệ thống kỹ năng của kaisa

Trang bị phù hợp với chất tướng của Ái Nữ Hư Không

Như đã nói tốc đánh và sát thương là phù hợp với vị tướng này nhất. Cụ thể là nhưng món như Cuồng Cung Runaan hay Ma Vũ Song Kiếm cho tốc đánh cao. Đồng thời món đầu tiên cũng giúp mang đến khả năng chiến đa mục tiêu tốt hơn cho Kai’Sa.

Riêng về hồi máu có thể là Huyết Kiếm cũng như Gươm Của Vua Vô Danh. Hai món này bạn có thể tùy chọn một trong hai.

Ưu tiên Huyết Kiếm hơn để tránh máu quá giấy khi tham gia các combat. Bạn có thể khởi đầu bằng Kiếm Dài sau đó là Huyết Trượng trước khi lên được Huyết Kiếm cho mình. 

Về phòng thủ bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần hoặc Đao Thủy Ngân. Tránh dùng các món quá nặng tiền như Tam Hợp Kiếm. Những món đồ cơ bản sẽ cho bạn nhiều thời gian cũng như hiệu ứng hơn. Phòng thủ không phải là lựa chọn hàng đầu của Kai’Sa.

Vị tướng này luôn đứng vị trí khá cao so với đội hình. Một phần là do tầm đánh thấp cũng như kỹ năng thuộc dạng định hướng. 

trang bị cho kaisa

Kai’Sa còn là một vị tướng đánh thuần damage vật lý, do đó những món phép không phù hợp cho lắm. Một món nữa mà không thể thiếu khi bạn chơi vị tướng này đó là Vô Cực Kiếm. Một món phổ biến của các Ad tay dài hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại. 

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Yone – Anh với với tướng quốc dân Dasuo

Kết luận

Hy vọng với cách chơi Kai’Sa được tổng hợp ở trên, bạn sẽ nhanh chóng chơi tốt vị tướng này. Hãy luyện tập một số kỹ năng riêng như Hit and Run cũng như tập tung chiêu W của Kai’Sa sao cho chuẩn nhé. Chúc bạn thành công cùng với đội hình nhưng tướng Hư Không của LoL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan