Tăng tỷ lệ thắng với Kennen Tốc Chiến ngay hôm nay

cách chơi kennen tốc chiến

Bạn đang cần một vị tướng có khả năng mở combat, gây sát thương phép và khống chế tốt trong giao tranh. Kennen Tốc Chiến khẳng định sẽ là một cái tên cực kỳ tuyệt vời. Cùng tận dụng toàn bộ sức mạnh vị tướng này theo cách chơi của cao thủ trong bài viết dưới đây.

Ngọc bổ trợ cho Kennen

Ngọc Kennen Tốc Chiến khá dễ sử dụng. Tuy nhiên chỉ cần lên sai, sức mạnh của quân bài này sẽ không thể phát huy tối đa. Các bạn có thể mang những điểm ngọc như:

  • Chinh phục, điểm ngọc có khả năng tăng sát thương liên tục. Với bộ kỹ năng sử dụng liên tục, gây sát thương lâu dài như Kennen thực sự có lợi. Lượng dame của bạn sẽ cực kỳ đột biến khi sử dụng đấy.bảng ngọc kennen tốc chiến
  • Tàn bạo, gia tăng sát thương, xuyên kháng phép. Bởi Kennen không có khả năng dồn dame quá mạnh. Nên ngọc tăng sát thương vô cùng cần thiết đấy.
  • Lữ khách tinh linh, vừa gia tăng lượng máu của bản thân. Vừa có kháng làm chậm giúp quân bài này băng vào giao tranh tốt hơn.
  • Thợ săn thiên tài, cho khả năng hồi kỹ năng nhanh. Khi đó cả chiêu cuối cũng hồi nhanh, sử dụng liên tục để tạo được lợi thế cho toàn đội.

Bằng một bảng ngọc chuẩn, Kennen Tốc Chiến sẽ dễ dàng tạo được lợi thế trong trận đấu hơn. Chỉ cần sai một điểm bạn cũng tự giảm lợi thế của mình. Vì đó hãy cẩn thận khi chọn bảng trước khi vào trận.

Cách lên đồ cho Kennen Tốc Chiến

Trang bị có khả năng phát huy tối đa sức mạnh của một vị tướng. Nên với Kennen bạn có thể tham khảo:

lên đồ kennen tốc chiến

  • Ngọc vô cực, trang bị giúp tăng máu, công phép, tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép. Đồng thời tăng sát thương khi kẻ địch dưới 35% máu. Với một quân bài cấu rỉa phép thì trang bị này vô cùng mạnh.
  • Quỷ thư morello, tất nhiên với một vị tướng sát thương diện rộng. Một chiêu cuối trúng 3 – 4 mục tiêu trở lên kèm theo hiệu ứng vết thương sâu của quỷ thư thực sự đáng sợ.
  • Mặt nạ đọa đày liandry, chiêu thức Kennen Tốc Chiến tương đối xa, cũng có khả năng tiếp cận và diện rộng tốt. Chính vì vậy một trang bị sát thương đốt liên tục sẽ cực mạnh khi đối đầu với các vị tướng nhiều máu.
  • Bất biến ma pháp, Kennen yêu cầu lao vào giao tranh để xả toàn bộ sát thương kỹ năng. Chính vì vậy trang bị bảo kê này đảm bảo lượng sát thương đầu ra, khả năng khống chế. Cũng cho vị tướng này rút lui cực kỳ an toàn.
  • Giày Phàm Ăn, trang bị cần như thích hợp với toàn bộ vị tướng. Tăng khả năng hút máu phép, tăng tốc khi kích hoạt. Lao vào hay rút lui cũng tỏ ra có hiệu quả cực lớn.

Về cuối trận bạn cũng có thể lên thêm Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy. Hai trang bị giúp tăng lượng sát thương đầu ra của Kennen. Cũng giúp vị tướng này có sức hủy diệt đáng kể trong trận đấu.

Cách chơi Kennen Tốc Chiến

Kennen thường đi đường Baron, với sải tay dài việc farm hay cấu rỉa cũng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên sức mạnh tối đa của vị tướng này chỉ phát huy được khi có chiêu cuối. Nếu không sẽ rất khó kết liễu được mục tiêu.

Với nội tại làm choáng liên tục từ các kỹ năng, chú chồn này cực kỳ khó chịu trong giai đoạn đi đường. Khi có từ 3 trang bị lớn, những pha băng vào combat với chiêu cuối cực kỳ đáng sợ. Làm choáng và gây sát thương cực lớn lên 3 – 4 mục tiêu chắc chắn thắng giao tranh.

Chính vì thế team bạn tốt nhất hãy kiểm soát tốt mục tiêu lớn. Dồn đối phương vào góc hẹp, khu vực Kennen Tốc Chiến sẽ tỏa sáng từ bộ kỹ năng diện rộng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan