Hướng dẫn nhanh cách chơi Liên Quân trên Droid4x

cách chơi Liên Quân trên Droid4x

Liên Quân Mobile vốn được thiết kế để chơi trên nền tảng điện thoại với hai hệ điều hành IOS và Android. Trên hai hệ điều hành này game chạy tốt và mang đến cho người chơi nhiều cảm nhận độc nhất.

Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ, nhiều người chơi còn muốn cảm giác chơi chân thực hơn. Đó cũng chính là lý do có cách chơi Liên Quân trên Droid4x, một dòng giả lập game. 

Các bước trong cách chơi Liên Quân trên Droid4x

Để có thể chơi được tựa game này trên giả lập Droid4x bạn cần thực hiện một số bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt giả lập hệ điều hành Android trên điện thoại. Phần mềm này tiêu tốn không nhiều dung lượng máy tính nên bạn có thể tải khá nhanh. 
  • Tiếp đến khi đã có cho mình phần mềm này bạn cần chọn mục AppStore. 
  • Tại đây bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản của bạn trên phần mềm giả lập Droid4x. 
  • Tiếp đến tải Liên Quân Mobile về máy của bạn để có thể chơi được tựa game này. Bạn chỉ cần chọn mục Search để có thể tìm thấy tựa game này trên AppStore. 

cách chơi Liên Quân trên Droid4x

  • Nhấn Install để tiến hành cài đặt tựa game này sau đó nhấn tiếp Accept để chấp nhận các điều khoản. Bạn cũng có thể xem kỹ các điều khoản của tựa game này yêu cầu. Một số là cấp quyền truy cập lên các phương tiện trên máy tính của bạn. 
  • Sau đó quá trình tài và cài đặt sẽ được tiến hành, quá trình cài đặt hoàn tất nhấn Proceed. 
  • Trong phần này bạn nhớ tích vào ô Download only with wifi, đảm bảo khi có phiên bản mới. Máy tính sẽ cập nhật nếu bạn kết nối bằng wifi, còn nếu bằng 3G thì không. 
  • Thao tác cuối cùng chính là mở và chơi game như thông thường nhưng trên nền tảng window. Trải nghiệm game sẽ rất mới nên bạn sẽ được khám phá nhiều điểm khá thú vị đấy! 

Tại sao nên dùng Droid4x để chơi Liên Quân Mobile 

Dù được phát triển chủ yếu để chơi tựa game Moba này trên điện thoại. Nhà phát hành vẫn cho phép người chơi có thể trải nghiệm game trên máy tính. Bạn sẽ được chơi game với góc nhìn rộng hơn so với thiết bị điện thoại thông thường. 

Trên các Smartphone việc chơi game có thể thao tác chỉ với 2 ngón tay. Còn trên máy tính bạn cần đến cả 2 bàn tay của mình để chơi game.

Tuy nhiên mức độ hiển thị về chi tiết game, hình ảnh nhân vật, ngoại cảnh luôn cao hơn. Chính vì thế mà bạn có được những pha chiến đấu thực hơn và kịch tính hơn. 

Chơi game trên Pc, hệ điều hành Window còn có được một lợi thế về giật lag game. Trong khi các điện thoại thông minh chật vật cố gắng hiển thị tốt game.

tướng Droid4x

Máy tính của bạn chỉ cần chia ra từ 1 đến 2GB Ram để có thể chạy game. Những card màn hình hiện nay cũng dư sức để có thể cân được cấu hình của Liên Quân Mobile. 

Tốc độ load game cao hơn rất nhiều so với khi chơi trên điện thoại thông minh. Khả năng bắt wifi và 3G của điện thoại đường nhiên không bằng máy tính.

Bạn sẽ không phải chờ quá lâu để có thể chơi game trên window. Nếu trên điện thoại cập nhật có thể mất 15 phút nhưng máy tính thì chỉ 5 phút là xong.

Từ các lợi ích trên có thể thấy việc chơi game trên máy tính đương nhiên sẽ lợi hơn nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bản thân. Chơi game sẽ không bao giờ thú vị như thế với Droid4x.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Điều bạn chưa biết về giả lập game Liên Quân

Khi vào trận hay chơi game sẽ có những thay đổi mà bạn có thể không nhận ra. Nếu bạn chơi Liên Quân như thông thường thì bạn chỉ chơi với người dùng điện thoại. Tuy nhiên khi chuyển qua Pc thì bạn sẽ được ưu tiên chơi với người dùng Pc.

Đây là cách để đảm bảo cho những người chơi khác không bị thiệt thòi khi chơi. Tránh việc phải đánh với những người chơi Pc trong khi đó bạn dùng Smartphone. 

Một điểm nữa là khi chơi bằng Droid4x bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Dùng các phần mềm giả lập khác sẽ tiêu hao khác nhiều tài nguyên.

cách chơi Liên Quân trên Droid4x

Droid4x chủ yếu được dùng để chơi game và được hoàn thiện để chơi game. So với Bluestack thì Droid4x nhẹ hơn và có tốc độ load game nhanh hơn nhiều. 

Khi chơi game Liên Quân Mobile trên Pc những phím chức năng sẽ vẫn hiện. Nhưng lúc này bạn có thể dùng bàn phím và chuột để chơi.

Hơn thế nữa nếu sử dụng các máy tính tích hợp màn hình cảm ứng. Bạn có thể chơi game bằng chính màn hình máy tính đó như trên máy tính bảng. 

Kết bài 

Những hướng dẫn về cách chơi Liên Quân trên Droid4x cụ thể trên sẽ rất hữu ích với bạn. Giúp bạn làm quen với một hướng đi của game điện thoại hoàn toàn mới.

Mang đến những cảm nhận độc nhất mà chỉ riêng bạn mới biết được. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia để nâng tầm các trải nghiệm này.

Chúc bạn nhanh chóng cài đặt thành công Droid4x trên máy tính của mình. Thi đấu thật tốt và mang về nhiều phần quà hấp dẫn từ Liên Quân Mobile. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những trận đấu tiếp theo trên AoV!