Giới thiệu chung về các hướng dẫn chơi Kunkka dota 2

cách chơi Kunkka

Hướng dẫn chơi Kunkka Dota 2 đã và sẽ luôn là chủ đề nóng mà người chơi quan tâm. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến chủ đề này. Các hướng dẫn sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về vị tướng Kunkka.

Hướng dẫn chơi Kunkka Dota 2 với nhiều vị trái khác nhau trong game

Đối với những game thủ từng tham gia các trận đấu mang tính hơn thua, so tài. Những vị tướng có khả năng cân team, lật ngược thế cờ luôn là lựa chọn pick hàng đầu. Những vị tướng này thường có khả năng trụ đường cực tốt.

Họ có thể solo trong một thời gian dài mà không cần phải recall về nhà chính để hồi máu và mana. Với các kỹ năng độc chiến cực tốt, khả năng tạo ra những di chuyển cực bá đạo. Đây là những vị tướng luôn có được sự ưu ái rất cao từ phía người chơi.

Một số game thủ khi đến với Dota 2 còn lựa chọn cho mình những vị tướng này và luyện tập thành tướng tủ. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng làm được điều đó. Người chơi cũng phải cần có một kỹ năng riêng cho mình trước khi tự chọn tướng tủ. 

cách chơi Kunkka

Đã nhắc đến những tướng hot pick trong Dota 2 thì khó có thể bỏ qua cái tên Kunkka. Vị tướng này từng là cơn ác mộng đối với nhiều người chơi.

Trong chế độ cấm chọn thì Kunkka thường bị cấm đầu tiên nếu team nhà hoặc team địch cảm thấy nên tránh những tướng quá mạnh rơi vào tay đối phương. Đó cũng là lý do trong những trận đấu xếp hạng rất khó thấy những tướng như Kunkka được pick.

Pick là một chuyện nhưng thực sự điều khiển được vị tướng này hay không là một chuyện khác. Sau đây là các chia sẻ về độ bá của Kunkka trong Dota 2.  

Hướng dẫn chơi Kunkka dota 2 cùng sự hình thành của một siêu champ

Đây là một vị tướng có khá nhiều ưu điểm nhất là giai đoạn đầu game. Nếu khai thác tốt các ưu điểm sau đây của Kunkka thì bạn sẽ trở thành nguồn sức mạnh chính của team:     

+ Kunkka có lượng máu ở đầu game khá cáo, hắn luôn nhỉnh hơn tướng địch về tốc độ tăng điểm sức mạnh qua các level.

Điều này khiến cho Kunkka không bị phụ thuộc quá nhiều vào vật phẩm kèm theo. Bạn có thể tự tin lên những vật phẩm về sát thương vật lý hơn là đồ phòng thủ khi điều khiển Kunkka.

Hệ thống kỹ năng của Kunkka giúp hắn có thể kiểm soát lane rất tốt. Khả năng hồi máu cực nhanh cùng các hỗ trợ từ nội tại khiến cho vị tướng này đã trâu lại còn lì.

Trong các giao tranh lớn Kunkka thể hiện khả năng của mình thông qua việc cân cả team địch khi đạt đủ đồ cần thiết.

kunkka skill

Bên cạnh hai ưu điểm trên thì Kunkka cũng có được khả năng farm rất hiệu quả. Bạn có thể kết hợp farm bằng kỹ năng hoặc farm bằng đòn đánh thường tùy ý.

Bởi cả hai lựa chọn đều cho ra kết quả như nhau. Tốc độ ra đòn và sử dụng kỹ năng của Kunkka giúp người chơi dễ dàng làm quen. Chẳng mấy chốc bạn có thể bắt kịp nhịp độ trận đấu với Kunkka.

Đây là một trong các ưu điểm mà người chơi thích nhất ở vị tướng này. Tốc độ farm nhanh và chính xác thì chẳng sợ việc bị thọt trong game.

Các nhược điểm cần lưu ý để làm chủ Kunkka

Nếu đã chọn vị tướng này để chiến đấu trong các map của Dota 2 thì bạn cũng cần có những chiến thuật riêng với Kunkka. Một số điểm yếu cần lưu ý với vị tướng này là:

Sức mạnh từ những kỹ năng của Kunkka là không thể chối cãi, quá mạnh và quá nguy hiểm. Tuy nhiên không ai là hoàn hảo, kể cả vị tướng  này cũng vậy. Việc sở hữu những kỹ năng cực mạnh của mình cũng đi kèm với lượng mana nghèo nàn của Kunkka.

Xem thêm: Cách chơi Axe trong Dota 2

Nếu giao tranh trong các combat lớn thì không sao nhưng nếu duy trì tấn công thời gian dài thì Kunkka sẽ thiếu mana rất nghiêm trọng. Đây là yếu điểm lớn nhất của vị tướng này. 

kunkka ultimate

Các kỹ năng của Kunkka tuy có lượng sát thương gây ra khá lớn tuy nhiên đây đều là các kỹ  năng định hướng. Bên cạnh tầm đánh rộng, sát thương lây lan thì việc bạn nhắm đúng đích cũng rất khó khăn với bộ kỹ năng bá đạo này.

Nếu không có những tuyệt chiêu riêng biệt cho lối chơi của mình thì hơi khó nếu bạn chọn chơi Kunkka.

Một điểm yếu nữa mà vị tướng này mang cho mình là thường xuyên bị neft. Điều này cũng dễ hiểu khi bạn vốn đã quá mạnh và thường xuyên tạo highlight cho. Nếu không có những điều chỉnh về sức mạnh thì thật khó có thể dự đoán được Kunkka có thể làm gì.

Nhất là khi hắn đã lên đủ đồ và tăng max các kỹ năng. Đây là một yếu tố khách quan đến từ nhà sản xuất game. Bạn có thể khắc phục điều này thông qua việc cập nhật các neft liên quan đến Kunkka.

Lưu ý khi pick Kunkka

Vị tướng này cũng phù hợp cho một số lối chơi và phong cách lên đồ nhất định. Nếu bạn tự tin về khả năng chơi các skill định hướng thì Kunkka là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra khi team của bạn cần các vị trí đánh lan, sát thương diện rộng để mở combat. Hay team của bạn cần một tướng late game để phòng trường hợp bị áp đảo ở cuối trận. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khi pick Kunkka cho team mình nhé!